Bệnh Về Họng

Viêm họng hạt mãn tính có chữa được không?

Viêm họng hạt mãn tính có chữa được không?

363 Lượt Xem

Ngày: 19-07-18

Môi trường ngày ô nhiễm, cùng với chế độ sinh hoạt kém khoa học, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Trong đó, có viêm họng hạt đây là bệnh lý phổ biến, kéo dài dai dẳng cùng nhiều biến chứng phức tạp, khiến bệnh chuyển sang mãn tính, khó điều trị. Nhiều bệnh nhân lo lắng, thắc mắc viêm họng hạt mãn tính có chữa được không? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Viêm họng hạt mãn tính với những biến chứng khôn lường

Viêm họng hạt mãn tính với những biến chứng khôn lường

336 Lượt Xem

Ngày: 18-07-18

Viêm họng hạt mãn tính là cấp phát triển của giai đoạn cấp tính khi không được chữa trị sớm, thường tái đi tái lại nhiều lần, đồng thời còn có những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy bài viết này cung cấp những kiến thức về bệnh viêm họng hạt mãn tính để giúp bạn hiểu rõ và điều trị bệnh kịp thời khi không may mắc phải bệnh lý này.

Cẩn thận với hiện tượng cổ họng có đờm mùi hôi

Cẩn thận với hiện tượng cổ họng có đờm mùi hôi

405 Lượt Xem

Ngày: 18-07-18

Môi trường ngày càng ô nhiễm, cùng với thói quen sinh hoạt kém khoa học, khiến tỷ lệ người dân mắc các bệnh lý về đường hô hấp ngày càng tăng cao. Trong đó một trong những dấu hiệu cảnh báo chính là cổ họng có đờm mùi hôi, tuy nhiên người bệnh thường chủ quan và gây ra những biến chứng đáng tiếc. Sau đây bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ về bài viết cẩn thận với hiện tượng cổ họng có đờm mùi hôi giúp cho người bệnh sẽ có những hiểu biết và kịp thời thăm khám.

Lưỡi bị nổi hột cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm về đường hô hấp

Lưỡi bị nổi hột cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm về đường hô hấp

356 Lượt Xem

Ngày: 17-07-18

Môi trường ô nhiễm biến đổi thất thường là nguyên nhân chủ yếu gây nên những bệnh lý về đường hô hấp. Trong đó có nhiều trường hợp nổi hột ở lưỡi, đây chính là dấu hiệu đầu tiên của những ảnh hưởng đến sức khỏe mà người bệnh không hề hay biết. Sau đây xin mời ban đọc đến với bài viết lưỡi bị nổi hột cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm về đường hô hấp, để có thêm kiến thức về hiện tượng này và chữa trị kịp thời nhất.

Cổ họng có hạt trắng cẩn thận với những bệnh lý nguy hiểm

Cổ họng có hạt trắng cẩn thận với những bệnh lý nguy hiểm

418 Lượt Xem

Ngày: 16-07-18

Môi trường ngày càng bị ô nhiễm, diễn biến thời tiết thất thường, cùng với chế độ sinh hoạt kém khoa học của người dân, vì vậy ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc phải các chứng bệnh về tai mũi họng. Một trong những dấu hiệu mà người bệnh thường chủ quan đó là cổ họng có hạt trắng. Tuy nhiên đây lại là một trong những triệu chứng cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm. Do đó, hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của bác sĩ về vấn đề này.

Thận trọng với tình trạng lưỡi nổi hột

Thận trọng với tình trạng lưỡi nổi hột

349 Lượt Xem

Ngày: 11-07-18

Lưỡi nổi hột là hiện tượng thường gặp, tuy nhiên nhiều người còn mơ hồ về tình trạng này và cho rằng rất bình thường có thể tự hết. Nhưng không hay biết đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc phải những bệnh lý liên quan đến vùng họng. Nhằm đem lại cho người bệnh thêm những hiểu biết, sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài viết thận trọng với tình trạng lưỡi nổi hột, hãy cùng theo dõi nhé.

Vòm họng có đốm trắng là bệnh gì?

Vòm họng có đốm trắng là bệnh gì?

638 Lượt Xem

Ngày: 09-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên Gia năm nay 32 tuổi, tôi là nhân viên xây dựng, hay tiếp xúc với khói bụi nên thường xuyên bị đau họng, tôi có đi mua thuốc về uống nhưng vẫn không thấy thuyên giảm, soi gương nhìn vào trong cổ họng thấy những đốm trắng. Tôi rất lo lắng không biết Vòm họng có đốm trắng là bệnh gì? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn. Trả lời: Xin cảm ơn Gia đã gửi thư về hòm thư của chúng tôi, với câu hỏi của bạn bác sĩ xin trả lời như sau.

Chữa viêm họng hạt bằng thuốc nam

Chữa viêm họng hạt bằng thuốc nam

474 Lượt Xem

Ngày: 16-06-18

Viêm họng hạt là một dạng của bệnh viêm họng mãn tính quá phát, làm người bệnh cảm thấy khó chịu trong sinh hoạt và ăn uống. Đối với tình trạng bệnh viêm họng hạt còn nhẹ có thể dùng các bài thuốc nam để điều trị vừa tiết kiệm vừa dễ thực hiện.