Bệnh Về Tai

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng ở Long An

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng ở Long An

287 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Chào bác sĩ. Tôi đang gặp một số rắc rối với bệnh viêm xoang. Bệnh luôn khiến tôi mệt mỏi, chán ăn, công việc và tinh tần ngày càng sa sút. Mong bác sĩ hãy giới thiệu giúp tôi địa chỉ bệnh viện tai mũi họng ở Long An uy tín và chất lượng. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở Tphcm

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở Tphcm

1,634 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Những bệnh lý về Tai – Mũi – Họng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc tìm được địa chỉ điều trị uy tín những căn bệnh này là vô cùng cần thiết, góp phần quan trọng vào hiệu quả của cả liệu trình. Vậy đâu là top bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở Tphcm uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới.

Phòng khám tai mũi họng hàng đầu ở tphcm

Phòng khám tai mũi họng hàng đầu ở tphcm

252 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh tai mũi họng ngày càng tăng cao. Do tâm lý chủ quan nên nhiều người thường bỏ qua những dấu hiệu sớm, cho đến khi bệnh nặng mới đi khám và điều trị. Vậy đâu là phòng khám tai mũi họng hàng đầu ở tphcm? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích trong khám chữa bệnh.

Chữa ù tai ở đâu Tphcm

Chữa ù tai ở đâu Tphcm

324 Lượt Xem

Ngày: 05-10-17

Hiện tượng ù tai chính là lời cảnh báo về nhiều căn bệnh nghiêm trọng, ảnh hưởng tới thính giác mà người bệnh không thể lơ là. Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm là chữa ù tai ở đâu Tphcm an toàn và uy tín? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc này.

Bác sĩ tai mũi họng giỏi quận 6 tphcm

Bác sĩ tai mũi họng giỏi quận 6 tphcm

312 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Chào bác sĩ. Tôi đang gặp một số vấn đề về viêm xoang mũi, họng…Bệnh kéo dài khiến tôi vô cùng khó chịu. Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại quận 6, mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi phòng khám có bác sĩ tai mũi họng giỏi quận 6 tphcm. Xin cảm ơn các bác sĩ.

Trị viêm tai ngoài tại Tphcm

Trị viêm tai ngoài tại Tphcm

269 Lượt Xem

Ngày: 03-10-17

Viêm tai ngoài là tình trạng ống tai ngoài bị viêm nhiễm do vi khuẩn hoặc nấm xâm nhập. Người bị viêm tai ngoài có nguy cơ điếc tai, viêm tai giữa, đái tháo đường, ngoài ra nếu để lâu ngày bệnh chuyển thành mạn tính sẽ khó khăn cho việc điều trị. Do vậy, việc tìm đúng một cơ sở chữa bệnh đáng tin cậy luôn được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ trị viêm tai ngoài tại Tphcm uy tín? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm

Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm

250 Lượt Xem

Ngày: 03-10-17

Chào bác sĩ. Dạo gần đây tôi thường có cảm giác đau nhức tai, mũi và họng thì thường xuyên xuất hiện nhiều dịch đàm màu xanh. Tôi đang muốn tìm một Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm chất lượng để khám và điều trị. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ uy tín. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm

270 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Hiện nay, TP.HCM có nhiều cơ sở y tế lớn nhỏ thực hiện khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, trong đó có viêm tai giữa. Thế nhưng, uy tín, chất lượng của chúng tất nhiên không phải giống nhau. Vậy nên trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.