Bệnh Về Họng

Ho ra máu là bị bệnh gì và chữa trị như thế nào?

Ho ra máu là bị bệnh gì và chữa trị như thế nào?

350 Lượt Xem

Ngày: 29-02-20

Các bệnh liên quan đến vấn đề về ho khạc ra máu luôn khiến cho bệnh nhân cảm thấy hoang mang và lo lắng vì không biết bản thân mình mắc phải bệnh lý gì và làm cách nào để chữa trị. Do đó trong phần chia sẻ được trình bày sau chúng tôi xin được tư vấn thông tin giúp bạn biết rõ bị ho ra máu là bị bệnh gì và chữa trị như thế nào. Dành ra vài phút tham khảo để hiểu ngay bạn nhé!

Các bệnh lý thường gặp cần phải khám họng

Các bệnh lý thường gặp cần phải khám họng

347 Lượt Xem

Ngày: 27-02-20

Ngày càng có nhiều bệnh lý về họng xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu như chúng ta không kịp thời khám thăm khám và điều trị thì tình trạng sẽ ngày càng nặng hơn gây khó khăn trong việc chữa trị sau này. Do đó việc tìm hiểu các bệnh lý thường gặp cần phải khám họng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe của mình được tốt hơn. Cùng đón xem bài viết dưới đây bạn sẽ rõ hơn.

Những thông tin quan trọng cần biết về ung thư vòm họng

Những thông tin quan trọng cần biết về ung thư vòm họng

329 Lượt Xem

Ngày: 25-02-20

Nói đến ung thư bất cứ ai cũng cảm thấy lo lắng và sợ hãi vì nó đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Bệnh lý ung thư vòm họng cũng chính là một trong số đó thế nhưng nhiều người dễ bị nhầm lần với các bệnh lý thông thường do dấu hiệu giai đoạn mới phát vẫn còn rất mơ hồ. Vì vậy trong phần chia sẻ được trình bày sau đây chúng tôi xin được tư vấn những thông tin quan trọng cần biết về ung thư vòm họng. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn!

Những dấu hiệu cảnh báo bạn cần đi khám tai mũi họng ngay

Những dấu hiệu cảnh báo bạn cần đi khám tai mũi họng ngay

420 Lượt Xem

Ngày: 21-02-20

Tìm hiểu dấu hiệu, triệu chứng của bệnh lý sẽ giúp chúng ta kịp thời thăm khám để phát hiện và tìm ra phương pháp chữa trị càng sớm càng tốt. Với các bệnh lý về khám tai mũi họng cũng không ngoại lệ. Do vậy trong phần chia sẻ của bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn những dấu hiệu cảnh báo bạn cần đi khám khám tai mũi họng để giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân được tốt hơn!

Mẹo đơn giản nhưng thần kỳ trong việc chữa trị bệnh ngủ ngáy

Mẹo đơn giản nhưng thần kỳ trong việc chữa trị bệnh ngủ ngáy

347 Lượt Xem

Ngày: 19-02-20

Có nhiều những tình trạng liên quan đến bệnh lý nhưng chúng ta lại lơ là chủ quan trong việc khám và chữa trị gây nhiều ảnh hưởng về sau đến sức khỏe. Và bạn biết không ngủ ngáy chính là một trong số đó. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này vậy thì hãy cùng tìm hiểu về mẹo đơn giản nhưng thần kỳ trong việc chữa trị bệnh ngủ ngáy dưới đây bạn sẽ chăm sóc sức khỏe bản thân mình tốt hơn!

Dấu hiệu polyp thanh quản là gì?

Dấu hiệu polyp thanh quản là gì?

542 Lượt Xem

Ngày: 29-05-19

Polyp thanh quản chính là tình trạng bệnh lý có thể gặp ở mọi độ tuổi đặc biệt là những người trưởng thành. Nếu như không kịp thời khám và chữa trị dứt điểm thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng khàn tiếng kéo dài. Do đó việc tìm ra dấu hiệu polyp thanh quản sớm sẽ giúp người bệnh có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc chữa trị kịp thời. Vì vậy một vài nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất. Cùng tham khảo để rõ hơn nhé!

Chi phí mổ polyp thanh quản có cao không?

Chi phí mổ polyp thanh quản có cao không?

686 Lượt Xem

Ngày: 23-05-19

Polyp thanh quản gây nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Chính vì vậy nhiều người thường tìm đến cách cắt mổ polyp ở thanh quản để mong thoát khỏi căn bệnh này. Vậy mổ polyp thanh quản chi phí như thế nào, có cao quá không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Thông tin được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác!

Tìm hiểu về phương pháp cắt polyp thanh quản bằng ống mềm

Tìm hiểu về phương pháp cắt polyp thanh quản bằng ống mềm

584 Lượt Xem

Ngày: 16-05-19

Polyp xuất hiện ở thanh quản chính là các u nhỏ nằm tại mặt trên hoặc là bờ trong dây thanh quản. Sự xuất hiện của nó làm biến đổi giọng nói khàn đặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người bệnh. Nhiều người đã chọn cách khắc phục tình trạng này thông qua việc cắt polyp thanh quản bằng ống mềm. Vậy phương pháp này ra sao có hiệu quả không? Tham khảo những thông tin được chia sẻ từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!