Viêm Xoang

Bệnh viêm xoang sàng là gì và có nguy hiểm không ?

Bệnh viêm xoang sàng là gì và có nguy hiểm không ?

435 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Viêm xoang sàng thường khiến cho người bệnh cảm thấy đau đầu âm ỉ ở sau gáy hoặc đỉnh đầu, mủ có mùi hôi rất khó chịu. Từ đó, khiến cho chất lượng cuộc sống người bệnh giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, để biết rõ hơn về bệnh viêm xoang sàng là gì và có nguy hiểm không? người bệnh hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết sau đây. 

Chữa viêm xoang cấp tphcm

Chữa viêm xoang cấp tphcm

537 Lượt Xem

Ngày: 11-10-17

Viêm xoang gây khó chịu và phiền toái nhất cho người bị bệnh đồng thời cũng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh thường được phân loại theo viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính. Giai đoạn viêm xoang cấp người bệnh không quan tâm và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khiến tình trạng bệnh ngày càng phức tạp hơn. Vậy chữa viêm xoang cấp tphcm như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

1,300 Lượt Xem

Ngày: 10-10-17

Bệnh viêm xoang trán chiếm tỷ lệ khá cao trong số những người mắc bệnh viêm xoang. Viêm xoang trán có thể gây nên các biến chứng: Chảy mủ tai, viêm tai giữa, thủng màng nhĩ…Đặc biệt đây còn là một trong những nguyên nhân gây chấn thương và nhiễm khuẩn gây áp-xe não dẫn đến biến chứng viêm màng não mũ rất nguy hiểm. Vậy đâu là bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm uy tín? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bệnh viện trị viêm đa xoang ở Tphcm

Bệnh viện trị viêm đa xoang ở Tphcm

607 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Viêm đa xoang là bệnh lý về xoang khá phổ biến ở nước ta, với các biểu hiện như nghẹt mũi, chảy nước mũi, vướng họng, ho, kịt khạc, có thể sốt, đau đầu… Vậy khi gặp phải vấn đề này nên có biện pháp xử lý thế nào? Đâu là bệnh viện trị viêm đa xoang ở Tphcm uy tín và chất lượng? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bệnh viện chữa viêm xoang mãn tính ở Tphcm

Bệnh viện chữa viêm xoang mãn tính ở Tphcm

637 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Viêm xoang cấp tính nếu không được điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Cụ thể các biến chứng có thể là: giảm thị lực, viêm họng mãn tính, viêm tai giữa, viêm phế quản, viêm màng não… Do đó phải có phương pháp thích hợp để can thiệp và xử lý càng sớm càng tốt. Vậy đâu là bệnh viện chữa viêm xoang mãn tính ở Tphcm? Cùng tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

Địa chỉ chữa viêm xoang mủ ở tphcm

Địa chỉ chữa viêm xoang mủ ở tphcm

436 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Viêm xoang cấp tính không được điều trị đúng cách thì bệnh sẽ chuyển biến phức tạp. Giai đoạn này ở xoang bệnh xuất hiện mủ vàng hoặc xanh, có mùi hôi nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy đâu là địa chỉ chữa viêm xoang mủ ở tphcm uy tín? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Bệnh viện trị viêm xoang sàng ở tphcm

Bệnh viện trị viêm xoang sàng ở tphcm

739 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Chúng ta thường nghe rất nhiều về bệnh viêm xoang cũng như biết được đây là căn bệnh khá phổ biến với tỷ lệ người mắc bệnh rất cao. Tuy nhiên, viêm xoang sàng là như thế nào? bệnh có nguy hiểm không? Bệnh viện trị viêm xoang sàng ở tphcm nào tốt? Tất cả giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bệnh viện trị viêm xoang ở Tphcm

Bệnh viện trị viêm xoang ở Tphcm

825 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Viêm xoang là căn bệnh phổ biến bậc nhất trong số các bệnh lý về tai mũi họng. Bệnh thường rất kéo dài, dễ tái phát và gây cảm giác mệt mỏi khó chịu cho rất nhiều người. Chính vì thế, bệnh viện trị viêm xoang ở Tphcm uy tín? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những gợi ý hữu ích.