Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Bệnh viện tai mũi họng trung ương TPHCM

Ngày đăng : 19-06-2018 - Lượt xem : 1820

Bệnh tai mũi họng ngày nay đang có tỷ lệ gia tăng rất nhanh, theo thống kê tỷ lệ mắc bệnh tai mũi họng ở TP.HCM thuộc nhóm cao trên cả nước. Bệnh nhân thường khó khăn trong việc tìm kiểm một địa chỉ khám bệnh uy tín và an toàn.

Bệnh viện tai mũi họng trung ương TPHCM nào đảm bảo trong chất lượng điều trị và dịch vụ y tế mà bệnh nhân nên đến, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

  Khám bệnh tai mũi họng ở đâu uy tín, chất lượng? >>> Click vào bảng chat.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG TPHCM

 Một số bệnh lý tai mũi họng thường gặp như: bệnh về tai (viêm tai giữa chảy mủ, viêm tai giữa ứ dịch), bệnh về mũi (viêm xoang, viêm mũi cấp, viêm mũi dị ứng), bệnh về họng (viêm họng, viêm thanh quản, viêm họng hạt, viêm amidan), … với các triệu chứng như: khó nghe, đau đầu, nghẹt mũi, ho liên tục, ho có đờm,…

 Bệnh nhân khi có những dấu hiệu bất thường cần đến chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng để được khám và chữa trị kịp thời. Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều phòng khám tai mũi họng với các quy mô khác nhau, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được uy tín và chất lượng.

 Bệnh viện tai mũi họng trung ương TPHCM nằm ở quận 3 là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng lâu năm được nhiều người biết đến. Hằng năm bệnh viện đã tiếp nhận hàng nghìn ca bệnh với mức độ nặng nhẹ khác nhau, trong đó có những ca nguy hiểm đến tính mạng.

Bệnh viện tai mũi họng trung ương TPHCM

Phòng khám tai mũi họng trung ương TPHCM

Thực trạng bệnh viện tai mũi họng hiện nay ở TPHCM:

 Một số bệnh viện công thì rơi vào tình trạng quá tải bệnh nhân, nhiều người phải xếp hàng cả ngày mới khám được bệnh.

 Xuất hiện các phòng khám tư không đạt yêu cầu, cơ sở thiếu thốn, chưa được cấp phép hoạt động, gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

 Vậy nên khi tiến hành khám và chữa bệnh tại mũi họng tại TP.HCM bệnh nhân cần sáng suốt lựa chọn những địa chỉ vừa đảm bảo chất lượng trong điều trị vừa đảm bảo uy tín trong dịch vụ y tế.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG

Để điều trị bệnh hiệu quả, việc lựa chọn một phòng khám chất lượng là một điều hết sức cần thiết. Tiêu chí để xác định như thế nào là chất lượng, một phòng khám cần đạt được những yêu cầu sau:

Chất lượng con người:

+ Đội ngũ chuyên gia với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệp trong nghề.

+ Luôn có thái độ tận tâm trong công việc, hiểu được tâm lý bệnh nhân, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Chất lượng hạ tầng y tế:

+ Cở sở hạ tầng y tế được đầu tư nghiêm túc với hệ thống các phòng chức năng đa dạng hoạt động theo quy trình khép kín.

+ Máy móc và trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo hoạt động suôn sẻ và hiệu quả.

Bệnh viện tai mũi họng trung ương TPHCM

Phòng khám tai mũi họng uy tín, chất lượng

Chất lượng điều trị:

+ Phương pháp điều trị được áp dụng hiệu quả thông qua đa dạng các liệu trình khác nhau tùy thuộc vào bệnh lý, tình trạng và mức độ nguy hiểm.

+ Một số phương pháp hiệu quả như: dùng thuốc, liệu pháp đông tây y kết hợp, sử dụng sóng cao tần (viba, hồng quang), kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC, …

Chất lượng dịch vụ y tế:

+ Xây dựng hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoạt động 24/24, hỗ trợ bệnh nhân nhận tư vấn bệnh lý, đặt lịch hẹn trước hiệu quả, không cần phải đến phòng khám.

+ Quy trình khám bệnh được thiết kế khoa học, nhanh chóng giúp cho bệnh nhân không tốn thời gian chờ đợi, khám bệnh nhạnh gọn, đem lại hiệu quả tối ưu.

+ Chi phí khám bệnh hợp lý, được niêm yết công khai, thông báo cụ thể theo từng danh mục bệnh cho bệnh nhân được biết.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website https://benhvientaimuihonghcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người