Bệnh Về Họng

Sau khi cắt polyp thanh quản phải kiêng nói bao lâu

Sau khi cắt polyp thanh quản phải kiêng nói bao lâu

1,045 Lượt Xem

Ngày: 12-05-19

Polyp thanh quản gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Do đó việc tìm đến các giải pháp điều trị như polyp thanh quản được nhiều người chọn lựa. Vậy sau khi đã cắt polyp thanh quản phải kiêng nói bao lâu để nhanh hồi phục? Tham khảo vấn đề này để mọi người có thể chuẩn bị tốt nhất và không ảnh hưởng đến công việc cuộc sống. Nội dung được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Nên chữa viêm họng mạn tính quá phát bằng phương pháp nào?

Nên chữa viêm họng mạn tính quá phát bằng phương pháp nào?

609 Lượt Xem

Ngày: 01-05-19

Có nhiều bệnh lý tại khu vực họng gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Nếu như không kịp thời chữa trị thì lại càng nguy hiểm hơn. Tình trạng viêm họng mạn tính đã quá phát chính là một trong số đó, nó khiến cho nhiều bệnh nhân lo lắng khi gặp phải. Vậy bạn có biết chúng ta nên chữa tình trạng viêm họng mạn tính quá phát như thế nào để hiệu quả hay không? Cùng tham khảo một số thông tin được trình bày từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Bệnh polyp thanh quản là gì và nguy hiểm ra sao?

Bệnh polyp thanh quản là gì và nguy hiểm ra sao?

470 Lượt Xem

Ngày: 28-04-19

Có nhiều những bệnh lý liên quan đến vùng họng của chúng ta gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống đời thường. Tình trạng polyp thanh quản chính là một trong số đó và nó xảy ra nhiều với những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường có nhiều chất độc hại, khói bụi hoặc phải nói nhiều vì đặc thù công việc... Nhưng vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ polyp thanh quản là gì và nguy hiểm ra sao. Vậy thì cùng tham khảo một vài chia sẻ từ bài viết dưới đây để tìm ra đáp án chính xác bạn nhé!

Tìm hiểu bệnh polyp vòm họng và cách chữa trị hiệu quả

Tìm hiểu bệnh polyp vòm họng và cách chữa trị hiệu quả

918 Lượt Xem

Ngày: 24-04-19

Bạn bị mất giọng? Bạn bị khàn giọng? Bạn mệt mỏi khi nói chuyện??? Đây chính là những dấu hiệu cảnh báo các bệnh liên quan đến polyp ở vòm họng. Vậy bệnh polyp vòm họng là gì và làm cách nào để chữa trị hiệu quả? Những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sớm tìm ra đáp án cho bản thân mình!

Những thông tin cần biết về bệnh polyp dây thanh quản

Những thông tin cần biết về bệnh polyp dây thanh quản

485 Lượt Xem

Ngày: 18-04-19

Tình trạng giọng nói bị khàn, nói khó, nhiều lúc bị tắt tiếng rất có thể chúng ta đã gặp phải bệnh lý liên quan đến polyp dây thanh quản. Và tình trạng này thường xảy ra nhiều ở người lớn tuổi nếu như không điều trị kịp thời sẽ khiến cho khàn tiếng kéo dài trong suốt một thời gian. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh polyp dây thanh quản và cách phòng tránh, điều trị thông tin bài viết sau xin được lý giải chi tiết cùng bạn!

Nhận biết viêm thanh quản và cách điều trị viêm thanh quản hiệu quả

Nhận biết viêm thanh quản và cách điều trị viêm thanh quản hiệu quả

491 Lượt Xem

Ngày: 12-04-19

Thanh quản chính là bộ phận để phát ra âm thanh cũng như giải quyết nhiều vấn đề giao tiếp hàng ngày. Thế nhưng vì phải hoạt động liên tục nên rất dễ dẫn đến tình trạng viêm thanh quản. Cùng tham khảo những dấu hiệu để nhận biết bệnh lý này cũng như tìm ra cách điều trị viêm thanh quản sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân mình.

Bệnh viêm thanh quản cấp là gì và điều trị ra sao?

Bệnh viêm thanh quản cấp là gì và điều trị ra sao?

528 Lượt Xem

Ngày: 06-04-19

Viêm thanh quản cấp chính là bệnh lý về đường hô hấp rất phổ biến ở nước ta. Nó gây nhiều những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày điển hình là giao tiếp. Nhưng nếu như không chữa kịp thời sẽ chuyển thành viêm thanh quản mãn tính gây khó khăn trong việc chữa trị. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý những chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời bệnh viêm thanh quản cấp là gì cũng như cách điều trị hiệu quả. Tham khảo ngay để rõ hơn!

Mẹo chữa trẻ ho có đờm cực kỳ hiệu quả

Mẹo chữa trẻ ho có đờm cực kỳ hiệu quả

519 Lượt Xem

Ngày: 12-11-18

Khi trẻ ho có đờm việc hô hấp qua khoang miệng của trẻ sẽ bị ảnh hưởng, tình trạng khó thở với hơi thở khò khè có thể diễn ra và nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé. Khi này, các ông bố bà mẹ nên áp dụng một vài những mẹo nhỏ mà các bác sĩ chia sẻ trong bài viết dưới đây để nhanh chóng giúp trẻ giảm những cơn khó chịu do ho có đờm gây ra.