Viêm Tai Giữa

Bệnh viêm tai giữa cấp ở trẻ em có nguy hiểm không

Bệnh viêm tai giữa cấp ở trẻ em có nguy hiểm không

235 Lượt Xem

Ngày: 13-06-18

Viêm tai giữa là một bệnh phổ biến ở trẻ em. Bệnh không quá nguy hiểm và điều trị đơn giản, tuy nhiên nếu để bệnh biến chứng thành viêm tai giữa cấp sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em

Cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em

212 Lượt Xem

Ngày: 15-05-18

Bệnh viêm tai giữa ở trẻ em là một bệnh rất phổ biến nhưng rất khó phát hiện. Theo ước tính, cứ bốn trẻ dưới 3 tuổi thì lại có ba em mắc bệnh. Viêm tai giữa là tính trạng vùng tai giữa bị viêm có dịch điển hình là mủ, tích tụ trong tai giữa, gây đau, đỏ màng nhĩ và sốt. Vậy cách chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em như thế nào?, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Triệu chứng viêm tai giữa ở trẻ em

Triệu chứng viêm tai giữa ở trẻ em

228 Lượt Xem

Ngày: 03-05-18

Viêm tai giữa - bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến thính lực cũng như sức khỏe của trẻ. Do đó, việc tìm hiểu các triệu chứng viêm tai giữa ở trẻ em là điều vô cùng quan trọng, giúp các bậc phụ huynh có những biện pháp chữa trị kịp thời. Vậy những dấu hiệu viêm tai giữa của trẻ như thế nào?

Bị nhức tai có nên dùng thuốc không ?

Bị nhức tai có nên dùng thuốc không ?

266 Lượt Xem

Ngày: 01-11-17

Dù rằng đau nhức tai luôn khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng khó chịu và do nhiều nguyên nhân gây ra, nên sẽ có nhiều cách điều trị khác nhau. Vậy khi bị nhức tai có nên dùng thuốc không? là vấn đề được số đông người bệnh quan tâm, thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm có câu trả lời chính xác nhất. 

Tại sao lỗ tai bị nhức thường xuyên ?

Tại sao lỗ tai bị nhức thường xuyên ?

265 Lượt Xem

Ngày: 31-10-17

Đau nhức tai có thể một hoặc cả hai bên, là dấu hiệu điển hình cho thấy vùng tai của bạn đang gặp tổn thương như: Tổn thương tai ngoài, viêm tai ngoài (viêm ống tai ngoài), viêm tai giữa, rách màng nhĩ…Tuy nhiên, để xác định xem tại sao lỗ tai bị nhức thường xuyên? người bệnh hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm

270 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Hiện nay, TP.HCM có nhiều cơ sở y tế lớn nhỏ thực hiện khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, trong đó có viêm tai giữa. Thế nhưng, uy tín, chất lượng của chúng tất nhiên không phải giống nhau. Vậy nên trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.