Bệnh Về Tai

Tổng hợp các phương pháp chữa đau tai đơn giản tại nhà

Tổng hợp các phương pháp chữa đau tai đơn giản tại nhà

1,186 Lượt Xem

Ngày: 18-03-21

Đau tai thường xuyên xuất hiện chứng tỏ bạn đang gặp phải vấn đề về thính giác, các dây thần kinh liên kết não bộ đến tai đã bị tổn thương dẫn đến các triệu chứng như ( đau nhức tai, chóng mặt, hoa mắt, nghe không rõ ... ). Thông thường các triệu chứng sẽ suy giảm nếu bệnh nhân cân bằng được chế độ nghĩ ngơi cũng như dinh dưỡng, các trường hợp ngày càng nặng nên đến cơ sở y tế để được thăm khám.

Vì sao người dân đang có xu hướng chọn phòng khám tai tư nhân

Vì sao người dân đang có xu hướng chọn phòng khám tai tư nhân

1,885 Lượt Xem

Ngày: 30-05-20

Các bệnh lý liên quan đến tai mặc dù không quá phức tạp tuy nhiên cần sớm khám và điều trị. Nhưng bạn biết không hiện nay tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì người dân đang có xu hướng chọn lựa phòng khám bệnh về tai tư nhân thay vì các bệnh viện công. Vậy bạn có biết Vì sao người dân đang có xu hướng chọn phòng khám tai tư nhân thay vì đến các bệnh viện công lập hay không? Thông tin được chia sẻ bài viết dưới đây sẽ lật mở toàn bộ đáp án cùng bạn!

Khám ù tai: Những thông tin liên quan bạn nên biết

Khám ù tai: Những thông tin liên quan bạn nên biết

1,737 Lượt Xem

Ngày: 27-03-20

Số liệu thống kê đã chỉ ra rằng các bệnh lý liên quan đến khu vực tai mũi họng ngày càng có xu hướng gia tăng không ngừng. Và tình trạng liên quan đến ù tai chính là một trong số đó. Nhưng nhiều người lại lơ đãng chủ quan đợi đến khi thăm khám thì tình hình đã trở nên nghiệm trọng hơn. Do vậy Khám ù tai: Những thông tin liên quan bạn nên biết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Một số thông tin quan trọng bạn cần biết về dị vật tai

Một số thông tin quan trọng bạn cần biết về dị vật tai

1,785 Lượt Xem

Ngày: 17-03-20

Tình trạng những dị vật tức là vật lạ lọt vào bên trong tai khá phổ biến. Có những trường hợp đơn giản không ảnh hưởng gì nhưng cũng có một số những tình huống dị vật tai khá là nguy hiểm mà chúng ta không nên chủ quan. Vì vậy việc tìm hiểu một số thông tin quan trọng cần biết về dị vật tai sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích để chăm sóc sức khỏe tai hiệu quả hơn.

5 bệnh về tai cần tìm đến bệnh viện tai uy tín chữa trị ngay

5 bệnh về tai cần tìm đến bệnh viện tai uy tín chữa trị ngay

1,457 Lượt Xem

Ngày: 07-03-20

Bạn biết không tai chính là bộ phận dễ bị tổn thương thế nhưng không phải bất cứ ai cũng nhận biết những triệu chứng để kịp thời chữa trị sớm. Do đó việc tìm hiểu 5 bệnh về tai cần đến bệnh viện tai uy tín chữa trị ngay là điều mà chúng ta cần quan tâm. Bởi việc chữa trị sớm luôn mang lại hiệu quả tốt nhất dù mắc phải bất cứ bệnh lý gì và bệnh về tai cũng không ngoại lệ.

Dấu hiệu bệnh lý và cách chữa khi bị đau tai

Dấu hiệu bệnh lý và cách chữa khi bị đau tai

1,357 Lượt Xem

Ngày: 04-03-20

Các bệnh lý liên quan đến tai thì đòi hỏi chúng ta cần quan tâm lưu ý khám chữa kịp thời để không ảnh hưởng về sau. Do đó tình trạng đau tai cũng là một vấn đề quan trọng mà mỗi người không nên bỏ qua. Vậy bạn có biết dấu hiệu bệnh lý và cách chữa khi bị đau tai như thế nào hay không? Đọc một vài chia sẻ của bài viết dưới đây chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích để chăm sóc sức khỏe tốt hơn!

Viêm Tai Giữa Có Cần Uống Kháng Sinh Không?

Viêm Tai Giữa Có Cần Uống Kháng Sinh Không?

2,044 Lượt Xem

Ngày: 26-03-19

Viêm tai giữa là bệnh lý xảy ra khi có sự viêm nhiễm hoặc tổn thương ở tai. Mặc dù được cảnh báo có thể dẫn đến nhiều biến chứng như gây thủng màng nhĩ, viêm xương chẩm, thậm chí là điếc vĩnh viễn. Nhưng nhiều người vẫn chủ quan và tự ý mua thuốc kháng sinh về điều trị tại nhà. Vậy thực chất viêm tai giữa có cần uống kháng sinh không? Bài viết sau đây, các chuyên gia khoa tai mũi họng sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc đó!

Thuốc điều trị viêm tai giữa ở trẻ em

Thuốc điều trị viêm tai giữa ở trẻ em

2,413 Lượt Xem

Ngày: 24-03-19

Viêm tai giữa là bệnh lý thường gặp ở trẻ em khiến trẻ mệt mỏi, đau nhức tai, quấy khóc… Nguyên tắc trong điều trị bệnh viêm tai giữa ở trẻ em là điều trị triệu chứng đau tai, làm sạch ống tai, chống nhiễm khuẩn, theo dõi sau điều trị. Cùng tìm hiểu về thuốc điều trị viêm tai giữa ở trẻ em trong bài viết dưới đây để đảm bảo hiệu quả và an toàn.