Bệnh Về Mũi

Viêm mũi dị ứng uống thuốc gì nhanh khỏi nhất?

Viêm mũi dị ứng uống thuốc gì nhanh khỏi nhất?

1,872 Lượt Xem

Ngày: 29-07-18

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý đường hô hấp được biết tới với những triệu chứng khó chịu, gây ảnh hưởng trực tiếp cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Do đó nhiều người luôn tìm cách chữa trị để thoát khỏi những phiền phức, một trong những thắc mắc đó là viêm mũi dị ứng uống thuốc gì nhanh khỏi nhất? Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Phiền phức khi bị viêm mũi dị ứng máy lạnh

Phiền phức khi bị viêm mũi dị ứng máy lạnh

1,590 Lượt Xem

Ngày: 27-07-18

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý về đường hô hấp khá phổ biến, gây nên những phiền toái cho bệnh nhân trong việc sinh hoạt, giao tiếp. Đặc biệt có những trường hợp xảy ra viêm nhiễm khi tiếp xúc với máy lạnh. Bệnh lý này tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng về lâu về dài có thể gây viêm nhiễm cho tai, họng và những biến chứng viêm màng não, thấp tim,... Do đó sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết phiền phức khi bị viêm mũi dị ứng máy lạnh, giúp bệnh nhân có thêm kiến thức và hướng giải quyết khi mắc phải.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ cẩn thận những biến chứng nguy hiểm

Viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ cẩn thận những biến chứng nguy hiểm

1,535 Lượt Xem

Ngày: 26-07-18

Mũi là bộ phận nằm bên ngoài cơ thể, tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, do đó khi môi trường ô nhiễm, khí hậu thất thường, sinh hoạt hay ăn uống kém khoa học, vi khuẩn tấn công và gây viêm. Một trong những bệnh lý hay gặp chính là viêm mũi dị ứng, đặc biệt đối với ở trẻ em, do sức đề kháng kém nên dễ mắc phải. Sau đây các bác sĩ xin chia sẻ bài viết viêm mũi dị ứng ở trẻ nhỏ cẩn thận những biến chứng nguy hiểm, giúp các bậc phụ huynh có thểm hiểu biết và kịp thời đi thăm khám và điều trị cho con mình.

Viêm mũi dị ứng có lây không?

Viêm mũi dị ứng có lây không?

1,596 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi là Tuyết Ân năm nay 29 tuổi đã có gia đình và đang nuôi 2 con nhỏ. Tôi bị viêm mũi dị ứng đã khá lâu, hay tái phát khi thời tiết thay đổi. Tôi e ngại khi chăm sóc, gần gũi các con vì sơ lây bệnh cho chúng. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi viêm mũi dị ứng có lây không? và có cách nào điều trị khỏi không? Mong hồi ầm của bác sĩ. Xin cảm ơn. Trả lời: Chào chị Ân, trước hết xin cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho hộp thư của chúng tôi. Với thắc mắc này các bác sĩ xin giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Viêm mũi dị ứng có chữa được không?

Viêm mũi dị ứng có chữa được không?

1,572 Lượt Xem

Ngày: 24-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu tên là Khôi, năm nay 23 tuổi, do thời tiết biến đổi thất thường nên cháu thường hay bị cảm lạnh, sổ mũi, đợt vừa rồi đi thăm khám cháu bị chẩn đoán là viêm mũi dị ứng, được kê thuốc về uống cũng giảm được phần nào. Nhưng mỗi khi trời lạnh tình trạng viêm lại tiếp diễn. Vậy cho cháu hỏi viêm mũi dị ứng có chữa được không? Có cách nào chữa trị nhanh chóng không? Xin cảm ơn. Trả lời: Xin cảm ơn Khôi đã gửi thư về cho chúng tôi với trường hợp của bạn các bác sĩ xin trả lời như sau.

Những phiền toái của viêm mũi dị ứng thời tiết

Những phiền toái của viêm mũi dị ứng thời tiết

1,518 Lượt Xem

Ngày: 23-07-18

Môi trường ngày càng ô nhiễm, thời tiết diễn biến thất thường, đây chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh lý về đường hô hấp. Điển hình là viêm mũi dị ứng thời tiết, đây là bệnh lý xảy ra phổ biến đối với những người bệnh có sức đề kháng yếu, bệnh tuy không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên gây ra rất nhiều phiến toái đối với sức khỏe, tác động trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Phải làm sao khi bị viêm mũi dị ứng mãn tính

Phải làm sao khi bị viêm mũi dị ứng mãn tính

1,412 Lượt Xem

Ngày: 23-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu tên là Hải năm nay 21 tuổi, cháu mắc bệnh viêm mũi dị ứng đã lâu, cứ hết rồi lại tái phát, nhất là lúc thời tiết lạnh hoặc cháu tiếp xúc với bụi hay lông chó. Cháu cảm thấy rất khó chịu, gần đây cháu có đi khám thì bị chẩn đoán là bị viêm mũi dị ứng mãn tính, có sử dụng thuốc nhưng không thuyên giảm. Vậy xin hỏi bác sĩ phải làm sao khi bị viêm mũi dị ứng mãn tính? Có cách nào chữa khỏi hay không? Xin cảm ơn bác sĩ. Trả lời: Xin chào và cảm ơn Hải, đây là trường gặp ở rất nhiều người, bạn không nên quá lo lắng và hãy theo dõi những giải đáp của chuyên gia qua bài viết sau.

Phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng dứt điểm hiệu quả

Phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng dứt điểm hiệu quả

1,700 Lượt Xem

Ngày: 21-07-18

Viêm mũi di ứng là một trong những bệnh về mũi phổ biến với tỷ lệ người bị bệnh ngày càng tăng cao. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, ngoài ra nếu càng để lâu dẽ dẫn đến viêm mãn tính, với những biến chứng khó điều trị, tốn kém thời gian, tiền bạc sau đây bác sĩ xin chia sẻ phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng dứt điểm hiệu quả, để bệnh nhân có thểm hiểu biết, nhanh chóng thăm khám nếu đang mắc phải.