Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Bị ù tai 2 bên nên khám ở đâu tại Tphcm ?

Ngày đăng : 18-10-2017 - Lượt xem : 2001

Bị ù tai 2 bên khiến cho người bệnh cảm thấy rất khó chịu và phiền toái, không chỉ vậy đây còn là dấu hiệu báo động nhiều bệnh lí nguy hiểm như: Viêm xoang, viêm màng não, viêm tai giữa, viêm tai ngoài…gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Tình trạng này thường xảy ra chủ yếu ở những thành phố lớn như TP HCM. Và việc tìm một địa chỉ để khám và điều trị kịp thời là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy bị ù tai 2 bên nên khám ở đâu tại Tphcm?

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn đang bị ù tai không rõ nguyên nhân >>>Click vào đây<<< để được chuyên gia tư vấn trực tiếp

BỊ Ù TAI 2 BÊN NÊN KHÁM Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

TP HCM được xem là vùng đất kinh tế với mật độ dân số đông nhất cả nước. Kéo theo đó là sự biến đổi của khí hậu, môi trường cùng với chế độ làm việc và sinh hoạt…là những tác nhân gây nên các bệnh lí tai mũi họng như: Viêm xoang, viêm mũi, viêm tai giữa... Ù tai 2 bên là một trong những biểu hiện thường gặp nhất hiện nay báo động nhiều bệnh lí nguy hiểm mà người bệnh cần đặc biệt quan tâm.

Thực tế, không ít trường hợp người bệnh khi gặp phải dấu hiệu ù tai 2 bên lại có thái độ thờ ơ, chủ quan và nghĩ rằng đây chỉ là những dấu hiệu thông thường, thoáng qua. Chính vì vậy mà rất nhiều người bệnh phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh, các chuyên gia y tế chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị ngay khi có những biểu hiện ban đầu.

Khi có biểu hiện bị ù tai cần đến ngay các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời

Bị ù tai 2 bên nên khám ở đâu tại Tphcm? Đây là một trong những câu hỏi mà ngành y tế chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để có thể sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ để giao phó sức khỏe, trước tiên người bệnh cần nắm rõ những kiến thức cần thiết sau:

Một địa chỉ y tế được xem là đáng tin cậy khi đáp ứng được những tiêu chí sau:

Là địa chỉ được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động:

Đây là yếu tố đầu tiên đánh giá độ tin cậy của một địa chỉ y tế mà người bệnh có thể giao phó sức khỏe.

Giấy phép hoạt động là “thước đo” là căn cứ pháp lý khẳng định địa chỉ y tế đó đủ mọi mặt để có thể đảm bảo độ an toàn và tin cậy trong công tác khám và điều trị cho người bệnh.

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, lành nghề:

Đội ngũ chuyên gia phải có tay nghề cao, được Sở y tế trực tiếp thẩm định và cấp giấy phép hành nghề dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau.

Có kinh nghiệm lâu năm và vững vàng trong lĩnh vực tai mũi họng. Luôn chú trọng trong mọi công tác khám và điều trị nhằm hướng đến mục tiêu duy nhất đó chính là hoàn thiện sức khỏe của người bệnh.

Tôi muốn tìm một địa chỉ khám tai an toàn và hiệu quả >>>Click tư vấn nhanh

Cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ y tế để điều trị hiệu quả ù tai 2 bên

Cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp điều trị hiệu quả:

Mọi hệ thống bao gồm: phòng khám, phòng thuốc, phòng tiểu phẫu, phòng tiêm truyền…phải được bày trí khang trang sạch sẽ theo quy mô và tiêu chuẩn quốc tế.

Ứng dụng nhạy bén và hiệu quả những phương pháp hiện đại trong việc điều trị các bệnh tai mũi họng.

Bên cạnh các phương pháp truyền thống thì hiện nay ngành y tế đã ưu tiên sử dụng phương pháp JCIC-Plasma nhiệt độ thấp  trong việc điều trị hiệu quả trong mọi trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lí tai mũi họng.

Đối với các bệnh về tai có thể áp dụng phương pháp Đông-tây y kết hợp sau một thời gian bệnh sẽ có tiến triển tốt.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Mọi thủ tục thăm khám phải được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, không để người bệnh phải chờ đợi quá lâu.

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và hết lòng trong công tác hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân.

Chi phí hợp lí và công khai:

Mọi chi phí thăm khám và điều trị phải đảm bảo hợp lí và đáp ứng được số đông nhu cầu của người bệnh.

Trước và sau khi khám bệnh mọi khoản chi phí phải được công khai và minh bạch đến mọi người bệnh.

***Lưu ý: Khi có biểu hiện ù tai 2 bên người bệnh tuyệt đối không nên tự ý điều trị tại nhà hoặc mua thuốc về uống mà không thông qua sự thăm khám và hướng dẫn của chuyên gia chuyên khoa, tránh tình trạng điều trị không đúng cách gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

Để biết thêm chi tiết về những vấn đề liên quan đến triệu chứng ù tai 2 bên bạn có thể vui lòng nhấp trực tiếp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp cụ thể.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người