Bệnh Về Mũi

Chữa viêm xoang cấp tphcm

Chữa viêm xoang cấp tphcm

309 Lượt Xem

Ngày: 11-10-17

Viêm xoang gây khó chịu và phiền toái nhất cho người bị bệnh đồng thời cũng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh thường được phân loại theo viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính. Giai đoạn viêm xoang cấp người bệnh không quan tâm và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khiến tình trạng bệnh ngày càng phức tạp hơn. Vậy chữa viêm xoang cấp tphcm như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

348 Lượt Xem

Ngày: 10-10-17

Bệnh viêm xoang trán chiếm tỷ lệ khá cao trong số những người mắc bệnh viêm xoang. Viêm xoang trán có thể gây nên các biến chứng: Chảy mủ tai, viêm tai giữa, thủng màng nhĩ…Đặc biệt đây còn là một trong những nguyên nhân gây chấn thương và nhiễm khuẩn gây áp-xe não dẫn đến biến chứng viêm màng não mũ rất nguy hiểm. Vậy đâu là bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm uy tín? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chữa bệnh phì đại cuốn mũi tphcm

Chữa bệnh phì đại cuốn mũi tphcm

587 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Phì đại cuốn mũi là một trong những bệnh lý phổ biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ hô hấp, sức khỏe và thay đổi khuôn mặt người bệnh. Vậy nên chữa bệnh phì đại cuốn mũi tphcm như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết về căn bệnh này trong bài viết dưới đây.

Chữa viêm mũi dị ứng ở hcm

Chữa viêm mũi dị ứng ở hcm

221 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh lý thường gặp, tuy không quá nguy hiểm nhưng rất dễ tái phát, kéo dài dai dẳng và khó điều trị trị dứt điểm. Bệnh để lại nhiều hậu quả, biến chứng nặng nề, do đó tìm một địa chỉ chữa viêm mũi dị ứng ở hcm hiệu quả, an toàn, chi phí hợp lý là mong muốn của rất nhiều người.

Bệnh viện trị viêm đa xoang ở Tphcm

Bệnh viện trị viêm đa xoang ở Tphcm

353 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Viêm đa xoang là bệnh lý về xoang khá phổ biến ở nước ta, với các biểu hiện như nghẹt mũi, chảy nước mũi, vướng họng, ho, kịt khạc, có thể sốt, đau đầu… Vậy khi gặp phải vấn đề này nên có biện pháp xử lý thế nào? Đâu là bệnh viện trị viêm đa xoang ở Tphcm uy tín và chất lượng? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cắt polyp mũi tại Tphcm

Cắt polyp mũi tại Tphcm

395 Lượt Xem

Ngày: 03-10-17

Polyp mũi là kết quả của quá trình các mạch máu ở niêm mạc mũi bị kích ứng do dị ứng hoặc viêm xoang gây mũi phù nề, dần dần trọng lực sẽ kéo các mô nước này xuống gây những u lành tính, có khi kết thành chùm… Chính vì sự nguy hiểm và bất tiện của polyp mũi mà nhiều người mong muốn tìm được một địa chỉ cắt polyp mũi tại Tphcm uy tín. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bệnh viện chữa viêm xoang mãn tính ở Tphcm

Bệnh viện chữa viêm xoang mãn tính ở Tphcm

350 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Viêm xoang cấp tính nếu không được điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Cụ thể các biến chứng có thể là: giảm thị lực, viêm họng mãn tính, viêm tai giữa, viêm phế quản, viêm màng não… Do đó phải có phương pháp thích hợp để can thiệp và xử lý càng sớm càng tốt. Vậy đâu là bệnh viện chữa viêm xoang mãn tính ở Tphcm? Cùng tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

Địa chỉ chữa viêm xoang mủ ở tphcm

Địa chỉ chữa viêm xoang mủ ở tphcm

237 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Viêm xoang cấp tính không được điều trị đúng cách thì bệnh sẽ chuyển biến phức tạp. Giai đoạn này ở xoang bệnh xuất hiện mủ vàng hoặc xanh, có mùi hôi nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy đâu là địa chỉ chữa viêm xoang mủ ở tphcm uy tín? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.