Bệnh Về Họng

Trả Lời Thắc Mắc Thủ Thuật Gắp Xương Cá Có Đau Không?

Trả Lời Thắc Mắc Thủ Thuật Gắp Xương Cá Có Đau Không?

602 Lượt Xem

Ngày: 08-09-18

Rất nhiều người bị hóc xương cá đến nỗi đau đớn không ăn uống được, nhưng lại lo ngại việc gắp xương cá có thể gây đau và nguy hiểm nên chần chừ không thực hiện sớm. Tuy nhiên, việc để xương cá càng lâu trong cơ thể chúng ta thì chúng sẽ dẫn đến ảnh hưởng càng nặng nề. Vậy để biết việc gắp xương cá có đau không, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Nên Gắp Xương Cá Ở Bệnh Viện Nào Để An Toàn Cho Sức Khỏe?

Nên Gắp Xương Cá Ở Bệnh Viện Nào Để An Toàn Cho Sức Khỏe?

648 Lượt Xem

Ngày: 07-09-18

Khi bị hóc xương cá, tốt nhất người bệnh nên đến cơ sở y tế để được khám và gắp xương cá kịp thời. Vậy, nên gắp xương cá ở bệnh viện nào để an toàn cho sức khỏe? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc này!

Biến Chứng Của Hóc Xương Cá Và Gắp Xương Cá Hết Bao Nhiêu Tiền?

Biến Chứng Của Hóc Xương Cá Và Gắp Xương Cá Hết Bao Nhiêu Tiền?

811 Lượt Xem

Ngày: 06-09-18

Tôi vô cùng lo lắng, không biết hóc xương cá có để lại biến chứng gì nguy hiểm không. Và tiến hành gắp xương cá hết bao nhiêu tiền? Xin nhờ chuyên gia giải đáp giúp tôi các thắc mắc này! 

Những phiền toái khó xử khi mắc chứng ngủ ngáy

Những phiền toái khó xử khi mắc chứng ngủ ngáy

569 Lượt Xem

Ngày: 23-08-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Sơn, năm nay 32 tuổi hiện đã có gia đình và sinh sống tại TPHCM. Gần đây tôi hay bị ngủ ngáy, vợ tôi có nói lại là tiếng ngáy lớn, nghe rất khó chịu. Tôi cảm thấy khá mệt mỏi, tôi có thói quen hút thuốc nên cổ họng hơi có đờm. Tôi phải đối diện với những phiền toái khó xử khi mắc chứng ngủ ngáy, nên viết thư muốn hỏi bác sĩ cách chữa trị nhanh chóng. Xin cảm ơn và mong nhận hồi âm của bác sĩ. Trả lời: Xin chào Sơn cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn các chuyên gia xin trả lời như sau.

9 bước chữa ngủ ngáy bạn cần biết

9 bước chữa ngủ ngáy bạn cần biết

716 Lượt Xem

Ngày: 22-08-18

Khi nhắc đến ngủ ngáy, người ta nghĩ ngay đến những tiếng kêu khó chịu, kéo dài. Bạn thử tưởng tượng phải ngủ chung với người bệnh ngáy, sẽ rất đau đầu và có khi phải thức trắng cả đêm. Không những vậy, ngủ ngáy còn gây ra nhiều biến chứng, chính vì vậy nhiều bệnh nhân tìm đủ mọi cách, thuốc chữa để ngăn chặn việc ngủ ngáy, để giúp người bệnh có thêm hiểu biết sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết 9 bước chữa ngủ ngáy bạn cần biết, hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích nhé.

Những biến chứng khôn lường khi bé ngủ ngáy

Những biến chứng khôn lường khi bé ngủ ngáy

585 Lượt Xem

Ngày: 21-08-18

Trẻ em là đối tượng hay bị mắc phải các bệnh về viêm nhiễm do thể trạng còn yếu, sức đề kháng chưa cao. Trong đó có hiện tượng ngủ ngáy do những bệnh lý liên quan rất hay xảy ra ở trẻ em. Tuy nhiên chưa được phụ huynh quan tâm, cho đó là tình trạng bình thường có thể tự hết. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết những biến chứng khôn lường khi bé ngủ ngáy, giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn và nhanh chóng thăm khám chữa trị cho con mình.

Chữa ngủ ngáy bằng đông y có được không?

Chữa ngủ ngáy bằng đông y có được không?

590 Lượt Xem

Ngày: 21-08-18

Từ xa xưa ông cha ta đã có những cách trị bệnh bằng các loại thuốc dân gian, đông y. Hiện nay, tuy y học khá phát triển bên cạnh những phương pháp Tây y thì các bài thuốc dân gian vẫn được áp dụng khá rộng rãi để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có chứng ngủ ngáy. Vậy chữa ngủ ngáy bằng đông y có được không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm thêm những kiến thức bổ ích nhé.

Ngủ ngáy là biểu hiện của bệnh gì?

Ngủ ngáy là biểu hiện của bệnh gì?

586 Lượt Xem

Ngày: 20-08-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên An, năm nay 36 tuổi đã có gia đình, gầy đây tôi hay bị vợ phàn nàn vì ngủ ngáy, tôi thật sự không biết chỉ nghe vợ nói lại là ngáy lớn, nghe khó chịu có khi còn nghiến răng. Tôi cảm thấy người mệt mỏi, không thể tập trung công việc, lại còn hay quên. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi ngủ ngáy là biểu hiện của bệnh gì? Có ảnh hưởng gì không? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin chào bạn An cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bạn, các bác sĩ dựa vào những biểu hiện bạn cung cấp xin trả lời như sau.