Bệnh Về Tai

Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm

Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm

216 Lượt Xem

Ngày: 03-10-17

Chào bác sĩ. Dạo gần đây tôi thường có cảm giác đau nhức tai, mũi và họng thì thường xuyên xuất hiện nhiều dịch đàm màu xanh. Tôi đang muốn tìm một Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm chất lượng để khám và điều trị. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ uy tín. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm

252 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Hiện nay, TP.HCM có nhiều cơ sở y tế lớn nhỏ thực hiện khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, trong đó có viêm tai giữa. Thế nhưng, uy tín, chất lượng của chúng tất nhiên không phải giống nhau. Vậy nên trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu ở đâu Tphcm

Bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu ở đâu Tphcm

224 Lượt Xem

Ngày: 30-09-17

Chào bác sĩ. Tôi đang có nhu cầu thăm khám sức khỏe, nhưng vì tình trạng quá tải tại các bệnh viện nên tôi rất ngại phải chờ đợi. Được một vài người thân giới thiệu Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh rất uy tín. Bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu ở đâu? Và thế mạnh là khám chữa các bệnh lý gì? Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Giờ làm việc bệnh viện tai mũi họng Tphcm

Giờ làm việc bệnh viện tai mũi họng Tphcm

919 Lượt Xem

Ngày: 29-09-17

Giờ làm việc bệnh viện tai mũi họng Tphcm như thế nào? chính là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Theo thống kê cho thấy, biểu đồ lượng bệnh nhân đến khám và chữa trị bệnh tai, mũi, họng tại các bệnh viện và phòng khám tư nhân không ngừng gia tăng đáng kể.

Bệnh viện tai mũi họng quận 3 Tphcm

Bệnh viện tai mũi họng quận 3 Tphcm

961 Lượt Xem

Ngày: 28-09-17

Thưa bác sĩ, khoảng 1 tuần nay tôi thường cảm thấy đau nhức tai, đôi khi có cảm giác ù ù không nghe rõ. Tôi đang mong muốn tìm một bệnh viện tai mũi họng quận 3 uy tín. Hy vọng các bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Tphcm

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Tphcm

259 Lượt Xem

Ngày: 28-09-17

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao, trong đó có chuyên khoa tai mũi họng một trong những bệnh lý khá phổ biến và tỷ lệ người mắc phải ngày càng tăng đáng kể. Trước tình hình quá tải tại các bệnh viện lớn, vậy đâu là địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn uy tín và chất lượng? Chi tiết sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bác sĩ tai mũi họng tphcm

Bác sĩ tai mũi họng tphcm

424 Lượt Xem

Ngày: 26-09-17

Việc tìm kiếm một cơ sở khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được bác sĩ tai mũi họng tphcm dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi lại cần thiết hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn địa chỉ và đội ngũ bác sĩ tai mũi họng uy tín.

Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ Tphcm

Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ Tphcm

447 Lượt Xem

Ngày: 24-09-17

Các bệnh tai mũi họng là những bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của người bệnh. Thế nhưng cuộc sống ngày càng bận rộn mà nhiều bệnh nhân không thể đi khám vào giờ hành chính. Vì vậy đâu là phòng khám tai mũi họng ngoài giờ Tphcm uy tín và chất lượng. Mời tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.