Viêm Họng Mãn Tính

[TPHCM] Top 5 loại thuốc trị ho khan hiệu quả nhất

[TPHCM] Top 5 loại thuốc trị ho khan hiệu quả nhất

121 Lượt Xem

Ngày: 31-07-21

Với khí hậu nhiệt đới ẩm cùng sự biến đổi thời tiết thất thường là điều kiện để các bệnh về đường ho hấp phát triển, đặc biệt là ho khan. Ho khan kéo dài khiến cổ họng đau rát, khan tiếng, mất tiếng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Để điều trị, người bệnh cần tìm mua các loại thuốc ho phù hợp. Dưới đây là bài viết top 5 loại thuốc trị ho khan hiệu quả nhất, hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để người bệnh tìm được loại thuốc phù hợp và mau khỏi bệnh.

Nên chữa viêm họng mạn tính quá phát bằng phương pháp nào?

Nên chữa viêm họng mạn tính quá phát bằng phương pháp nào?

805 Lượt Xem

Ngày: 01-05-19

Có nhiều bệnh lý tại khu vực họng gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Nếu như không kịp thời chữa trị thì lại càng nguy hiểm hơn. Tình trạng viêm họng mạn tính đã quá phát chính là một trong số đó, nó khiến cho nhiều bệnh nhân lo lắng khi gặp phải. Vậy bạn có biết chúng ta nên chữa tình trạng viêm họng mạn tính quá phát như thế nào để hiệu quả hay không? Cùng tham khảo một số thông tin được trình bày từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Mẹo chữa trẻ ho có đờm cực kỳ hiệu quả

Mẹo chữa trẻ ho có đờm cực kỳ hiệu quả

661 Lượt Xem

Ngày: 12-11-18

Khi trẻ ho có đờm việc hô hấp qua khoang miệng của trẻ sẽ bị ảnh hưởng, tình trạng khó thở với hơi thở khò khè có thể diễn ra và nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé. Khi này, các ông bố bà mẹ nên áp dụng một vài những mẹo nhỏ mà các bác sĩ chia sẻ trong bài viết dưới đây để nhanh chóng giúp trẻ giảm những cơn khó chịu do ho có đờm gây ra.

Những thực phẩm khi bé bị viêm họng nên ăn

Những thực phẩm khi bé bị viêm họng nên ăn

644 Lượt Xem

Ngày: 09-11-18

Nếu bé nhà bạn đang có các dấu hiệu đau rát cổ họng do viêm họng gây ra thì cha mẹ đừng nên bỏ qua top những thực phẩm khi bé bị viêm họng nên ăn bởi chính chúng sẽ giúp trẻ mau khỏi bệnh hơn đấy nhé. Cùng tìm hiểu để áp dụng vào chế độ ăn uống ngày ngày của bé ngay bây giờ sẽ không quá muộn đâu.

Viêm họng mãn tính nên uống thuốc gì cho nhanh khỏi

Viêm họng mãn tính nên uống thuốc gì cho nhanh khỏi

699 Lượt Xem

Ngày: 07-11-18

Viêm họng kéo dài quá lâu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính với các dấu hiệu đau cổ họng và ho dải dăng kéo dài nhiều ngày. Khi này, các loại thuốc chữa viêm họng mãn tính thông thường đã không còn hiệu nghiệm. Bạn bắt buộc phải tìm cho mình các đơn thuốc hoặc cách chữa bệnh mới để bảo vệ vòm họng của mình một cách tốt nhất.

Bé viêm họng có nên uống kháng sinh nào

Bé viêm họng có nên uống kháng sinh nào

705 Lượt Xem

Ngày: 05-11-18

Trẻ nhỏ khi bị đau họng thường hay quấy khóc, bỏ ăn từ đó chậm phát triển. Viêm họng nếu để lâu mà không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến giọng nói của trẻ và biến chứng ra nhiều vấn đề sức khỏe khác. Đây chính lác lúc mà các mẹ cần tìm loại thuốc kháng sinh viêm họng dành riêng cho bé để giúp bé mau chóng khỏi bệnh nhất.

Tìm Hiểu Viêm Họng Mãn Tính Đợt Cấp Là Gì?

Tìm Hiểu Viêm Họng Mãn Tính Đợt Cấp Là Gì?

795 Lượt Xem

Ngày: 15-10-18

Theo số liệu thống kê thì tình trạng viêm họng ở nước ta ngày càng tăng cao. Và nếu như không được điều trị kịp thời viêm họng cấp sẽ chuyển biến sang giai đoạn mãn tính gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Chính điều này sẽ gây nhiều những nguy hiểm nghiệm trọng đến sức khỏe và biến chứng về sau. Vậy viêm họng mãn tính đợt cấp là gì? Cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Tìm Hiểu Xem Viêm Họng Mãn Tính Nên Ăn Gì Là Tốt Nhất

Tìm Hiểu Xem Viêm Họng Mãn Tính Nên Ăn Gì Là Tốt Nhất

696 Lượt Xem

Ngày: 14-10-18

Bạn biết không khi bị viêm họng mãn tính thì bên cạnh việc điều trị thuốc theo đúng chỉ định bác sĩ bệnh nhân cần phải thực hiện chế độ ăn uống đúng cách khoa học. Điều này góp phần đảm bảo cho việc điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt hơn. Vậy viêm họng mãn tính nên ăn gì bạn biết chưa? Cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!