Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 2579

Viêm xoang là căn bệnh phổ biến bậc nhất trong số các bệnh lý về tai mũi họng. Bệnh thường rất kéo dài, dễ tái phát và gây cảm giác mệt mỏi khó chịu cho rất nhiều người. Chính vì thế, bệnh viện trị viêm xoang ở Tphcm uy tín? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những gợi ý hữu ích.

Viêm mũi xong có thể chữa khỏi được không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia chuyên khoa.

Bệnh viện trị viêm xoang ở Tphcm

Bệnh viện trị viêm xoang ở Tphcm?

Hiện nay trên thị trường có không ít bệnh viện, phòng khám tai mũi họng hoạt động nhưng chất lượng khám chữa bệnh thật giả lẫn lộn. Chính vì thế, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín hãy dựa vào các tiêu chí sau đây.

Đội ngũ y chuyên gia giỏi: Cơ sở y tế phải hội tụ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tham gia các lớp tập huấn thường xuyên ở nước ngoài, thao tác làm việc chính xác, khoa học, giỏi chuyên môn, tận tâm trong việc chữa trị.

Môi trường y tế hiện đại: Cơ sở vật chất khang trang, môi trường thông thoáng, phòng khám sạch sẽ, tiện nghi, phòng thuốc, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, đạt chuẩn… được trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Thời gian linh hoạt: Phải làm việc ngoài giờ hành chính, có làm việc ngày nghỉ, lễ. Có hệ thống đặt lịch hẹn khám bệnh trực tuyến để giúp người bệnh tiết kiệm và chủ động lựa chọn thời gian phù hợp.

Chất lượng phục vụ tốt: Nhân viên y tế phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo tạo tâm lý thoải mái, yên tâm cho người bệnh khi đến khám. Đồng thời, tạo điều kiện để bệnh nhân khám – điều trị và ra về trong ngày, tránh ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống.

Chi phí hợp lý, rõ ràng: Chi phí điều trị viêm xoang phải được công khai cụ thể, niêm yết theo tiêu chuẩn của bộ y tế, nên trao đổi cụ thể, với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Tránh tình trạng chi phí phát sinh vẽ bệnh móc túi trong quá trình điều trị.

Nếu có thắc mắc cần trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, hãy nhấp {TẠI ĐÂY} để được tư vấn tận tình.

Phương pháp điều trị viêm xoang hiện nay

Theo các chuyên gia tai mũi họng cho biết, để điều trị viêm xoang hiệu quả, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng kết hợp nội soi mũi xác định chính xác vị trí bệnh, mức độ, tình trạng bệnh từ đó các chuyên gia mới đưa ra được phương pháp điều trị thích hợp nhất với từng người.

Phương pháp dùng thuốc: Thông thường những trường hợp nhẹ sẽ được chỉ định dùng thuốc dưới dạng thuốc uống, thuốc xịt. Các loại thuốc này có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, thông mũi… Tùy vào mức độ bệnh và cơ địa của từng bệnh nhân mà chuyên gia sẽ có sự chỉ định liều lượng và loại thuốc đặc trị khác nhau.

Phương pháp phẫu thuật: Những trường hợp bệnh nhân mắc viêm xoang lâu năm, tái đi tái lại nhiều lần, điều trị bằng thuốc không còn hiệu quả lúc này chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp JCIC của Mỹ - sử dụng ion nhiệt độ thấp để mở rộng, thông xoang tự nhiên để không bị ứ đọng dịch nhầy và chỉnh sửa các bất thường cấu trúc như vẹo vách ngăn, phì đại cuốn mũi.

Bệnh viện trị viêm xoang ở Tphcm

Phương pháp điều trị viêm xoang

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về tiêu chí lựa chọn địa chỉ diều trị viêm xoang an toàn và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí.