Bệnh Về Họng

Tip 5 cách chữa viêm họng hạt tại nhà đơn giản cực kỳ

Tip 5 cách chữa viêm họng hạt tại nhà đơn giản cực kỳ

578 Lượt Xem

Ngày: 26-03-20

Tình trạng quá phát của viêm họng sẽ dẫn đến viêm họng hạt. Nó xảy ra nếu như những tế bào lympho ở khu vực hầu họng bị nhiễm trùng kéo dài gây ra những hạt nhỏ. Nếu như bị viêm họng hạt thì người bệnh sẽ cảm thấy đau rát, có hạch sưng ở cổ, ăn không ngon, cơ thể mệt mỏi, khó nuốt, hơi thở có mùi... Vậy bạn có biết chữa viêm họng hạt như thế nào đơn giản nhất không? Tham khảo tip 5 cách chữa viêm họng hạt tại nhà đơn giản cực kỳ trong bài viết sau để có thêm kinh nghiệm điều trị tình trạng này!

Nguyên nhân và cách chữa đờm có máu

Nguyên nhân và cách chữa đờm có máu

546 Lượt Xem

Ngày: 15-03-20

Bạn biết không tình trạng liên quan đến việc khạc đờm có ra máu khiến nhiều người cảm thấy lo lắng vô cùng. Bởi nó chính là sự phản ảnh về tình trạng sức khỏe của bạn hiện đang gặp phải những sự cố vấn đề nghiêm trọng. Vậy bạn có biết nguyên nhân và cách chữa đờm có máu như thế nào hay không? Dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn hiểu rõ hơn về tình trạng khạc đờm có máu này.

Ho ra máu là bị bệnh gì và chữa trị như thế nào?

Ho ra máu là bị bệnh gì và chữa trị như thế nào?

507 Lượt Xem

Ngày: 29-02-20

Các bệnh liên quan đến vấn đề về ho khạc ra máu luôn khiến cho bệnh nhân cảm thấy hoang mang và lo lắng vì không biết bản thân mình mắc phải bệnh lý gì và làm cách nào để chữa trị. Do đó trong phần chia sẻ được trình bày sau chúng tôi xin được tư vấn thông tin giúp bạn biết rõ bị ho ra máu là bị bệnh gì và chữa trị như thế nào. Dành ra vài phút tham khảo để hiểu ngay bạn nhé!

Các bệnh lý thường gặp cần phải khám họng

Các bệnh lý thường gặp cần phải khám họng

470 Lượt Xem

Ngày: 27-02-20

Ngày càng có nhiều bệnh lý về họng xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu như chúng ta không kịp thời khám thăm khám và điều trị thì tình trạng sẽ ngày càng nặng hơn gây khó khăn trong việc chữa trị sau này. Do đó việc tìm hiểu các bệnh lý thường gặp cần phải khám họng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe của mình được tốt hơn. Cùng đón xem bài viết dưới đây bạn sẽ rõ hơn.

Những thông tin quan trọng cần biết về ung thư vòm họng

Những thông tin quan trọng cần biết về ung thư vòm họng

541 Lượt Xem

Ngày: 25-02-20

Nói đến ung thư bất cứ ai cũng cảm thấy lo lắng và sợ hãi vì nó đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Bệnh lý ung thư vòm họng cũng chính là một trong số đó thế nhưng nhiều người dễ bị nhầm lần với các bệnh lý thông thường do dấu hiệu giai đoạn mới phát vẫn còn rất mơ hồ. Vì vậy trong phần chia sẻ được trình bày sau đây chúng tôi xin được tư vấn những thông tin quan trọng cần biết về ung thư vòm họng. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn!

Những dấu hiệu cảnh báo bạn cần đi khám tai mũi họng ngay

Những dấu hiệu cảnh báo bạn cần đi khám tai mũi họng ngay

536 Lượt Xem

Ngày: 21-02-20

Tìm hiểu dấu hiệu, triệu chứng của bệnh lý sẽ giúp chúng ta kịp thời thăm khám để phát hiện và tìm ra phương pháp chữa trị càng sớm càng tốt. Với các bệnh lý về khám tai mũi họng cũng không ngoại lệ. Do vậy trong phần chia sẻ của bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn những dấu hiệu cảnh báo bạn cần đi khám khám tai mũi họng để giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân được tốt hơn!

Mẹo đơn giản nhưng thần kỳ trong việc chữa trị bệnh ngủ ngáy

Mẹo đơn giản nhưng thần kỳ trong việc chữa trị bệnh ngủ ngáy

495 Lượt Xem

Ngày: 19-02-20

Có nhiều những tình trạng liên quan đến bệnh lý nhưng chúng ta lại lơ là chủ quan trong việc khám và chữa trị gây nhiều ảnh hưởng về sau đến sức khỏe. Và bạn biết không ngủ ngáy chính là một trong số đó. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này vậy thì hãy cùng tìm hiểu về mẹo đơn giản nhưng thần kỳ trong việc chữa trị bệnh ngủ ngáy dưới đây bạn sẽ chăm sóc sức khỏe bản thân mình tốt hơn!

Dấu hiệu polyp thanh quản là gì?

Dấu hiệu polyp thanh quản là gì?

765 Lượt Xem

Ngày: 29-05-19

Polyp thanh quản chính là tình trạng bệnh lý có thể gặp ở mọi độ tuổi đặc biệt là những người trưởng thành. Nếu như không kịp thời khám và chữa trị dứt điểm thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng khàn tiếng kéo dài. Do đó việc tìm ra dấu hiệu polyp thanh quản sớm sẽ giúp người bệnh có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc chữa trị kịp thời. Vì vậy một vài nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất. Cùng tham khảo để rõ hơn nhé!