Bệnh Về Tai

Tại sao lỗ tai bị nhức thường xuyên ?

Tại sao lỗ tai bị nhức thường xuyên ?

749 Lượt Xem

Ngày: 31-10-17

Đau nhức tai có thể một hoặc cả hai bên, là dấu hiệu điển hình cho thấy vùng tai của bạn đang gặp tổn thương như: Tổn thương tai ngoài, viêm tai ngoài (viêm ống tai ngoài), viêm tai giữa, rách màng nhĩ…Tuy nhiên, để xác định xem tại sao lỗ tai bị nhức thường xuyên? người bệnh hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Cách chữa trị hiệu quả khi tai bị nấm ?

Cách chữa trị hiệu quả khi tai bị nấm ?

704 Lượt Xem

Ngày: 30-10-17

Nấm tai là một trong những bệnh lý về tai mũi họng khá phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi. bệnh này có thể chuyển biến thành mãn tính hoặc cấp tính, với triệu chứng thường gặp là ngứa ngáy, đau tai, ù tai, giảm sức nghe…

Nguyên nhân lỗ tai bị nấm ?

Nguyên nhân lỗ tai bị nấm ?

730 Lượt Xem

Ngày: 28-10-17

Các bệnh lý viêm tai mũi họng do dị ứng sẽ giảm đi trong mùa hè, tuy nhiên một căn bệnh thường gặp khác ở tai mũi họng lại dễ mắc phải ở mọi lứa tuổi, đó là bệnh nấm tai. Vậy nguyên nhân lỗ tai bị nấm là do đâu? Dấu hiệu thế nào? và nên điều trị ra sao? Hãy cùng tham khảo chi tiết thông tin trong bài viết bên dưới.

Cách chữa hay khi tai bị chảy mủ vàng ?

Cách chữa hay khi tai bị chảy mủ vàng ?

687 Lượt Xem

Ngày: 25-10-17

Ngứa tai, ù tai, tai bị chảy mủ vàng là những biểu hiện bệnh về tai nguy hiểm mà người bệnh không nên chủ quan. Nhiều người bệnh rơi vào trạng thái hoang mang không biết nên xử lý tình trạng này như thế nào. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp 1 số kiến thức hữu ích về cách chữa hay khi tai bị chảy mủ vàng hiệu quả.

Lỗ tai bị sưng khám ở đâu thì tốt nhất ?

Lỗ tai bị sưng khám ở đâu thì tốt nhất ?

769 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Trong các giác quan thì tai là giác quan ít gặp tổn thương nhất do đó mà nhiều người thường có tâm lý chủ quan và bỏ qua khi có triệu chứng bất thường. Vậy lỗ tại bị sưng là bệnh gì? Lỗ tai bị sưng khám ở đâu thì tốt nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bị ngứa bên trong tai có sao không ?

Bị ngứa bên trong tai có sao không ?

1,332 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Ngứa tai là một là một dấu hiệu có thể gặp ở bất cứ ai, từ người già đến trẻ nhỏ. Ngứa tai có thể chỉ là một hiện tượng nhất thời bình thường, nhưng cũng có thể là triệu chứng của bệnh viêm ống tai ngoài hoặc nấm tai mà người bệnh không thể chủ quan. Vậy bị ngứa bên trong tai có sao không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất.

Trị ngứa vành tai hiệu quả ở Tphcm ?

Trị ngứa vành tai hiệu quả ở Tphcm ?

1,179 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Ngứa vành tai là một trong những bệnh lý phổ biến mà rất nhiều người mắc phải. Bệnh mang đến cảm giác ngứa ngáy, khó chịu gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người bệnh. Vậy làm thế nào để trị ngứa vành tai hiệu quả ở Tphcm? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những thắc mắc đó.

Tai bị ngứa và đau thì nên làm gì ?

Tai bị ngứa và đau thì nên làm gì ?

696 Lượt Xem

Ngày: 23-10-17

Tai bị ngứa và đau có thể là do nhiều nguyên nhân như: Do ráy tai, viêm tai ngoài, viêm da tiết nhầy, vẩy nến,... đa số do trầy xước hoặc ngoáy tai quá mạnh. Vậy tai bị ngứa và đau thì nên làm gì để khắc phục? tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết bên dưới.