Bệnh Về Mũi

Người bị viêm mũi có nên uống kháng sinh gì?

Người bị viêm mũi có nên uống kháng sinh gì?

295 Lượt Xem

Ngày: 01-12-18

Với nhiều người kháng sinh được xem là lựa chọn đầu tiên để chữa bệnh nhưng đôi khi kháng sinh cũng sẽ khiến bạn bị bệnh nặng hơn nếu không sử dụng đúng cách. Và để tránh nguy cơ kháng kháng sinh nguy hiểm bạn cần biết người bị viêm mũi có nên uống kháng sinh gì để có thể chủ động tìm mua và sử dụng đúng mục đích từ đó bảo vệ khứu giác của mình một cách toàn diện.

Viêm mũi có ảnh hưởng đến mắt không

Viêm mũi có ảnh hưởng đến mắt không

269 Lượt Xem

Ngày: 23-11-18

Muốn biết viêm mũi có ảnh hưởng đến mặt không bạn cần nắm bắt những biến chứng của chứng viêm mũi đặc biệt là viêm xong với nhãn quang của con người. Và Phòng khám Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hưu ích về vấn đề này. Hy vọng sau khi biết mức độ ảnh hưởng của viêm mũi đến mắt bạn sẽ mau chóng tìm cho mình cách điều trị bệnh an toàn để có thể mau chóng đầy lùi bệnh với hiệu quả cao nhất.

Chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi có được không?

Chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi có được không?

348 Lượt Xem

Ngày: 31-07-18

Viêm mũi dị ứng được biết tới là căn bệnh hô hấp gây nhiều phiền toái đến cuộc sống cho người bệnh. Nhiều người phải khó khăn tìm kiếm đủ cách để chữa trị mong sao những triệu chứng khó chịu không quay trở lại. Có một số bệnh nhân sử dụng phương pháp dân gian để chữa trị bệnh, trong đó có thể kể đến cách chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi. Vậy cách này có chữa khỏi bệnh được không? Bác sĩ xin giải đáp qua bài viết sau đây.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

Viêm mũi dị ứng ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

356 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Hạnh đã có gia đình và vừa mới sinh con trai đầu lòng. Gần đây tôi thường thấy bé quấy khóc, ngủ thở không đều, tham khảo trên mạng tôi thấy có nhiều biểu hiện của con tôi giống với về vấn đề viêm mũi dị ứng ở trẻ. Vậy cho tôi hỏi viêm mũi dị ứng ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không? Và chữa bằng cách nào? Trả lời: Xin chào chị Hạnh, cảm ơn chị đã gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bé bác sĩ khoa nhi xin trả lời như sau.

Viêm mũi dị ứng kiêng ăn gì?

Viêm mũi dị ứng kiêng ăn gì?

382 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ cháu tên Tâm nay năm 23 tuổi, cháu mắc bệnh viêm mũi dị ứng cũng khá lâu tuy nhiên tình trạng này cứ tái đi tái lại nhiều lần. Nhiều người nói là do chế độ ăn uống nên bệnh tái phát. Vậy xin hỏi bác sĩ viêm mũi dị ứng kiêng ăn gì? Và có cách nào chữa khỏi được không? Mong hồi âm của bác sĩ, xin cảm ơn. Trả lời: Xin chào và cảm ơn Tâm để gửi thư về cho chúng tôi, tình trạng viêm mũi dị ứng là bệnh lý hô hấp rất nhiều người mắc phải, với câu hỏi của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Viêm mũi dị ứng uống thuốc gì nhanh khỏi nhất?

Viêm mũi dị ứng uống thuốc gì nhanh khỏi nhất?

363 Lượt Xem

Ngày: 29-07-18

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý đường hô hấp được biết tới với những triệu chứng khó chịu, gây ảnh hưởng trực tiếp cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Do đó nhiều người luôn tìm cách chữa trị để thoát khỏi những phiền phức, một trong những thắc mắc đó là viêm mũi dị ứng uống thuốc gì nhanh khỏi nhất? Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Phiền phức khi bị viêm mũi dị ứng máy lạnh

Phiền phức khi bị viêm mũi dị ứng máy lạnh

325 Lượt Xem

Ngày: 27-07-18

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý về đường hô hấp khá phổ biến, gây nên những phiền toái cho bệnh nhân trong việc sinh hoạt, giao tiếp. Đặc biệt có những trường hợp xảy ra viêm nhiễm khi tiếp xúc với máy lạnh. Bệnh lý này tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng về lâu về dài có thể gây viêm nhiễm cho tai, họng và những biến chứng viêm màng não, thấp tim,... Do đó sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết phiền phức khi bị viêm mũi dị ứng máy lạnh, giúp bệnh nhân có thêm kiến thức và hướng giải quyết khi mắc phải.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ cẩn thận những biến chứng nguy hiểm

Viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ cẩn thận những biến chứng nguy hiểm

336 Lượt Xem

Ngày: 26-07-18

Mũi là bộ phận nằm bên ngoài cơ thể, tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, do đó khi môi trường ô nhiễm, khí hậu thất thường, sinh hoạt hay ăn uống kém khoa học, vi khuẩn tấn công và gây viêm. Một trong những bệnh lý hay gặp chính là viêm mũi dị ứng, đặc biệt đối với ở trẻ em, do sức đề kháng kém nên dễ mắc phải. Sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài viết viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ cẩn thận những biến chứng nguy hiểm, giúp các bậc phụ huynh có thểm hiểu biết và kịp thời đi thăm khám và điều trị cho con mình.