Viêm Họng Hạt

Bệnh viêm họng hạt có biểu hiện gì

Bệnh viêm họng hạt có biểu hiện gì

1,481 Lượt Xem

Ngày: 14-06-18

Viêm họng hạt là một dạng của bệnh viêm họng mãn tĩnh quá phát. Đây là bệnh cực kỳ nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Bệnh viêm họng hạt thường xuất hiện ở những người có chế độ ăn uống không hợp lý, sức đề kháng yếu. Bệnh này có biểu hiện như thế nào và cách phòng tránh ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Nội soi họng có đau không?

Nội soi họng có đau không?

1,432 Lượt Xem

Ngày: 18-05-18

Nội soi họng là phương pháp tối ưu nhất giúp chuẩn đoán và phát hiện các bệnh lý ở vòm họng, thanh quản. Khi có dấu hiệu bị các bệnh lý ở vòm họng, bệnh nhân thường được khuyên nên đi nội soi để biết được mắc chính xác bệnh gì. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân lo ngại không biết nội soi họng có đau không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp và cung cấp thông tin cụ thể.

Bệnh viêm hầu họng có nguy hiểm không?

Bệnh viêm hầu họng có nguy hiểm không?

1,630 Lượt Xem

Ngày: 18-05-18

Bệnh viêm hầu họng là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở niêm mạc vùng họng, vùng hầu họng và ở tầng dưới niêm mạc cũng như các mô bạch huyết. Do sự thay đổi về môi trường bị ô nhiễm, khói bụi, sử dụng rượu bia, thuốc lá… là những tác nhân gây nên bệnh về đường hô hấp nói chung và viêm hầu họng nói riêng. Vậy bệnh viêm hầu họng có nguy hiểm không, chữa trị như thế nào?

Tổng hợp những hình ảnh viêm họng hạt mãn tính

Tổng hợp những hình ảnh viêm họng hạt mãn tính

3,245 Lượt Xem

Ngày: 24-02-18

Viêm họng hạt là một trong những bệnh liên quan đến đường hô hấp do virus – vi khuẩn gây ra, và phổ biến ở mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ. Bệnh cần được phát hiện, điều trị sớm để bảo vệ sức khỏe và an toàn tính mạng. Vậy có thể nhận biết viêm họng hạt qua những đặc điểm nào? Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh viêm họng hạt mãn tính và một số thông tin liên quan, người bệnh hãy cùng tham khảo để có thể nhận diện căn bệnh này một cách chính xác hơn.

Cách điều trị bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả

Cách điều trị bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả

1,936 Lượt Xem

Ngày: 23-02-18

Viêm họng hạt mãn tính là một trong những bệnh lý đường hô hấp phổ biến hiện nay. Cũng giống với các bệnh mãn tính khác, việc điều trị viêm họng hạt mãn tính là không hề dễ dàng. Vậy đâu là giải pháp cho những ai mắc phải căn bệnh này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách điều trị bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Bệnh viêm họng hạt mãn tính có nguy hiểm không?

Bệnh viêm họng hạt mãn tính có nguy hiểm không?

1,758 Lượt Xem

Ngày: 22-02-18

Viêm họng hạt là một dạng viêm họng mãn tính, thời gian mắc bệnh kéo dài, bệnh thường xuyên tái phát và rất khó điều trị dứt điểm. Khi bị viêm họng hạt mãn tính, người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều triệu chứng khó chịu như: Ngứa ngáy và vướng víu trong cổ họng, đau họng, thành sau họng xuất hiện các hạt… Vậy, bệnh viêm họng hạt mãn tính có nguy hiểm không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhé!

Bệnh viêm họng hạt nên và không nên ăn gì?

Bệnh viêm họng hạt nên và không nên ăn gì?

1,569 Lượt Xem

Ngày: 21-02-18

Viêm họng hạt là một dạng viêm họng mạn tính, khó điều trị và dễ tái phát. Với bệnh viêm họng hạt thì ngoài việc điều trị, người bệnh cũng cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bởi chế độ dinh dưỡng hợp lý góp phần không nhỏ vào việc đẩy nhanh thời gian phục hồi sức khỏe và phòng ngừa bệnh tái phát. Vậy bệnh viêm họng hạt nên và không nên ăn gì? Để hiểu rõ hơn vấn đề này, người bệnh hãy tham khảo bài viết đây.

Bệnh viêm họng hạt có gây khó thở không ?

Bệnh viêm họng hạt có gây khó thở không ?

1,812 Lượt Xem

Ngày: 10-02-18

Viêm họng hạt là một trong những bệnh lý về đường hô hấp mà ta thường gặp, bệnh không chỉ gây ra những triệu chứng như đau rát cổ, ho, sốt,…mà còn gây ra hiện tượng nguy hiểm khác. Vậy viêm họng hạt có gây khó thở không? Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viế sau đây.