Bệnh Về Họng

Giải pháp tối ưu của việc bị ho kiêng ăn gì

Giải pháp tối ưu của việc bị ho kiêng ăn gì

666 Lượt Xem

Ngày: 26-11-21

Như chúng ta đã biết, ho là một bệnh lý phổ biến hiện nay và có nhiều nguyên nhân gây ra. Việc phòng tránh căn bệnh cũng như việc cần phải kiêng ăn gì khi bị ho cũng rất quan trọng. Chính vì thế, chế độ dinh dưỡng hằng ngày cũng mang lại hiệu quả chữa bệnh cho bệnh nhân.\r\nPhải chăng bạn đã không để ý kỹ những tác nhân khiến bạn ho quá nhiều và không bớt? Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại khẩu phần ăn hằng ngày, đôi khi thực phẩm lại chính là thủ phạm khiến bệnh ho của bạn trầm trọng hơn. Hãy cùng nhau đi tìm giải pháp tối ưu của việc bị ho kiêng ăn gì?

Thuốc tiêu đờm cho người lớn hiệu quả

Thuốc tiêu đờm cho người lớn hiệu quả

1,009 Lượt Xem

Ngày: 25-11-21

Đờm là một chất dịch của cơ thể tiết trong cổ họng, mũi khi mắc các bệnh lý về đường hô hấp. Đờm đọng trong cổ họng quá nhiều sẽ khiến ta vô cùng khó chịu. Hơn nữa, nếu để lâu sẽ phát triển tới các giai đoạn nguy hiểm hơn, có thể gây khản giọng, mất tiếng... Để điều trị tình trạng này có rất nhiều cách. Trong đó, sử dụng thuốc tiêu đờm tây dược được sử dụng khá phổ biến.

Chi phí nạo VA cho trẻ và những điều cần biết

Chi phí nạo VA cho trẻ và những điều cần biết

1,477 Lượt Xem

Ngày: 25-11-21

Trong những năm gần đây nhu cầu nạo VA ngày càng nhiều. Tình trạng này ngày càng phổ biến hơn đối với đối tượng là trẻ em. Khi gặp những bệnh lý này ở con trẻ các gia đình sẽ rất băn khoăn lo lắng. Ngoài việc tìm một địa chỉ nạo VA chất lượng thì tất cả phụ huynh cũng cần quan tâm đến những thông tin chi phí nạo va cho trẻ.

Thắc mắc khàn tiếng uống gì hết và lời giải đáp

Thắc mắc khàn tiếng uống gì hết và lời giải đáp

704 Lượt Xem

Ngày: 23-11-21

Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến người bị khàn tiếng, đau rát cổ họng gây rắc rối trong công việc và sinh hoạt. Muốn khắc phục tình trạng khàn tiếng, mất giọng bạn cần phải xây dựng chế độ làm việc cân bằng với lối sống điều độ, lành mạnh, kết hợp với một số loại nước uống hỗ trợ điều trị. Vậy bị khàn tiếng uống gì hết, nhanh phục hồi?

Mách bạn 5 mẹo trị đàm vướng cổ họng hay nhất

Mách bạn 5 mẹo trị đàm vướng cổ họng hay nhất

1,238 Lượt Xem

Ngày: 23-11-21

Vào khoảng thời điểm giao mùa hệ miễn dịch con người sẽ suy yếu phần nào do ảnh hưởng của thời tiết. Hệ hô hấp là cơ quan rất dễ bị tổn thương, không chỉ trẻ em, vào mùa này người lớn cũng có thể bị bệnh. Hiện tượng ho có đờm vô cùng phổ biến vào giai đoạn đầu đông. Sau đây, Bệnh Viện Hoàn Cầu mách bạn 5 mẹo trị trị đàm vướng cổ họng nhanh nhất có thể thực hiện tại nhà.

Top 3 mẹo chữa đờm ở trẻ sơ sinh

Top 3 mẹo chữa đờm ở trẻ sơ sinh

1,094 Lượt Xem

Ngày: 23-11-21

Vấn đề thường gặp nhất ở trẻ sơ sinh đó là đờm, gây khó thở, ăn uống kém và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các mẹ một số cách chữa đờm cho trẻ sơ sinh an toàn hiệu quả.

Cách nhận biết hình ảnh viêm họng hạt mãn tính

Cách nhận biết hình ảnh viêm họng hạt mãn tính

1,051 Lượt Xem

Ngày: 21-11-21

Viêm họng vốn là một bệnh lý bình thường, dễ mắc khi thời tiết thay đổi hoặc tiếp xúc môi trường không khí ô nhiễm lâu ngày. Tuy nhiên, nếu không sớm điều trị sẽ biến chứng thành nhiều cấp độ nguy hiểm hơn. Chẳng hạn như là viêm họng hạt cấp tính, mãn tính, viêm amidan hốc mủ... Các giai đoạn này thường có biểu hiện giống nhau. Vậy làm sao để nhận biết hình ảnh viêm họng hạt mãn tính?

Trẻ sơ sinh bị đờm trong cổ họng cha mẹ phải làm sao?

Trẻ sơ sinh bị đờm trong cổ họng cha mẹ phải làm sao?

1,479 Lượt Xem

Ngày: 20-11-21

Đờm là chất được bài tiết ra từ tế bào biểu mô đường hô hấp. Việc sản sinh đờm với lượng ít giúp làm ẩm và loại bỏ những tác nhân xấu như vi khuẩn, vi sinh trùng trong cổ họng và mũi. Tuy nhiên nhiều đờm trong cổ họng gây khó chịu và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân gây ra đờm ở trẻ sơ sinh là gì? Trẻ có đờm trong cổ họng làm thế nào? Cùng tham khảo cách lấy đờm trong cổ họng đơn giản và hiệu quả dưới đây.