Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Phòng khám tai mũi họng ở Đồng Tháp

Ngày đăng : 30-12-2017 - Lượt xem : 1730

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc khu vực miền tây, có tỷ lệ dân số khá cao trong khu vực. Đi cùng với sự phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh đó là vấn đề ô nhiễm môi trường, dẫn đến mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa,… đặc biệt là vấn đề về tai mũi họng.

Khi bị bệnh liên quan đến tai mũi họng bạn nên đến những cơ sở uy tín để khám và điều trị. Vậy phòng khám tai mũi họng ở Đồng Tháp nào uy tín, chất lượng chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Khám bệnh tai mũi họng ở đâu là uy tín, chất lượng? >>> Click vào bảng chat.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG Ở ĐỒNG THÁP

Địa bàn tỉnh Đồng tháp được bao quanh bởi nhiều kênh rạch, sông ngòi, dân cư sinh sống tập trung. Đó là điều kiện thuận lợi để các bệnh về tai mũi họng có cơ hội phát triển. Các bệnh về tai mũi họng thông thường như: viêm họng hạt, viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng,… Bệnh nhân khi mắc bệnh không nên chủ quan cần đến những cơ sở y tế uy tín để được điều trị kịp thời.

Một số cơ sở, phòng khám tai mũi họng ở Đồng Tháp được biết đến như:

 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp: Số 144 Mai Văn Khải, Mỹ Tân, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

 Bệnh viện đa khoa huyện cao lãnh: Số 20 đường 30/4 Khóm Mỹ Tây, thị trấn Mỹ Thọ, Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

 Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa: Số 01 Bis - Lê Thị Riêng, Phường 1, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp

 Bệnh viện đa khoa khu vực tháp mười: Đường Hùng Vương Khóm 2, thị trấn Mỹ An, Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

Phòng khám tai mũi họng ở Đồng Tháp

Rất nhiều cơ sở bệnh viện khám chữa bệnh về tai mũi họng ở Đồng Tháp đều quá tải, bệnh nhân phải xếp hàng chờ rất lâu mới được khám bệnh. Bên cạnh đó là trang thiết bị đã lạc hậu, không đáp ứng được nhu cầu bệnh nhân ngày càng gia tăng. Tình trạng các cơ sở y tế chui chưa được cấp phép vẫn còn rất nhiều, bệnh nhân cần chú ý khi đến khám bệnh tại những cơ sở này.

Hiện nay nhiều bệnh nhân ở Đồng Tháp tin tưởng hơn vào việc đi điều trị tại các phóng khám bệnh viện ở TP. HCM để đảm bảo chất lượng chữa trị, an toàn và không phải đi khám lại nhiều lần.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng tăng cao của bệnh nhân bị các vấn đề về tai mũi họng. Các cơ sở, bệnh viên cần không ngững cải tiến, phát triển để thích ứng kịp đem lại sự tin tưởng cho người bệnh.

Phòng khám tai mũi họng uy tín - chất lượng

Cơ sở, phòng khám uy tín, chất lượng cần đạt được những yếu tố như sau:

 Bệnh viện, phòng khám tai mũi họng phải được cấp phép hoạt động chính quy, dưới sự cấp phép của Sở Y Tế.

 Không gian phải rộng rãi, thoáng mát tạo điều kiện cho người bệnh cảm thấy thoải mái. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

 Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tận tâm với bệnh nhân. Tư vấn trực tuyến 24/24 mọi lúc mọi nơi.

 Phương pháp chữa trị tiên tiến: áp dụng các liệu pháp đa dạng, tiên tiến tùy vào từng trường hợp mà bệnh nhân mắc phải. Các liệu pháp phổ biến như: dùng thuốc đông tây y kết hợp, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC, sử dụng sóng viba, hồng quang,…

 Chi phí khám chữa bệnh tai mũi họng minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định của bộ y tế. Có chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân ở xa.

Người dân ở Đồng Tháp cần chú trọng hơn về sức khỏe tai mũi họng, khi đến các cơ sở y tế cần tìm hiểu kỹ càng để tránh tình trạng tiền mất tật mang, đảm bảo việc điều trị diễn ra thuận lợi.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website https://benhvientaimuihonghcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người