Viêm Amidan

Viêm hốc mủ amidan là bệnh gì

Viêm hốc mủ amidan là bệnh gì

352 Lượt Xem

Ngày: 06-04-21

Ngoài ra nếu viêm amidan lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hốc mủ amidan gây nguy hiểm cho cơ thể, các vi khuẩn tạo thành tình trạng nhiễm khuẩn nặng cho 2 bên vùng họng, cụ thể là vùng amidan gây tắc ngẽn không khí, tạo nên khí hôi trong cổ họng.

Cắt Amiđan bằng phương pháp nào thì thích hợp

Cắt Amiđan bằng phương pháp nào thì thích hợp

332 Lượt Xem

Ngày: 17-03-21

Viêm amidan là một triệu chứng thường gặp ở cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, chủ yếu là do cơ chế tự vệ của cơ thể cảnh báo rằng sức khỏe có vấn đề về thời tiết, khí hậu, thực phẩm .... Tuy nhiên một số trường hợp bệnh lý gây nên triệu chứng viêm amidan cần phải xem xét và tìm giải pháp.\r\n\r\n 

Cắt amidan bao lâu thì hết đau

Cắt amidan bao lâu thì hết đau

980 Lượt Xem

Ngày: 29-05-18

Amidan có vai trò quan trọng trong quá trình xử lý các loại vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể thông qua đường thức ăn hoặc khi hít thở không khí. Do việc tiếp xúc nhiều với các vi khuẩn, virus nên vùng amidan rất dễ bị viêm nhiễm. Nếu viêm amidan ở tình trạng nặng thì giải pháp hiệu quả đó là tiến hành thủ thuật cắt amidan. Câu hỏi thường gặp đó là cắt amindan bao lâu thì sẽ hết đau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Viêm amidan hốc mủ là bị gì?

Viêm amidan hốc mủ là bị gì?

1,013 Lượt Xem

Ngày: 19-05-18

Viêm amidan hốc mủ là một dạng của bệnh viêm amidan mãn tính. Nếu không được chuẩn đoán và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Viêm amidan hốc mủ thường gây cảm giác khó chịu cho người bệnh trong giao tiếp vì xuất hiện mùi hôi ảnh hưởng lớn đến cuộc sống thường ngày. Vậy viêm amidan hốc mủ là bị gì?

Bị viêm amidan nên ăn gì?

Bị viêm amidan nên ăn gì?

946 Lượt Xem

Ngày: 19-05-18

Viêm amidan là bệnh mà amidan trong vòm họng bị viêm nhiễm gây nên sưng tấy bởi các loại vi khuẩn và vi rút. Bệnh có thể sảy ra ở mọi lứa tuổi và biểu hiện qua những triệu chứng khác nhau. Viêm amidan thường gây sưng và đau họng nên rất ảnh hưởng đến việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Người bị viêm amidan nên ăn gì? Để cho bệnh tình nhanh hồi phục. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bệnh viêm amidan quá phát là gì? Điều trị như thế nào?

Bệnh viêm amidan quá phát là gì? Điều trị như thế nào?

954 Lượt Xem

Ngày: 14-05-18

Hiện nay chứng viêm amidan là bệnh hay thường gặp ở nhiều người, trong đó viêm amidan quá phát được xem là nguy hiểm nhất. Viêm amidan quá phát là một trong những chứng viêm amidan mà bất cứ người nào cũng có thể bị mắc phải. Khi mắc bệnh bệnh nhân sẽ phải chịu đựng các triệu chứng có mức độ khó chịu gấp rất nhiều lần so với thông thường. Vậy chứng bệnh viêm amidan quá phát là gì?

Viêm amidan hốc mủ kiêng ăn gì?

Viêm amidan hốc mủ kiêng ăn gì?

1,120 Lượt Xem

Ngày: 14-05-18

Viêm amidan hốc mủ là một tình trạng thể bệnh phổ biến của viêm amidan. Bệnh viêm amidan hốc mủ có biểu hiện trong các khe hốc amidan có chứa các khối mủ bã đậu, màu trắng hoặc màu xanh. Người bệnh bị viêm amidan hốc mủ thường lâu khỏi vì có chế độ ăn uống không hợp lý, ăn những thực phẩm có hại cho amidan. Vậy khi bị viêm amidan hốc mủ bệnh nhân cần kiêng ăn gì để bệnh tình nhanh chóng hồi phục.

Chữa viêm amidan mủ tại tphcm

Chữa viêm amidan mủ tại tphcm

978 Lượt Xem

Ngày: 11-10-17

Viêm amidan mủ là một trong các dạng thường gặp của viêm amidan, do sự xâm nhập của vi khuẩn thông qua đường mũi, họng. Đây là căn bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, đồng thời cũng gây khó khăn trong các hoạt động ăn uống và giao tiếp hằng ngày. Chính vì thế làm sao để chữa được căn bệnh này chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo những cách chữa viêm amidan mủ tại tphcm trong bài viết bên dưới.