Viêm Tai Ngoài

Bị nhức mang tai có phải là viêm tai ngoài ?

Bị nhức mang tai có phải là viêm tai ngoài ?

1,950 Lượt Xem

Ngày: 02-11-17

Viêm tai ngoài là tình trạng viêm nhiễm xuất hiện ở ống tai, do các tổn thương tác động trực tiếp vào, khiến cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập đến tận các tổ chức liên kết nằm dưới da và gây ra bệnh. Bệnh lý này nhìn chung không quá nguy hiểm, nhưng nếu người bệnh chủ qua không xử trí hoặc không đúng cách, có thể dẫn đến biến chứng tử vong bất cứ lúc nào. Vậy với triệu chứng nhức mang tai có phải là viêm tai ngoài? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết bên dưới. 

Cách chữa trị hiệu quả khi tai bị nấm ?

Cách chữa trị hiệu quả khi tai bị nấm ?

2,364 Lượt Xem

Ngày: 30-10-17

Nấm tai là một trong những bệnh lý về tai mũi họng khá phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi. bệnh này có thể chuyển biến thành mãn tính hoặc cấp tính, với triệu chứng thường gặp là ngứa ngáy, đau tai, ù tai, giảm sức nghe…

Nguyên nhân lỗ tai bị nấm ?

Nguyên nhân lỗ tai bị nấm ?

2,787 Lượt Xem

Ngày: 28-10-17

Các bệnh lý viêm tai mũi họng do dị ứng sẽ giảm đi trong mùa hè, tuy nhiên một căn bệnh thường gặp khác ở tai mũi họng lại dễ mắc phải ở mọi lứa tuổi, đó là bệnh nấm tai. Vậy nguyên nhân lỗ tai bị nấm là do đâu? Dấu hiệu thế nào? và nên điều trị ra sao? Hãy cùng tham khảo chi tiết thông tin trong bài viết bên dưới.

Cách chữa hay khi tai bị chảy mủ vàng ?

Cách chữa hay khi tai bị chảy mủ vàng ?

2,283 Lượt Xem

Ngày: 25-10-17

Ngứa tai, ù tai, tai bị chảy mủ vàng là những biểu hiện bệnh về tai nguy hiểm mà người bệnh không nên chủ quan. Nhiều người bệnh rơi vào trạng thái hoang mang không biết nên xử lý tình trạng này như thế nào. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp 1 số kiến thức hữu ích về cách chữa hay khi tai bị chảy mủ vàng hiệu quả.

Lỗ tai bị sưng khám ở đâu thì tốt nhất ?

Lỗ tai bị sưng khám ở đâu thì tốt nhất ?

1,942 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Trong các giác quan thì tai là giác quan ít gặp tổn thương nhất do đó mà nhiều người thường có tâm lý chủ quan và bỏ qua khi có triệu chứng bất thường. Vậy lỗ tại bị sưng là bệnh gì? Lỗ tai bị sưng khám ở đâu thì tốt nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bị ngứa bên trong tai có sao không ?

Bị ngứa bên trong tai có sao không ?

2,810 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Ngứa tai là một là một dấu hiệu có thể gặp ở bất cứ ai, từ người già đến trẻ nhỏ. Ngứa tai có thể chỉ là một hiện tượng nhất thời bình thường, nhưng cũng có thể là triệu chứng của bệnh viêm ống tai ngoài hoặc nấm tai mà người bệnh không thể chủ quan. Vậy bị ngứa bên trong tai có sao không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất.

Trị viêm tai ngoài tại Tphcm

Trị viêm tai ngoài tại Tphcm

1,634 Lượt Xem

Ngày: 03-10-17

Viêm tai ngoài là tình trạng ống tai ngoài bị viêm nhiễm do vi khuẩn hoặc nấm xâm nhập. Người bị viêm tai ngoài có nguy cơ điếc tai, viêm tai giữa, đái tháo đường, ngoài ra nếu để lâu ngày bệnh chuyển thành mạn tính sẽ khó khăn cho việc điều trị. Do vậy, việc tìm đúng một cơ sở chữa bệnh đáng tin cậy luôn được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ trị viêm tai ngoài tại Tphcm uy tín? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.