Phòng khám tai mũi họng ở Lạng Sơn

Ngày đăng : 04-06-2018 - Lượt xem : 2147

Hiện nay tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh tai mũi họng ngày càng gia tăng trong đó địa bàn tỉnh Lạng Sơn là một trong những điểm nóng của căn bệnh này. Phòng khám tai mũi mọng ở Lạng Sơn đang chịu áp lực lớn do việc tăng nhanh của các ca bệnh, dẫn đến việc chữa thể đám ứng tốt được nhu cầu của bệnh nhân.

Khám bệnh tai mũi họng ở đâu uy tín, chất lượng? >>> Click vào bảng chat.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG Ở LẠNG SƠN

Các bệnh lý tai mũi họng thông thường mà chúng ta hay gặp như: viêm tai giữa chảy mủ, Viêm tai giữa ứ dịch, viêm tai ngoài, ù tai, thủng màng nhĩ, viêm xoang, viêm mũi cấp, viêm mũi dị ứng, polyp mũi, lệch vách ngăn mũ, viêm họng, viêm thanh quản, viêm họng hạt, viêm amidan…

Các bệnh này bất kỳ ai cũng có thể gặp phải, thông thường bệnh ở mức độ nhẹ sẽ không gây nguy hiểm cho bệnh nhân tuy nhiên nếu để bệnh trở nặng biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm thì sẽ gây nguy cơ cao đến sức khỏe và cơ thể.

Phòng khám tai mũi họng ở Lạng Sơn

Nguyên nhân chủ yếu mắc phải các bệnh về tai mũi họng là:

Do thời tiết thay đổi: thời tiết thay đổi thất thường, nắng mưa thay đổi liên tục, trời rét thời gian dài cơ thể không kịp thích ứng tạo điều kiện cho các vi khuẩn, virus xâm nhập.

Do ô nhiễm: do môi trường, không khí, nguồn nước ngày càng ô nhiễm, trong không khí có hàm lượng khói bụi và chất độc cao, người bình thường có sức đề kháng yếu rất dễ bị mắc các bệnh tai mũi họng.

Do cơ thể: Bệnh nhân có sức đề kháng yếu rất dễ mắc bệnh hoặc do di ứng với một số chất độc, bẩm sinh bị các vấn đề về tai mũi họng.

Hiện nay ở Lạng Sơn có rất ít các phòng khám tai mũi họng chưa kể là những bệnh viện, phòng khám này vẫn chưa được đầu tư đúng mức còn ở tình trạng thiếu thốn, khó khăn. Nhiều bệnh viện trình độ y chuyên gia yếu kém gây những hậu quả nặng nề.

Nhiều bệnh nhân ở Lạng Sơn rất khó khăn trong việc tìm kiếm một cơ sở uy tín để khám và chữa bệnh. Nhiều người bắt đầu tìm đến những phòng khám ở thành phố lớn để đảm bảo chất lượng điều trị, trong đó có TP.HCM.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Để việc khám và chữa bệnh tai mũi họng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả bệnh nhân nên đến những nơi có đủ điều kiện chất lượng y tế để được phục vụ. Không nên chủ quan hay đến những cơ sở không đảm bảo điều trị rất dễ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Một phòng khám tai mũi họng uy tín cần có:

- Hoạt động chính quy:

Phòng khám phải được có giấy phép hoạt động trong việc khám và chữa bệnh về tai mũi họng do Sở Y Tế/ Bộ Y Tế cấp.

- Bác sĩ có kinh nghiệm:

Đội ngũ y chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng khám và chữa thành công nhiều ca bệnh về tai mũi họng, đem lại niềm tin cho bệnh nhân.

- Cơ sở vật chất hiện đại:

Phòng khám có trang thiết bị, máy móc tối tân được thường xuyên kiểm tra, kiểm duyệt đảm bảo hoạt động hiệu quả trong từng ca bệnh.

Phòng khám tai - mũi - họng uy tín

- Phương pháp điều trị tiên tiến:

Áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến giải quyết triệt để các bệnh về tai mũi họng như:

Điều trị đông tây y kết hợp:

Kết hợp các bài thuốc đông y với các liệu pháp châm cứu, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về tai mũi họng.

Điều trị chiếu viba, hồng quang:

Sử dụng các loại sóng cao tầng (viba, hồng quang,..) chiếu vào các vùng bị mắc bệnh, nhằm đánh tan phù nề, diệt khuẩn, tiêu viêm, phục hồi hiệu quả những vùng tổn thương và ngăn chặn các mầm bệnh trở lại.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiếu JCIC:

Kỹ thuật với những ưu điểm vượt trội như: diễn ra nhanh chóng, không xuất huyết, không đau, không phù nề, không ảnh hưởng ăn uống.

- Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:

Quy trình khám và chữa bệnh đơn giản, nhanh gọn tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân khi đến khám. Chi phí khám bệnh hợp lý, thông báo rõ ràng cho bệnh nhân được biết.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website https://benhvientaimuihonghcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.