Bệnh Về Mũi

Những Cách Chữa Polyp Mũi Hiệu Quả

Những Cách Chữa Polyp Mũi Hiệu Quả

1,807 Lượt Xem

Ngày: 20-01-19

Bạn biết không polyp mũi chính là khối u mềm ở mũi và tuy rằng nó không phát triển gây ung thư nhưng nếu như không sớm điều trị sẽ gây cản trở đường hô hấp. Vậy bạn có biết cách chữa polyp mũi hiệu quả hay không? Hãy cùng tham khảo thêm những chia sẻ được đưa ra từ bài viết dưới đây để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân mình nhé.

Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Cơ Mắc Polyp Mũi Không?

Trẻ Sơ Sinh Có Nguy Cơ Mắc Polyp Mũi Không?

1,928 Lượt Xem

Ngày: 14-01-19

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tình trạng polyp mũi. Và đây chính là tình trạng bệnh lý mà khoang miệng của người bệnh bị xuất hiện những mô thịt mềm, thực chất những mô thịt này đều lành tính. Tuy nhiên nếu như không kịp thời điều trị thì nó sẽ phát triển gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhưng nhiều người thắc mắc rằng không biết polyp mũi ở trẻ sơ sinh có xảy ra không, trẻ sơ sinh liệu có nguy cơ mắc phải căn bệnh này không. Chính vì vậy những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Mẹo Nhỏ Điều Trị Polyp Mũi Tại Nhà

Mẹo Nhỏ Điều Trị Polyp Mũi Tại Nhà

2,189 Lượt Xem

Ngày: 14-01-19

Polyp mũi chính là tình trạng bệnh lý gây nhiều ảnh hưởng đến đường thở đặc biệt nếu không được điều trị nó còn gây viêm xoang, mất khứu giác... Vậy làm cách nào để điều trị bệnh polyp mũi? Có cách nào để điều trị polyp mũi tại nhà hay không? Đây chính là những thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay. Thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn nhé!

Khi Mổ Polyp Mũi Nên Kiêng Ăn Gì?

Khi Mổ Polyp Mũi Nên Kiêng Ăn Gì?

2,079 Lượt Xem

Ngày: 08-01-19

Polyp mũi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường thở, sức khỏe của người bị bệnh. Chính vì vậy nhiều người cần phải thực hiện thủ thuật mổ polyp mũi để có thể chấm dứt tình trạng này. Vậy bạn có biết sau khi mổ polyp mũi kiêng ăn gì và ăn gì để bệnh có thể lành nhanh chóng được không? Hãy cùng tham khảo thêm những chia sẻ từ bài viết dưới đây để tìm ra được đáp án chính xác giúp chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn bạn nhé!

Người bị viêm mũi có nên uống kháng sinh gì?

Người bị viêm mũi có nên uống kháng sinh gì?

1,914 Lượt Xem

Ngày: 01-12-18

Với nhiều người kháng sinh được xem là lựa chọn đầu tiên để chữa bệnh nhưng đôi khi kháng sinh cũng sẽ khiến bạn bị bệnh nặng hơn nếu không sử dụng đúng cách. Và để tránh nguy cơ kháng kháng sinh nguy hiểm bạn cần biết người bị viêm mũi có nên uống kháng sinh gì để có thể chủ động tìm mua và sử dụng đúng mục đích từ đó bảo vệ khứu giác của mình một cách toàn diện.

Viêm mũi có ảnh hưởng đến mắt không

Viêm mũi có ảnh hưởng đến mắt không

1,632 Lượt Xem

Ngày: 23-11-18

Muốn biết viêm mũi có ảnh hưởng đến mặt không bạn cần nắm bắt những biến chứng của chứng viêm mũi đặc biệt là viêm xong với nhãn quang của con người. Và Phòng khám Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hưu ích về vấn đề này. Hy vọng sau khi biết mức độ ảnh hưởng của viêm mũi đến mắt bạn sẽ mau chóng tìm cho mình cách điều trị bệnh an toàn để có thể mau chóng đầy lùi bệnh với hiệu quả cao nhất.

Chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi có được không?

Chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi có được không?

1,745 Lượt Xem

Ngày: 31-07-18

Viêm mũi dị ứng được biết tới là căn bệnh hô hấp gây nhiều phiền toái đến cuộc sống cho người bệnh. Nhiều người phải khó khăn tìm kiếm đủ cách để chữa trị mong sao những triệu chứng khó chịu không quay trở lại. Có một số bệnh nhân sử dụng phương pháp dân gian để chữa trị bệnh, trong đó có thể kể đến cách chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi. Vậy cách này có chữa khỏi bệnh được không? Bác sĩ xin giải đáp qua bài viết sau đây.

Viêm mũi dị ứng ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

Viêm mũi dị ứng ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

1,593 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Hỏi: Xin chào bác sĩ tôi tên là Hạnh đã có gia đình và vừa mới sinh con trai đầu lòng. Gần đây tôi thường thấy bé quấy khóc, ngủ thở không đều, tham khảo trên mạng tôi thấy có nhiều biểu hiện của con tôi giống với về vấn đề viêm mũi dị ứng ở trẻ. Vậy cho tôi hỏi viêm mũi dị ứng ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không? Và chữa bằng cách nào? Trả lời: Xin chào chị Hạnh, cảm ơn chị đã gửi thư về cho chúng tôi, với trường hợp của bé bác sĩ khoa nhi xin trả lời như sau.