Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Phát hiện bệnh hiệu quả bằng máy nội soi tai mũi họng

Ngày đăng : 24-05-2018 - Lượt xem : 1480

Bệnh tai mũi họng thường gây ra cảm giác khó chịu và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống bình thường của các bệnh nhân tai mũi họng. Ban đầu bạn chỉ cảm thấy một vài triệu chứng như ho có đờm, nghẹt mũi, ù tai,… không gây nguy hiểm đến cơ thể nhưng rất có thể điều đó tìm ẩn nguy cơ bạn bị mắc các bệnh lý nguy hiểm về tai mũi họng mà không hề biết.

Hiện nay, để phát hiện các bệnh lý đó các chuyên gia sử dụng máy nội soi tai mũi họng để tìm kiếm những tác nhân gây bệnh sâu bên trong tai mũi họng thông qua những hình ảnh trực quan truyền về trên màn ảnh.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Khám bệnh tai mũi họng ở đâu uy tín, chất lượng? >>> Click vào bảng chat.

PHÁT HIỆN BỆNH HIỆU QUẢ BẰNG MÁY NỘI SOI TAI MŨI HỌNG

Nội soi là kỹ thuật hiệu quả nhất hiện nay để phát hiện các mầm bệnh, vết thương sâu bên trong tai mũi họng từ đó chuyên gia có thể chuẩn đoán hiệu quả các bệnh lý về tai mũi họng. Có nhiều loại máy nội soi tai mũi họng với nhiều kỹ thuật khác nhau để áp dụng tuy nhiên không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Máy nội soi tai - mũi - họng

Một số loại máy nội soi áp dụng phương pháp nội soi truyền thống có thể gây đau cho bệnh nhân, thời gian nội soi lâu gây ảnh hưởng đến tâm lý và có thể gây ra những vết thương không cần thiết cho bệnh nhân. Hiện nay nhiều phòng khám uy tín đang áp dụng kỹ thuật nội soi công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả cao trong điều trị như:

 Đầu dò thông minh: đầu dò máy nội soi có đường kính nhỏ, hình ảnh hiển thị có tỷ lệ chất lượng cao, đầu dò có khả năng định vị chính xác vùng có dấu hiệu nhiễm bệnh.

​ An toàn: nội soi bằng ồng siêu mềm nên không gây tổn thương đến các vùng xung quanh, không gây đau đớn và chảy máu trong quá trính nội soi.

​ Đảm bảo vô trùng: nội soi bằng kỹ thuật tiên tiến giúp hạn chế các vết viêm nhiễm, máy móc đảm bảo vô trùng, sạch khuẩn.

Bệnh nhân khi phát hiện có dấu hiệu mắc bệnh về tai mũi họng cần đến ngay các cơ sở y tế được được tư vấn và khám bệnh tránh những trường hợp đáng tiếc khi mắc các bệnh lý nguy hiểm nhưng không điều trị kịp thời.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

ĐIỀU TRỊ BỆNH TAI MŨI HỌNG AN TOÀN HIỆU QUẢ

Sau khi phát hiện các bệnh lý về tai mũi họng thông qua máy nội soi bệnh nhân cần tham khảo ý kiến của chuyên gia về những liệu pháp điều trị phù hợp cho bản thân từ đó lên phương án điều trị sao cho thích hợp.

Sau đây là một số phương pháp điều trị tai mũi họng hiệu quả hay được áp dụng:

 Sử dụng thuốc:

Sử dụng các loại thuốc kháng sinh, tiêu viêm để điều trị các bệnh về tai mũi họng ở mức độ nhẹ, bệnh chữa phát triển thành mãn tính. Tuy nhiên phương pháp này có thể không đem lại nhiều tác dụng nếu sử dụng nhiều lần vì dễ bị lờn thuốc.

 Các liệu pháp đông tây y kết hợp:

Áp dụng các liệu pháp đông tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao, dễ thực hiện, an toàn, không tác dụng phụ,… tuy nhiên bệnh nhân cần phải kiên trì vì thời gian áp dụng kéo dài và liên tục thì bệnh tình mới khỏi hẳn được.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC 

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC – Plasma nhiệt độ thấp công nghệ Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Quá trình diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân không cần nằm viện.

+ Không gây đau đớn hay chảy máu, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận

+ Hiệu quả tối ưu, ngăn ngừa bệnh tái phát, không ảnh hưởng đến ăn uống sau khi điều trị.

Cơ sở y tế điều trị tai mũi họng uy tín, chất lượng cần đảm bảo:

 Được cấp phép hoạt động chính uy từ Sở y tế/ Bộ y tế

​ Đội ngũ y chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh về tai mũi họng.

​ Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

​ Chi phí minh bạch rõ ràng, thông báo cụ thể cho bệnh nhân.

​ Dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình đơn giản, nhanh chóng.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website https://benhvientaimuihonghcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người