Bệnh Về Mũi

Viêm xoang mãn tính có chữa được không?

Viêm xoang mãn tính có chữa được không?

696 Lượt Xem

Ngày: 06-07-18

Nhắc đến viêm xoang mãn tính, chúng ta đều nghĩ ngay đến căn bệnh dai dẳng với những triệu chứng khó chịu, phiền toái vàvô số biến chứng nguy hiểm. Nhiều bệnh nhân sẵn sàng bỏ ra nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc với hy vọng chữa dứt điểm bệnh để có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, viêm xoang mãn tính có chữa được không? Là vấn đề còn rất mơ hồ với nhiều người. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích.

Viêm xoang là gì? Điều trị như thế nào?

Viêm xoang là gì? Điều trị như thế nào?

715 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Viêm xoang là bệnh lý về đường hô hấp phổ biến và tỷ lệ người mắc bệnh đang có chiều hướng tăng nhanh. Nhiều người còn mơ hồ chưa biết viêm xoang là gì? Vì thế hay bị nhầm lẫn với các bệnh đường hô hấp khác, gây ra nhiều biến chứng do không đi thăm khám và điều trị kịp thời. Do đó hãy cùng tìm hiểu với bác sĩ qua bài viết sau nhé.

Hãy cẩn trọng với chứng viêm xoang trán

Hãy cẩn trọng với chứng viêm xoang trán

839 Lượt Xem

Ngày: 04-07-18

Viêm xoang là bệnh thường gặp với độ phổ biến đáng báo động, nhất là sống trong môi trường ô nhiễm như hiện nay. Hãy cẩn trọng với chứng viêm xoang trán, vì đây là căn bệnh khó điều trị và dễ tái phát, có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như: đau đầu, sưng lồi mắt, viêm tai giữa, gây thủng màng nhĩ,…Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu biết thêm về căn bệnh này nhé.

Phải làm sao để phát hiện kịp thời viêm xoang hàm?

Phải làm sao để phát hiện kịp thời viêm xoang hàm?

833 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Viêm xoang là căn bệnh hô hấp phổ biến hiện nay, với nhiều dạng khác nhau viêm xoang trán, viêm xoang mũi, viêm xoang mũi,... trong đó viêm xoang hàm ít được biết tới tuy nhiên biến chứng không kém phần nguy hiểm. Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ, thắc mắc phải làm sao để phát hiện kịp thời viêm xoang hàm? Chữa trị như thế nào? Tất cả được giải đáp qua bài viết sau.

Chớ nên coi thường triệu chứng của bệnh viêm xoang cấp

Chớ nên coi thường triệu chứng của bệnh viêm xoang cấp

847 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Viêm xong cấp là bệnh lý về đường hô hấp khá phổ biến, do môi trường không khí ngày càng ô nhiễm, thời tiết thay đổi. Bệnh này ở giai đoạn cấp tính thường có những triệu chứng tương tự các bệnh hô hấp khác, do đó bệnh nhân thường khó phát hiện và đi chữa trị khi bệnh đã sang giai đoạn mãn tính. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu triệu chứng của bệnh viêm xoang cấp qua bài viết sau đây nhé.

Bệnh viêm xoang và những biến chứng không thể xem thường

Bệnh viêm xoang và những biến chứng không thể xem thường

795 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Môi trường, khí hậu ngày càng ô nhiễm, thời tiết thay đổi, chế độ sinh hoạt kém khoa học khiến cho tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp tăng đột biết, đặc biệt là viêm xoang. Đây là căn bệnh khó điều trị, dễ tái phát, mặt khác còn gây ra nhiều biến chứng khôn lường nếu không được chữa đúng phương pháp và kịp thời. Vì vậy hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu qua bài viết bệnh viêm xoang và những biến chứng không thể xem thường, để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

933 Lượt Xem

Ngày: 31-05-18

Vẹo vách ngăn mũi là một trong những bệnh lí rất phổ biến mà nhiều người mắc phải. Cùng với hiệu quả của việc điều trị thì chi phí chữa bệnh là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân băn khoăn, phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ trả lời cho người đọc những vấn đề này.

Cách chữa xoang trán nhanh chóng và hiệu quả

Cách chữa xoang trán nhanh chóng và hiệu quả

924 Lượt Xem

Ngày: 21-05-18

Môi trường ngày nay đang trong tình trạng báo động, đây cũng là nguyên nhân chính gây nên những bệnh hô hấp hiện nay, điển hình là viêm xoang trán. Đây là căn bệnh khó điều trị và dễ tái phát, có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời như: đau đầu, sưng lồi mắt, viêm tai giữa, gây thủng màng nhĩ,…Vì vậy người bệnh cần đi thăm khám kịp thời, áp dụng những cách chữa xoang trán nhanh chóng và hiệu quả để tránh những hậu quả không đáng có.