Ngày đăng : 03-10-2017 - Lượt xem : 1580

Hỏi: Chào chuyên gia. Dạo gần đây tôi thường có cảm giác đau nhức tai, mũi và họng thì thường xuyên xuất hiện nhiều dịch đàm màu xanh. Tôi đang muốn tìm một Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm chất lượng để khám và điều trị. Mong chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ uy tín. Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều. (P.Q – 26 tuổi).

Trả lời: Chào bạn! Thông thường những bệnh như đau họng, viêm mũi, ù tai,… theo quan điểm của nhiều người là những bệnh xoàng xĩnh, không đáng quan tâm. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng những bệnh lý về tai mũi họng là khởi đầu của những căn bệnh rất nguy hiểm sau này.

Viêm mũi xoang mãn tính có chữa khỏi được không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm

Hầu hết các bệnh viện tại tphcm đều có chuyên khoa tai mũi họng. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là tình trạng quá tải tại các bệnh viện công khiến người bệnh phải mệt mỏi chờ đợi, chất lượng và thời gian khám hạn hẹp không đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người bệnh vì thế lựa chọn địa chỉ khám tai mũi họng là vấn đề khiến rất nhiều người phải đau đầu.

Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm

Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm?

Với sự phát triển của y tế tư nhân hiện nay, mang lại nhiều sự lợi ích cho người bệnh như chất lượng dịch vụ được nâng cao, người bệnh không phải mệt mỏi chờ đợi như khi đến khám tại các bệnh viện công. Tuy nhiên, hàng loạt phòng khám tư nhân được mở ra đã tác động không nhỏ đến tâm lý người bệnh khi phải lựa chọn lẫn lộn giữa những phòng khám không thật sự chất lượng.

Khám tai mũi họng chi phí là bao nhiêu? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn trực tiếp.

Chính những khó khăn này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những tiêu chí cần có của một phòng khám tai mũi họng uy tín.

Kỹ thuật phá thai tiên tiến: Là một trong số những phòng khám hàng đầu về chuyên khoa tai mũi họng, được giới chuyên môn đánh giá cao về kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến. Giúp nhiều ca bệnh điều trị thành công, an toàn, không gây biến chứng.

Quy trình phá thai an toàn: Tất cả các ca phá thai đều được kiểm tra, xét nghiệm cẩn thận chu đáo. Nếu đảm bảo an toàn sức khỏe, tuổi thai, vị trí thai sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với từng người.

Chất lượng dịch vụ: Người bệnh đến khám không phải chờ đợi lâu, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Phòng khám còn trang bị các thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị hiện đại, chuẩn xác. Dụng cụ y tế được vô trùng cẩn thận, an toàn.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn: Đội ngũ chuyên gia của phòng khám là những chuyên gia có thâm niên trong nghề, học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào khám và điều trị bệnh.

Chi phí phá thai hợp lý: Mọi khoản chi phí đều được công khai rõ ràng cụ thể, tư vấn chi tiết đến người bệnh sau khi tiến hành khám lâm sàng và chuẩn đoán bệnh.

Bv tai mũi họng quận 5 Tphcm

Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh tai mũi họng uy tín.

Nếu vẫn còn thắc mắc nào cần tư vấn thêm, bạn đọc có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình, miễn phí 24/24.