Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Chi phí mổ rò luân nhĩ bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 12-06-2018 - Lượt xem : 4530

Rò luân nhĩ là một dị tật bẩm sinh về tai hay gặp ở trẻ nhỏ. Thường thì lỗ rò sẽ không gây ra nguy hiểm gì và theo bạn đến suốt đời. Tuy nhiên nếu lỗ rò không được vệ sinh đúng cách gây ra tình trạng viêm nhiễm hoặc hoại tử sẽ gây ra những nguy hiểm đến sức khỏe.

Hiện nay giải pháp hiệu quả để điều trị rò luân nhĩ là phẫu thuật. Vậy chi phí mổ rò luân nhĩ hiện nay là bao nhiêu và điều trị ở đâu thì an toàn?

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

  Khám bệnh tai mũi họng ở đâu uy tín, chất lượng? >>> Click vào bảng chat.

CHI PHÍ MỔ RÒ LUÂN NHĨ BAO NHIÊU TIỀN

Rò luân nhĩ thường biểu hiện dưới dạng một đường rò ống biểu mô có khả năng chế tiết rất nhỏ từ cửa tai chui vào bên trong rễ vành tai. Tùy vào từng trường hợp mà đường rõ này dài ngắn khác nhau, nhiều người có đường rò khá phức tạp phân ra nhiều nhánh rẽ.

Do cầu tạo đặc thù của đường rò nằm loát trên các tuyến mồ hôi, tuyến bã hay tổ chức nang lông nên nó rất dễ bị viêm nhiễm và bít tắt gây nên những triệu chứng bệnh lý như: Bị ngứa ở đầu lỗ rò, tiết ra nhiều chất bã đậu màu trắng có mùi hôi tanh. Nếu nặng lỗ rò sẽ phình ra tạo thành một nang, khi bị vỡ sẽ tạo thành sẹo.

Mổ rò luân nhĩ bao nhiêu tiền?

Biện pháp tốt nhất để giải quyết bệnh rò luân nhĩ là tiến hành phẫu thuật loại bỏ. Chi phí mổ rò luân nhĩ thường không cố định còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Cơ sở phẫu thuật:

Cơ sở phẫu thuật có uy tín, đảm bảo chất lượng, đội ngũ y chuyên gia có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc phẫu thuật. Khi đến những cơ sở này bệnh nhân sẽ an tâm hơn, hiệu quả điều trị cũng đảm bảo hơn. Do đó việc bỏ ra chi phí cao hơn so với những cơ sở còn lại là điều hoàn toàn hợp lý.

- Phương pháp phẫu thuật:

Tùy vào việc sử dụng phương pháp phẫu thuật nào và nhu cầu của từng bệnh nhân mà mức chi phi sẽ có sự khác nhau. Đối với các phương pháp phẫu thuật hiện đại mang lại hiệu quả cao, hồi phục nhanh sẽ có mức phí cao hơn so với việc sử dụng các phương pháp truyền thống.

- Chi phí phát sinh:

Nếu bệnh nhân có hiện tượng bị mắc các bệnh lý khác cần được điều trị trước thì sẽ phát sinh thêm liệu pháp điều trị song song.

Để đảm bảo an toàn và chất lượng bệnh nhân bị rò luân nhĩ khi đi mổ nên đến các cơ sở y tế uy tín để điều trị. Không nên quá tiết kiệm đến những nơi không đảm bảo có thể gây ra những hậu quả nặng nề.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

MỔ RÒ LUÂN NHĨ Ở ĐÂU HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều phòng khám, bệnh viện mổ rò luân nhĩ. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng, nhiều nơi hoạt động chưa có giấy phép gây ra những hậu quả hết sức nặng nề.

Bệnh nhân khi có nhu cầu mổ rò luân nhĩ nên có những lựa chọn đúng đắn để đảm bảo điều trị hiệu quả. Một phòng khám phẫu thuật rò luân nhĩ chất lượng cần đảm bảo những yếu tố như:

 Được cấp phép hoạt động chính quy:

Có giấy phép hoạt động chính quy và được kiểm tra thường xuyên từ Sở y tế/ Bộ y tế.

 Đội ngũ y chuyên gia:

Đội ngũ chuyên gia thực hiện có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc về những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản và giới tính cho bệnh nhân.

Mổ rò luân nhĩ ở đâu hiệu quả

 Cơ sở vật chất hiện đại:

Đầy đủ các phòng chức năng, phòng thủ thật được vô trùng, tránh viêm nhiễm cho người bệnh. Máy mọc hiện đại đảm bảo chất lượng điều trị hiệu quả và an toàn.

 Phương pháp điều trị tiên tiến:

Áp dụng các phương pháp phẫu thuật hiện đại vào việc mổ rò luân nhĩ mang nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, ít gây đau đớn, hiệu quả tối đa, không gây biến chứng.

 Dịch vụ chuyên nghiệp:

Dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình đơn giản tránh tình trạng chờ đợi ảnh hưởng đến người bệnh. Chi phí minh bạch rõ ràng, có các chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục bệnh về tai. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website https://benhvientaimuihonghcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người