Viêm Họng Hạt

Tổng hợp những hình ảnh viêm họng hạt mãn tính

Tổng hợp những hình ảnh viêm họng hạt mãn tính

2,193 Lượt Xem

Ngày: 24-02-18

Viêm họng hạt là một trong những bệnh liên quan đến đường hô hấp do virus – vi khuẩn gây ra, và phổ biến ở mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ. Bệnh cần được phát hiện, điều trị sớm để bảo vệ sức khỏe và an toàn tính mạng. Vậy có thể nhận biết viêm họng hạt qua những đặc điểm nào? Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh viêm họng hạt mãn tính và một số thông tin liên quan, người bệnh hãy cùng tham khảo để có thể nhận diện căn bệnh này một cách chính xác hơn.

Cách điều trị bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả

Cách điều trị bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả

1,232 Lượt Xem

Ngày: 23-02-18

Viêm họng hạt mãn tính là một trong những bệnh lý đường hô hấp phổ biến hiện nay. Cũng giống với các bệnh mãn tính khác, việc điều trị viêm họng hạt mãn tính là không hề dễ dàng. Vậy đâu là giải pháp cho những ai mắc phải căn bệnh này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách điều trị bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Bệnh viêm họng hạt mãn tính có nguy hiểm không?

Bệnh viêm họng hạt mãn tính có nguy hiểm không?

1,255 Lượt Xem

Ngày: 22-02-18

Viêm họng hạt là một dạng viêm họng mãn tính, thời gian mắc bệnh kéo dài, bệnh thường xuyên tái phát và rất khó điều trị dứt điểm. Khi bị viêm họng hạt mãn tính, người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều triệu chứng khó chịu như: Ngứa ngáy và vướng víu trong cổ họng, đau họng, thành sau họng xuất hiện các hạt… Vậy, bệnh viêm họng hạt mãn tính có nguy hiểm không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhé!

Bệnh viêm họng hạt nên và không nên ăn gì?

Bệnh viêm họng hạt nên và không nên ăn gì?

1,035 Lượt Xem

Ngày: 21-02-18

Viêm họng hạt là một dạng viêm họng mạn tính, khó điều trị và dễ tái phát. Với bệnh viêm họng hạt thì ngoài việc điều trị, người bệnh cũng cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bởi chế độ dinh dưỡng hợp lý góp phần không nhỏ vào việc đẩy nhanh thời gian phục hồi sức khỏe và phòng ngừa bệnh tái phát. Vậy bệnh viêm họng hạt nên và không nên ăn gì? Để hiểu rõ hơn vấn đề này, người bệnh hãy tham khảo bài viết đây.

Bệnh viêm họng hạt có gây khó thở không ?

Bệnh viêm họng hạt có gây khó thở không ?

953 Lượt Xem

Ngày: 10-02-18

Viêm họng hạt là một trong những bệnh lý về đường hô hấp mà ta thường gặp, bệnh không chỉ gây ra những triệu chứng như đau rát cổ, ho, sốt,…mà còn gây ra hiện tượng nguy hiểm khác. Vậy viêm họng hạt có gây khó thở không? Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viế sau đây.

Viêm họng hạt có gây hôi miệng không ?

Viêm họng hạt có gây hôi miệng không ?

907 Lượt Xem

Ngày: 10-02-18

Viêm họng hạt là sự viêm nhiễm do virus và vi khuẩn tấn công tại đường hô hấp, bệnh thường xảy ra đối với mọi độ tuổi, đặc biệt là những người trưởng thành. Tuy bệnh lý này không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra nhiều triệu chứng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nhiều bệnh nhân thắc mắc viêm họng hạt có gây hôi miệng không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bệnh viêm họng hạt thường kéo dài bao lâu thì khỏi ?

Bệnh viêm họng hạt thường kéo dài bao lâu thì khỏi ?

882 Lượt Xem

Ngày: 09-02-18

Viêm họng hạt là biến chứng của viêm họng mãn tính, do không được chữa trị kịp thời nên xuất hiện các hạt liti là những tế bào lympho bị sưng lên. Tuy bệnh lý này không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, công việc hằng ngày, suy giảm chất lưởng lượng cuộc sống. Nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng bệnh viêm họng hạt thường kéo dài bao lâu thì khỏi? Thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bệnh viêm họng hạt có lây nhiễm không ?

Bệnh viêm họng hạt có lây nhiễm không ?

925 Lượt Xem

Ngày: 09-02-18

Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi đã có gia đình và đang nuôi 2 con nhỏ. Tôi bị viêm họng hạt đã khá lâu. Tôi e ngại khi chăm sóc, gần gũi các con vì sơ lây bệnh cho chúng. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi bệnh viêm họng hạt có lây nhiễm không? và có cách nào điều trị dứt điểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Cô. Thu– TPHCM).