Viêm Xoang

Bị viêm xoang khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Bị viêm xoang khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

864 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Viêm xoang là một bệnh lý có mối quan hệ mật thiết với hệ miễn dịch con người. Bệnh này rất dễ tái phát đối với những người có cơ địa yếu và hệ miễn dịch kém. Trong đó, đối tượng bà bầu thường dễ đối mặt với bệnh lý viêm xoang hơn. Vậy bị viêm xoang khi mang thai có ảnh hưởng gì không? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Có mấy loại viêm xoang bạn cần phải biết ?

Có mấy loại viêm xoang bạn cần phải biết ?

673 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Hiện nay, viêm xoang là bệnh đang ngày càng phổ biến, do thời tiết ẩm ướt và thay đổi thất thường, môi trường ô nhiễm…Tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm mà bệnh viêm xoang được chia thành nhiều loại khác nhau, nên cách điều trị cũng như chăm sóc cũng không giống nhau. Vậy có mấy loại viêm xoang bạn cần phải biết ? hãy cùng tham khảo thêm bài viết này, để biết cách phòng tránh và điều trị phù hợp hơn.

Viêm xoang cấp và mạn tính có khác nhau không ?

Viêm xoang cấp và mạn tính có khác nhau không ?

709 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Bệnh viên xoang là một trong những bệnh lý về tai mũi họng có số lượng bệnh nhân mắc phải rất đông. Khi mới mắc phải thì gọi là bệnh viêm xoang cấp tính, nhưng nếu kéo dài không quan tâm chữa trị sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính. Tuy nhiên, để biết rõ viêm xoang cấp và mạn tính có khác nhau không? người bệnh hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Bệnh viêm xoang cấp  có mủ và cách chữa trị hiệu quả ?

Bệnh viêm xoang cấp có mủ và cách chữa trị hiệu quả ?

786 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Bệnh viêm xoang cấp có mủ và cách chữa trị hiệu quả? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bệnh lý này cảnh báo những ai mắc bệnh, nhưng không quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Hãy tham khảo thêm bài viết này, người bệnh sẽ sớm có hướng xử lý bệnh tốt nhất.

Viêm xoang cấp là gì, nguyên nhân và triệu chứng bệnh ?

Viêm xoang cấp là gì, nguyên nhân và triệu chứng bệnh ?

663 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Dù rằng viêm xoang cấp gây ra rất nhiều phiền toái cho cuộc sống cũng như sinh hoạt hằng ngày, nhưng nhiều người chưa thực sự quan tâm đến nó. Vậy nên, những thông tin ở bài viết này, sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quát nhất về bệnh viêm xoang cấp là gì, nguyên nhân và triệu chứng bệnh ? từ đó sẽ có hướng khắc phục phù hợp, kịp thời, hiệu quả cao.

Những bài thuốc dân gian chữa viêm xoang mãn tính HIỆU QUẢ ?

Những bài thuốc dân gian chữa viêm xoang mãn tính HIỆU QUẢ ?

704 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Viêm xoang mãn tính xảy ra ở rất nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau, vì nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Trong đó, phải kể đến tác nhân chính gây ra bệnh viêm xoang là ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết. Khi mắc bệnh này, cuộc sống của người bệnh trở nên xáo trộn và khó chịu, kèm theo lo lắng. Vậy để giảm bớt nỗi sợ về bệnh lý tai mũi họng này, người bệnh hãy tham khảo thêm thông tin về những bài thuốc dân gian chữa viêm xoang mãn tính HIỆU QUẢ ? qua bài viết dưới đây.

Viêm xoang đợt cấp là gì và có NGUY HIỂM không ?

Viêm xoang đợt cấp là gì và có NGUY HIỂM không ?

796 Lượt Xem

Ngày: 15-11-17

Khi nhắc đến bệnh viêm xoang đợt cấp, chắc hẳn vẫn còn có khá nhiều người cảm thấy mơ hồ. Do đó, mọi người cần tìm hiểu rõ hơn về bệnh viêm xoang đợt cấp là gì và có nguy hiểm không ? qua bài viết được chia sẻ dưới đây. Để từ đó người bệnh sẽ sớm tìm ra hướng điều trị đúng lúc, kịp thời, hiệu quả cao.

Chứng viêm xoang mãn tính có nguy hiểm không ?

Chứng viêm xoang mãn tính có nguy hiểm không ?

628 Lượt Xem

Ngày: 14-11-17

Viêm xoang mãn tính là trường hợp các triệu chứng của bệnh viêm xoang kéo dài hơn 8 tuần nhưng vẫn không khỏi. Khi mắc phải bệnh này, người bệnh sẽ đối mặt với các triệu chứng như: Khó thở, khó chịu, mệt mỏi ở vùng mũi, miệng, mắt…bởi vì trong khoang mũi có chứa nhiều dịch nhờn và không thoát ra được. Vậy chứng viêm xoang mãn tính có nguy hiểm không ? là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, thắc mắc.