Polyp Thanh Quản

Tìm hiểu nguy cơ tiềm ẩn của polyp thanh quản nếu không điều trị

Tìm hiểu nguy cơ tiềm ẩn của polyp thanh quản nếu không điều trị

317 Lượt Xem

Ngày: 13-01-24

Polyp dây thanh quản là những đoạn u nhỏ xuất hiện ở mặt trên bờ bên trong của ống thanh quản. Polyp thường có kích thước tương đương với hạt tấm hoặc hạt đậu xanh. Bệnh này có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi, đặc biệt phổ biến ở người trưởng thành. Bệnh lý này ảnh hưởng trực tiếp đến giọng nói, và nếu không được điều trị một cách đầy đủ, có thể dẫn đến tình trạng khàn tiếng kéo dài. Cùng tìm hiểu nguy cơ tiềm ẩn của polyp thanh quản để rõ hơn về vấn đề này.

Tác nhân gây co thắt thanh quản là gì và cách điều trị

Tác nhân gây co thắt thanh quản là gì và cách điều trị

331 Lượt Xem

Ngày: 29-12-23

Co thắt thanh quản gây cảm giác ngạt thở thường rất đáng sợ đối với nhiều người nhưng họ không phát hiện. Vậy co thắt thanh quản là gì? tác nhân gây co thắt thanh quản là gì? và điều trị như thế nào? Xem thông tin bài viết bên dưới.\r\n\r\n 

Điều trị viêm dày dây thanh quản như thế nào hiệu quả

Điều trị viêm dày dây thanh quản như thế nào hiệu quả

1,766 Lượt Xem

Ngày: 22-05-21

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lý viêm dày dây thanh quản phần lớn là do cổ họng của bệnh nhân bị viêm, sưng tấy làm cho dây thanh quản nổi khối u gây ra cản trở trong quá trình hoạt đọng của miệng và vấn đề về hô hấp.

Dấu hiệu polyp thanh quản là gì?

Dấu hiệu polyp thanh quản là gì?

1,823 Lượt Xem

Ngày: 29-05-19

Polyp thanh quản chính là tình trạng bệnh lý có thể gặp ở mọi độ tuổi đặc biệt là những người trưởng thành. Nếu như không kịp thời khám và chữa trị dứt điểm thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng khàn tiếng kéo dài. Do đó việc tìm ra dấu hiệu polyp thanh quản sớm sẽ giúp người bệnh có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc chữa trị kịp thời. Vì vậy một vài nội dung được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất. Cùng tham khảo để rõ hơn nhé!

Chi phí mổ polyp thanh quản có cao không?

Chi phí mổ polyp thanh quản có cao không?

2,188 Lượt Xem

Ngày: 23-05-19

Polyp thanh quản gây nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Chính vì vậy nhiều người thường tìm đến cách cắt mổ polyp ở thanh quản để mong thoát khỏi căn bệnh này. Vậy mổ polyp thanh quản chi phí như thế nào, có cao quá không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Thông tin được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác!

Tìm hiểu về phương pháp cắt polyp thanh quản bằng ống mềm

Tìm hiểu về phương pháp cắt polyp thanh quản bằng ống mềm

2,143 Lượt Xem

Ngày: 16-05-19

Polyp xuất hiện ở thanh quản chính là các u nhỏ nằm tại mặt trên hoặc là bờ trong dây thanh quản. Sự xuất hiện của nó làm biến đổi giọng nói khàn đặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người bệnh. Nhiều người đã chọn cách khắc phục tình trạng này thông qua việc cắt polyp thanh quản bằng ống mềm. Vậy phương pháp này ra sao có hiệu quả không? Tham khảo những thông tin được chia sẻ từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Sau khi cắt polyp thanh quản phải kiêng nói bao lâu

Sau khi cắt polyp thanh quản phải kiêng nói bao lâu

4,311 Lượt Xem

Ngày: 12-05-19

Polyp thanh quản gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Do đó việc tìm đến các giải pháp điều trị như polyp thanh quản được nhiều người chọn lựa. Vậy sau khi đã cắt polyp thanh quản phải kiêng nói bao lâu để nhanh hồi phục? Tham khảo vấn đề này để mọi người có thể chuẩn bị tốt nhất và không ảnh hưởng đến công việc cuộc sống. Nội dung được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Bệnh polyp thanh quản là gì và nguy hiểm ra sao?

Bệnh polyp thanh quản là gì và nguy hiểm ra sao?

1,508 Lượt Xem

Ngày: 28-04-19

Có nhiều những bệnh lý liên quan đến vùng họng của chúng ta gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống đời thường. Tình trạng polyp thanh quản chính là một trong số đó và nó xảy ra nhiều với những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường có nhiều chất độc hại, khói bụi hoặc phải nói nhiều vì đặc thù công việc... Nhưng vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ polyp thanh quản là gì và nguy hiểm ra sao. Vậy thì cùng tham khảo một vài chia sẻ từ bài viết dưới đây để tìm ra đáp án chính xác bạn nhé!