Bệnh Về Họng

Thuốc chữa ngủ ngáy asonor có hiệu quả không?

Thuốc chữa ngủ ngáy asonor có hiệu quả không?

537 Lượt Xem

Ngày: 03-08-18

Ngủ ngáy là hiện tượng khá phổ biến, xảy ra ở nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi. Ngủ ngáy không những làm cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi còn gây ảnh hưởng đến người xung quanh, đôi khi lại là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý. Ngủ ngáy có nhiều cách chữa, trong đó việc dùng thuốc được nhiều lựa chọn vì tính tiện dụng. Vậy thuốc chữa ngủ ngáy asonor có hiệu quả không? Các bác sĩ xin trả lời ngay sau đây.

Ngủ ngáy có phải là bệnh không?

Ngủ ngáy có phải là bệnh không?

550 Lượt Xem

Ngày: 02-08-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi tên là Xuân đã có gia đình. Gần đây không biết ly do gì màng chồng tôi hay ngủ ngáy, hiện tượng này không xuất hiện trước đó. Tôi thấy khá khó chịu do tiếng ngáy là tôi ngủ không được? Tôi thắc mắc rằng ngủ ngáy có phải là bệnh không? Và nên đi thăm khám ở đâu? Xin cảm ơn và mong hồi âm từ bác sĩ. Trả lời: Xin chào Xuân cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi với, trường ngủ ngủ ngáy khá phổ biến và với câu hỏi của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Hình ảnh viêm họng hạt mãn tính

Hình ảnh viêm họng hạt mãn tính

684 Lượt Xem

Ngày: 20-07-18

Bệnh viêm họng hạt mãn tính là một trong những bệnh nguy hiểm về đường hô hấp, với biến chứng phức tạp nguy hiểm hơn giai đoạn cấp tính. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra apxe quanh họng, tấn công gây viêm nhiễm đến tai, thấp tim, viêm màng tim,...do đó sau đây bác sĩ xin chia sẻ những hình ảnh viêm họng hạt mãn tính nhằm giúp bệnh nhận kịp thời phát hiện và chữa trị bệnh.

Viêm họng hạt mãn tính có chữa được không?

Viêm họng hạt mãn tính có chữa được không?

619 Lượt Xem

Ngày: 19-07-18

Môi trường ngày ô nhiễm, cùng với chế độ sinh hoạt kém khoa học, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Trong đó, có viêm họng hạt đây là bệnh lý phổ biến, kéo dài dai dẳng cùng nhiều biến chứng phức tạp, khiến bệnh chuyển sang mãn tính, khó điều trị. Nhiều bệnh nhân lo lắng, thắc mắc viêm họng hạt mãn tính có chữa được không? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Viêm họng hạt mãn tính với những biến chứng khôn lường

Viêm họng hạt mãn tính với những biến chứng khôn lường

592 Lượt Xem

Ngày: 18-07-18

Viêm họng hạt mãn tính là cấp phát triển của giai đoạn cấp tính khi không được chữa trị sớm, thường tái đi tái lại nhiều lần, đồng thời còn có những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy bài viết này cung cấp những kiến thức về bệnh viêm họng hạt mãn tính để giúp bạn hiểu rõ và điều trị bệnh kịp thời khi không may mắc phải bệnh lý này.

Cẩn thận với hiện tượng cổ họng có đờm mùi hôi

Cẩn thận với hiện tượng cổ họng có đờm mùi hôi

691 Lượt Xem

Ngày: 18-07-18

Môi trường ngày càng ô nhiễm, cùng với thói quen sinh hoạt kém khoa học, khiến tỷ lệ người dân mắc các bệnh lý về đường hô hấp ngày càng tăng cao. Trong đó một trong những dấu hiệu cảnh báo chính là cổ họng có đờm mùi hôi, tuy nhiên người bệnh thường chủ quan và gây ra những biến chứng đáng tiếc. Sau đây bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ về bài viết cẩn thận với hiện tượng cổ họng có đờm mùi hôi giúp cho người bệnh sẽ có những hiểu biết và kịp thời thăm khám.

Lưỡi bị nổi hột cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm về đường hô hấp

Lưỡi bị nổi hột cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm về đường hô hấp

643 Lượt Xem

Ngày: 17-07-18

Môi trường ô nhiễm biến đổi thất thường là nguyên nhân chủ yếu gây nên những bệnh lý về đường hô hấp. Trong đó có nhiều trường hợp nổi hột ở lưỡi, đây chính là dấu hiệu đầu tiên của những ảnh hưởng đến sức khỏe mà người bệnh không hề hay biết. Sau đây xin mời ban đọc đến với bài viết lưỡi bị nổi hột cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm về đường hô hấp, để có thêm kiến thức về hiện tượng này và chữa trị kịp thời nhất.

Cổ họng có hạt trắng cẩn thận với những bệnh lý nguy hiểm

Cổ họng có hạt trắng cẩn thận với những bệnh lý nguy hiểm

736 Lượt Xem

Ngày: 16-07-18

Môi trường ngày càng bị ô nhiễm, diễn biến thời tiết thất thường, cùng với chế độ sinh hoạt kém khoa học của người dân, vì vậy ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc phải các chứng bệnh về tai mũi họng. Một trong những dấu hiệu mà người bệnh thường chủ quan đó là cổ họng có hạt trắng. Tuy nhiên đây lại là một trong những triệu chứng cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm. Do đó, hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của bác sĩ về vấn đề này.