Bệnh Về Họng

Những biến chứng khôn lường khi bé ngủ ngáy

Những biến chứng khôn lường khi bé ngủ ngáy

330 Lượt Xem

Ngày: 21-08-18

Trẻ em là đối tượng hay bị mắc phải các bệnh về viêm nhiễm do thể trạng còn yếu, sức đề kháng chưa cao. Trong đó có hiện tượng ngủ ngáy do những bệnh lý liên quan rất hay xảy ra ở trẻ em. Tuy nhiên chưa được phụ huynh quan tâm, cho đó là tình trạng bình thường có thể tự hết. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết những biến chứng khôn lường khi bé ngủ ngáy, giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn và nhanh chóng thăm khám chữa trị cho con mình.

Chữa ngủ ngáy bằng đông y có được không?

Chữa ngủ ngáy bằng đông y có được không?

328 Lượt Xem

Ngày: 21-08-18

Từ xa xưa ông cha ta đã có những cách trị bệnh bằng các loại thuốc dân gian, đông y. Hiện nay, tuy y học khá phát triển bên cạnh những phương pháp Tây y thì các bài thuốc dân gian vẫn được áp dụng khá rộng rãi để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có chứng ngủ ngáy. Vậy chữa ngủ ngáy bằng đông y có được không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm thêm những kiến thức bổ ích nhé.

Ngủ ngáy là biểu hiện của bệnh gì?

Ngủ ngáy là biểu hiện của bệnh gì?

333 Lượt Xem

Ngày: 20-08-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên An, năm nay 36 tuổi đã có gia đình, gầy đây tôi hay bị vợ phàn nàn vì ngủ ngáy, tôi thật sự không biết chỉ nghe vợ nói lại là ngáy lớn, nghe khó chịu có khi còn nghiến răng. Tôi cảm thấy người mệt mỏi, không thể tập trung công việc, lại còn hay quên. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi ngủ ngáy là biểu hiện của bệnh gì? Có ảnh hưởng gì không? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin chào bạn An cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bạn, các bác sĩ dựa vào những biểu hiện bạn cung cấp xin trả lời như sau.

Ngủ ngáy bệnh gì? Chữa trị ra sao?

Ngủ ngáy bệnh gì? Chữa trị ra sao?

309 Lượt Xem

Ngày: 20-08-18

Ngủ ngáy là hiện tượng không còn xa lạ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào. Ngủ ngáy tuy không trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng, tuy nhiên lại là yếu tố dẫn đến nhiều biến chứng như ngưng thở khi ngủ, mất trí nhớ, nhồi máu cơ tim, đột tử,… mặc dù vậy nhiều người vẫn chưa có ý thức về tình trạng này và hay thắc mắc rằng ngủ ngáy bệnh gì? Chữa trị ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của bác sĩ.

Ngủ ngáy có nguy hiểm không?

Ngủ ngáy có nguy hiểm không?

366 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Ngủ ngáy là bệnh lý khá phổ biến trong cuộc sống, xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau. Ngủ ngáy gây phiền toái cho cuộc sống hằng ngày đặc biệt là những người xung quanh, tuy nhiên nhiều bệnh nhân vẫn mơ hồ không biết bệnh do đâu gây nên và ngủ ngáy có nguy hiểm không? Bác sĩ tai mũi họng xin chia sẻ cụ thể qua bài viết sau đây.

Ngủ ngáy có bệnh gì không?

Ngủ ngáy có bệnh gì không?

411 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Ngủ ngáy là hiện tượng khá phổ biến, xảy ra ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đây được coi là tình trạng khá bình thường và nếu ở dạng nhẹ thì không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bệnh nặng, gây ngưng thở thi ngủ, khiến bệnh nhân đột tử. Tuy nhiên nhiều người vẫn hay thắc mắc rằng ngủ ngáy có bệnh gì không? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Thuốc chữa ngủ ngáy asonor có hiệu quả không?

Thuốc chữa ngủ ngáy asonor có hiệu quả không?

365 Lượt Xem

Ngày: 03-08-18

Ngủ ngáy là hiện tượng khá phổ biến, xảy ra ở nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi. Ngủ ngáy không những làm cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi còn gây ảnh hưởng đến người xung quanh, đôi khi lại là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý. Ngủ ngáy có nhiều cách chữa, trong đó việc dùng thuốc được nhiều lựa chọn vì tính tiện dụng. Vậy thuốc chữa ngủ ngáy asonor có hiệu quả không? Các bác sĩ xin trả lời ngay sau đây.

Ngủ ngáy có phải là bệnh không?

Ngủ ngáy có phải là bệnh không?

381 Lượt Xem

Ngày: 02-08-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên là Xuân đã có gia đình. Gần đây không biết ly do gì màng chồng tôi hay ngủ ngáy, hiện tượng này không xuất hiện trước đó. Tôi thấy khá khó chịu do tiếng ngáy là tôi ngủ không được? Tôi thắc mắc rằng ngủ ngáy có phải là bệnh không? Và nên đi thăm khám ở đâu? Xin cảm ơn và mong hồi âm từ bác sĩ. Trả lời: Xin chào Xuân cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi với, trường ngủ ngủ ngáy khá phổ biến và với câu hỏi của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.