Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Ngày đăng : 15-12-2017 - Lượt xem : 2029

Ngày nay, chăm sóc sức khỏe đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của mọi người khi mà thu nhập đã được cải thiện nhiều so với thời kỳ trước. Với bề dày kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị đa dạng các chuyên khoa… Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện là một trong những phòng khám đa khoa uy tín ở Tp.HCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

1 Bạn đang gặp phải những rắc rối về bệnh lý >>> Click vào đây để nhận tư vấn tận tình

Đa Khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho mọi người

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

Thế mạnh là chuyên khoa tai mũi họng

Nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và trở thành một trong những phòng khám đa khoa uy tín ở Tp.HCM được sự tín nhiệm của rất nhiều bệnh nhân.

Đa Khoa Hoàn Cầu – Phòng khám đa khoa uy tín ở Tp.HCM có sự đầu tư về quy mô cơ sở vật chất cũng như chất lượng đội ngũ y chuyên gia nhằm tạo nên kết quả tốt nhất trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Hội tụ đội ngũ chuyên gia trình độ cao

1 Đa Khoa Hoàn Cầu hội tụ đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, được huấn luyện các kỹ năng y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân tiên tiến.

1 Bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước và thường xuyên tu nghiệp nước ngoài.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

1 Có vấn đề cần chuyên gia tư vấn >>> Hãy nhấp tại đây

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

1 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ tích cực và nhanh chóng cho quá trình khám chữa bệnh, đảm bảo an toàn, tính chính xác và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

1 Hệ thống phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

1 Đặc biệt, máy móc tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới và luôn được cập nhật mỗi ngày giúp quá trình khám chữa bệnh được thực hiện chính xác, thuận lợi và cho kết quả tốt hơn.

1 Ngoài ra, thiết bị tại phòng khám luôn được bảo trì đầy đủ và đúng quy chuẩn giúp bệnh nhân luôn trong điều kiện chữa bệnh tiện nghi, an toàn và vô trùng.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

Địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện đáng tin cậy

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

1 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự hào là một trong những đơn vị phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng cao.

1 Quy trình khám bệnh được xây dựng một cách chặt chẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho bệnh nhân. Theo đó, mô hình 1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân giúp việc chữa trị và theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn.

1 Mọi thông tin và bệnh án của bệnh nhân thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa này được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch

1 Nhằm đảm bảo sự minh bạch, chúng tôi luôn luôn công khai chi phí khám chữa bệnh của các bệnh nhân tại phòng khám. Mức phí này bám sát giá niêm yết và tuân thủ quy định của Bộ Y tế.

1 Sau khi thăm khám, thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán bệnh, chuyên gia sẽ đưa ra các liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh để bệnh nhân lựa chọn.

Thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu vẫn đang không ngừng nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện hơn nữa dịch vụ khám chữa bệnh, tạo cho bệnh nhân môi trường y tế thân thiện và chu đáo.

Khi có thắc mắc liên quan đến sức khỏe, bệnh nhân có thể trò chuyện trực tuyến với chuyên gia bằng cách NHẤP VÀO BẢNG CHAT để được giải đáp kịp thời.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người