Bệnh Về Mũi

Phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng dứt điểm hiệu quả

Phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng dứt điểm hiệu quả

1,571 Lượt Xem

Ngày: 21-07-18

Viêm mũi di ứng là một trong những bệnh về mũi phổ biến với tỷ lệ người bị bệnh ngày càng tăng cao. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, ngoài ra nếu càng để lâu dẽ dẫn đến viêm mãn tính, với những biến chứng khó điều trị, tốn kém thời gian, tiền bạc sau đây bác sĩ xin chia sẻ phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng dứt điểm hiệu quả, để bệnh nhân có thểm hiểu biết, nhanh chóng thăm khám nếu đang mắc phải.

Mụn trong mũi có phải là bệnh không?

Mụn trong mũi có phải là bệnh không?

1,319 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Mụn trong mũi là hiện tượng rất thường gặp, tuy nhiên nhiều người cho rằng đó chỉ là điều bình thường, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng đó chính là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc một chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vì vậy sau đây các bác sĩ sẽ trả lời tường tận về câu hỏi mụn trong mũi có phải là bệnh không? Hãy cùng theo dõi nhé.

Viêm xoang mãn tính có chữa được không?

Viêm xoang mãn tính có chữa được không?

1,283 Lượt Xem

Ngày: 06-07-18

Nhắc đến viêm xoang mãn tính, chúng ta đều nghĩ ngay đến căn bệnh dai dẳng với những triệu chứng khó chịu, phiền toái vàvô số biến chứng nguy hiểm. Nhiều bệnh nhân sẵn sàng bỏ ra nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc với hy vọng chữa dứt điểm bệnh để có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, viêm xoang mãn tính có chữa được không? Là vấn đề còn rất mơ hồ với nhiều người. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích.

Viêm xoang là gì? Điều trị như thế nào?

Viêm xoang là gì? Điều trị như thế nào?

1,224 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Viêm xoang là bệnh lý về đường hô hấp phổ biến và tỷ lệ người mắc bệnh đang có chiều hướng tăng nhanh. Nhiều người còn mơ hồ chưa biết viêm xoang là gì? Vì thế hay bị nhầm lẫn với các bệnh đường hô hấp khác, gây ra nhiều biến chứng do không đi thăm khám và điều trị kịp thời. Do đó hãy cùng tìm hiểu với bác sĩ qua bài viết sau nhé.

Hãy cẩn trọng với chứng viêm xoang trán

Hãy cẩn trọng với chứng viêm xoang trán

1,765 Lượt Xem

Ngày: 04-07-18

Viêm xoang là bệnh thường gặp với độ phổ biến đáng báo động, nhất là sống trong môi trường ô nhiễm như hiện nay. Hãy cẩn trọng với chứng viêm xoang trán, vì đây là căn bệnh khó điều trị và dễ tái phát, có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như: đau đầu, sưng lồi mắt, viêm tai giữa, gây thủng màng nhĩ,…Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu biết thêm về căn bệnh này nhé.

Phải làm sao để phát hiện kịp thời viêm xoang hàm?

Phải làm sao để phát hiện kịp thời viêm xoang hàm?

1,468 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Viêm xoang là căn bệnh hô hấp phổ biến hiện nay, với nhiều dạng khác nhau viêm xoang trán, viêm xoang mũi, viêm xoang mũi,... trong đó viêm xoang hàm ít được biết tới tuy nhiên biến chứng không kém phần nguy hiểm. Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ, thắc mắc phải làm sao để phát hiện kịp thời viêm xoang hàm? Chữa trị như thế nào? Tất cả được giải đáp qua bài viết sau.

Chớ nên coi thường triệu chứng của bệnh viêm xoang cấp

Chớ nên coi thường triệu chứng của bệnh viêm xoang cấp

1,608 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Viêm xong cấp là bệnh lý về đường hô hấp khá phổ biến, do môi trường không khí ngày càng ô nhiễm, thời tiết thay đổi. Bệnh này ở giai đoạn cấp tính thường có những triệu chứng tương tự các bệnh hô hấp khác, do đó bệnh nhân thường khó phát hiện và đi chữa trị khi bệnh đã sang giai đoạn mãn tính. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu triệu chứng của bệnh viêm xoang cấp qua bài viết sau đây nhé.

Bệnh viêm xoang và những biến chứng không thể xem thường

Bệnh viêm xoang và những biến chứng không thể xem thường

1,435 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Môi trường, khí hậu ngày càng ô nhiễm, thời tiết thay đổi, chế độ sinh hoạt kém khoa học khiến cho tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp tăng đột biết, đặc biệt là viêm xoang. Đây là căn bệnh khó điều trị, dễ tái phát, mặt khác còn gây ra nhiều biến chứng khôn lường nếu không được chữa đúng phương pháp và kịp thời. Vì vậy hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu qua bài viết bệnh viêm xoang và những biến chứng không thể xem thường, để có thêm những thông tin hữu ích nhé.