Viêm Xoang

Hãy cẩn trọng với chứng viêm xoang trán

Hãy cẩn trọng với chứng viêm xoang trán

2,129 Lượt Xem

Ngày: 04-07-18

Viêm xoang là bệnh thường gặp với độ phổ biến đáng báo động, nhất là sống trong môi trường ô nhiễm như hiện nay. Hãy cẩn trọng với chứng viêm xoang trán, vì đây là căn bệnh khó điều trị và dễ tái phát, có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như: đau đầu, sưng lồi mắt, viêm tai giữa, gây thủng màng nhĩ,…Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu biết thêm về căn bệnh này nhé.

Phải làm sao để phát hiện kịp thời viêm xoang hàm?

Phải làm sao để phát hiện kịp thời viêm xoang hàm?

1,831 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Viêm xoang là căn bệnh hô hấp phổ biến hiện nay, với nhiều dạng khác nhau viêm xoang trán, viêm xoang mũi, viêm xoang mũi,... trong đó viêm xoang hàm ít được biết tới tuy nhiên biến chứng không kém phần nguy hiểm. Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ, thắc mắc phải làm sao để phát hiện kịp thời viêm xoang hàm? Chữa trị như thế nào? Tất cả được giải đáp qua bài viết sau.

Chớ nên coi thường triệu chứng của bệnh viêm xoang cấp

Chớ nên coi thường triệu chứng của bệnh viêm xoang cấp

2,006 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Viêm xong cấp là bệnh lý về đường hô hấp khá phổ biến, do môi trường không khí ngày càng ô nhiễm, thời tiết thay đổi. Bệnh này ở giai đoạn cấp tính thường có những triệu chứng tương tự các bệnh hô hấp khác, do đó bệnh nhân thường khó phát hiện và đi chữa trị khi bệnh đã sang giai đoạn mãn tính. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu triệu chứng của bệnh viêm xoang cấp qua bài viết sau đây nhé.

Bệnh viêm xoang và những biến chứng không thể xem thường

Bệnh viêm xoang và những biến chứng không thể xem thường

1,774 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Môi trường, khí hậu ngày càng ô nhiễm, thời tiết thay đổi, chế độ sinh hoạt kém khoa học khiến cho tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp tăng đột biết, đặc biệt là viêm xoang. Đây là căn bệnh khó điều trị, dễ tái phát, mặt khác còn gây ra nhiều biến chứng khôn lường nếu không được chữa đúng phương pháp và kịp thời. Vì vậy hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu qua bài viết bệnh viêm xoang và những biến chứng không thể xem thường, để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Cách chữa xoang trán nhanh chóng và hiệu quả

Cách chữa xoang trán nhanh chóng và hiệu quả

2,196 Lượt Xem

Ngày: 21-05-18

Môi trường ngày nay đang trong tình trạng báo động, đây cũng là nguyên nhân chính gây nên những bệnh hô hấp hiện nay, điển hình là viêm xoang trán. Đây là căn bệnh khó điều trị và dễ tái phát, có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời như: đau đầu, sưng lồi mắt, viêm tai giữa, gây thủng màng nhĩ,…Vì vậy người bệnh cần đi thăm khám kịp thời, áp dụng những cách chữa xoang trán nhanh chóng và hiệu quả để tránh những hậu quả không đáng có.

Bị viêm xoang khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Bị viêm xoang khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

2,104 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Viêm xoang là một bệnh lý có mối quan hệ mật thiết với hệ miễn dịch con người. Bệnh này rất dễ tái phát đối với những người có cơ địa yếu và hệ miễn dịch kém. Trong đó, đối tượng bà bầu thường dễ đối mặt với bệnh lý viêm xoang hơn. Vậy bị viêm xoang khi mang thai có ảnh hưởng gì không? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Có mấy loại viêm xoang bạn cần phải biết ?

Có mấy loại viêm xoang bạn cần phải biết ?

2,067 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Hiện nay, viêm xoang là bệnh đang ngày càng phổ biến, do thời tiết ẩm ướt và thay đổi thất thường, môi trường ô nhiễm…Tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm mà bệnh viêm xoang được chia thành nhiều loại khác nhau, nên cách điều trị cũng như chăm sóc cũng không giống nhau. Vậy có mấy loại viêm xoang bạn cần phải biết ? hãy cùng tham khảo thêm bài viết này, để biết cách phòng tránh và điều trị phù hợp hơn.

Viêm xoang cấp và mạn tính có khác nhau không ?

Viêm xoang cấp và mạn tính có khác nhau không ?

1,801 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Bệnh viên xoang là một trong những bệnh lý về tai mũi họng có số lượng bệnh nhân mắc phải rất đông. Khi mới mắc phải thì gọi là bệnh viêm xoang cấp tính, nhưng nếu kéo dài không quan tâm chữa trị sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính. Tuy nhiên, để biết rõ viêm xoang cấp và mạn tính có khác nhau không? người bệnh hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.