Ngày đăng : 10-10-2017 - Lượt xem : 3065

Bệnh viêm xoang trán chiếm tỷ lệ khá cao trong số những người mắc bệnh viêm xoang. Viêm xoang trán có thể gây nên các biến chứng: Chảy mủ tai, viêm tai giữa, thủng màng nhĩ…Đặc biệt đây còn là một trong những nguyên nhân gây chấn thương và nhiễm khuẩn gây áp-xe não dẫn đến biến chứng viêm màng não mũ rất nguy hiểm. Vậy đâu là bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm uy tín? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bệnh viêm xoang có thể chữa khỏi được không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Triệu chứng viêm xoang trán thường gặp

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm?

Đối với viêm xoang trán cấp tính:

1 Người bệnh sẽ có những cơn đau đặc biệt, cơn đau phía trên ổ mắt, một bên và có 2 chu kỳ mỗi ngày.

1 Đôi khi kèm chảy nước mắt, mắt đưa đi đưa lại cũng đau, da vùng xoang tăng cảm giác, chỉ sờ cũng đau.

1 Nhiều người còn bị đau mắt, thậm chí là mù mắt do viêm xoang

1 Viêm nhiễm từ mũi xoang có thể gây hại đến mắt như viêm nề ổ mắt, viêm mí…

Địa chỉ chữa viêm xoang trán uy tín tại TPHCM? >>> Hỏi trực tiếp chuyên gia bằng cách nhấp {TẠI ĐÂY}

Đối với viêm xoang trán mạn tính:

1 Không ngạt mũi, không chảy mũi mủ hoặc nếu có cũng không nhiều, không rõ rệt.

1 Đau nhức vùng trên hốc mắt, góc trong lông mày một bên

1 Đau nhức vùng trán gây nhức đầu âm ỉ, học tập, lao động trí óc giảm

1 Đôi khi có cảm giác sưng phồng vùng xoang trán.

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Với tình trạng phòng khám bệnh mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay, rất khó để người bệnh có thể lựa chọn được một địa chỉ chất lượng.

Dưới đây là những tiêu chí giúp người bệnh có thể lựa chọn được một địa chỉ chữa viêm xoang trán uy tín:

Cơ sở vật chất khang trang: Nhằm mang hiệu quả tối ưu trong quá trình điều trị viêm đa xoang. Đòi hỏi địa chỉ y tế đó phải đảm bảo về cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến nhất. Nghĩa là, hệ thống phòng khám phải được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn nhất định, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, may móc nhập khẩu hiện đại.

Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi: Các chuyên gia phải là những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tai mũi họng, đặc biệt là khám chữa viêm xoang. Trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh. Luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên vị trí hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh.

Phương pháp tiên tiến, hiện đại: Luôn chú trọng trong việc áp dụng những phương pháp hiện đại trong việc điều trị viêm xoang. Giúp người bệnh có thể giảm bớt những lo lắng và đẩy lùi bệnh tật một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Mọi thủ tục thăm khám phải được thực hiện một cách nhanh chóng, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, giúp người bệnh an tâm trong quá trình chữa bệnh.

Chi phí hợp lý và công khai: Mọi chi phí thức hiện điều trị viêm đa xoang phải đảm bảo ở mức hợp lí và công khai đến mọi người bệnh. Mọi thông tin về hồ sơ bệnh án đều được bảo mật an toàn.

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Bệnh viện chữa viêm xoang trán úy tín ở đâu?

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ cung cấp thêm cho người bệnh những kiến thức hữu ích trong khám và chữa bệnh hiệu quả. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí.