Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Cắt amidan ở đâu tốt nhất tphcm

Ngày đăng : 10-10-2017 - Lượt xem : 2914

Vì nhiều yếu tố từ bên ngoài tác động, sự biến đổi của những tế bào biểu mô amidan bị viêm nhiễm gây viêm amidan mà đây là căn bệnh hiện đang có tỷ lệ người mắc khá cao. Người mắc bệnh amidan khi đã chuyển sang giai đoạn nặng không tiến hàng cắt sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy cắt amidan ở đâu tốt nhất tphcm? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Nếu bạn đang có những băn khoăn cần trao đổi trực tiếp với chuyên gia >>> hãy nhấp {TẠI ĐÂY} để nhận hỗ trợ tận tình.

Cắt amidan ở đâu tốt nhất tphcm

Cắt amidan được chỉ định trong những trường hợp sau: viêm amidan tái phát nhiều lần, viêm amidan quá to cản trở ăn uống, ngủ ngáy, ngưng thở hoặc viêm amidan gây biến chứng (viêm tai giữa, viêm xoang)…

Cắt amidan ở đâu tốt nhất tphcm

Cắt amidan ở đâu tốt nhất tphcm?

Đối với bệnh viêm amidan, sau khi thăm khám và xác định tình trạng bệnh của từng người như thế nào: cấp tính hay mãn tính sẽ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả. Thông thường, các phòng khám uy tín thường áp dụng kỹ thuật JCIC để cắt amidan – một trong những kỹ thuật tiên tiến của Mỹ, được sử dụng ở nhiều bệnh viện lớn trên thế giới.

Kỹ thuật JCIC được hoạt động trên cơ chế can thiệp trực tiếp vào vị trí thương tổn, loại bỏ những vùng viêm nhiễm một cách hiệu quả.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Chi phí cắt amidan là bao nhiêu vậy chuyên gia? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

Quy trình cắt amidan bằng kỹ thuật JCIC

Trước khi cắt amidan: Các chuyên gia sẽ tiến hành khám lâm sàng, kiểm tra CT tiên tiến, nội soi họng… để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, vi trí của khối amidan, mức độ viêm nhiễm rồi mới tiến hành điều trị.

Thực hiện cắt amidan: Phòng khám áp dụng phương pháp JCIC - kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp với công nghệ Mỹ để cắt amidan. So với phương pháp truyền thống, kĩ thuật JCIC có những ưu điểm vượt trội hơn:

1 Xâm lấn tối thiểu không chảy máu.

1 Quá trình điều trị ngắn, hiệu quả nhanh.

1 Có thể giữ lại toàn diện amidan, không làm tổn thương đến kết cấu xung quanh amidan la vô cùng nhỏ.

1 So với điều trị truyền thống, liệu pháp điều trị này mang lại cảm giác đau ít, hầu hết bệnh nhân chỉ cảm thấy dị vật và ít có cảm giác đau, không ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày.

1 Hạn chế tối thiểu tác dụng phụ, ít tái phát.

Sau khi thực hiện thủ thuật: Các chuyên gia sẽ kết hợp dùng thuốc giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi, rút ngắn quá trình điều trị, ngăn ngừa tái phát.

Cắt amidan ở đâu tốt nhất tphcm

Địa chỉ cắt amidan tốt nhất tphcm

Bên cạnh đó, để giúp cho việc thăm khám – hỗ trợ điều trị đạt được hiệu quả cao, cơ sở y tế phải hội tụ các yếu tố như:

Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa: Đội ngũ Y – Bác sĩ tại khoa có trình độ chuyên môn cao, giúp đạt được tính chuẩn xác trong quá trình khám – hỗ trợ chữa trị.

Trang thiết bị máy móc hiện đại: Các trang thiết bị máy móc đều nhập ngoại hoàn toàn, đạt chuẩn; chính xác trong khám – hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm amidan.

Quy trình khám tiện ích – tiếp nhận bệnh ngoài giờ: thủ tục đơn giản, không phải chờ đợi lâu. Đồng thời, khung giờ làm việc của phòng khám được mở rộng, người bệnh có thể đăng ký khám ngoài giờ hoặc vào những ngày nghỉ.

Chi phí hợp lý: Chi phí khám – hỗ trợ điều trị đều nằm trong sự quản lý, theo giá niêm yết, công khai cụ thể. Trước khi áp dụng liệu trình cắt amidan, chuyên gia chuyên khoa sẽ trao đổi trước với người bệnh giúp người bệnh yên tâm hơn.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người