Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Phòng khám tai mũi họng ở Ninh Thuận

Ngày đăng : 03-01-2018 - Lượt xem : 2987

Ninh thuận là một tỉnh thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, có tốc độ phát triển kinh tế cao trong cả nước. Đi cùng với sự phát triển đó là những hệ lụy về ô nhiễm môi trường, không khí ảnh hưởng đến sức khỏe con người đặc biệt là vấn đề về tai mũi họng.

Khi bị bệnh liên quan đến tai mũi họng bạn không nên chủ quan cần đến những cơ sở uy tín để khám và điều trị. Phòng khám tai mũi họng ở Ninh Thuận nào uy tín, chất lượng chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Khám bệnh tai mũi họng ở đâu là uy tín, chất lượng? >>> Click vào bảng chat.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG Ở NINH THUẬN

Những năm gần đây tại địa bàn Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung các ca bệnh về tai mũi họng đang ngày càng tăng cao. Bệnh nhân thường bị các bệnh như viêm họng hạt, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng,… có nhiều ca đặc biệt nghiệm trọng dẫn đến tử vong.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó, các cơ sở, bệnh viện cần có giải pháp thích ứng, đầu tư trăng thiết bị để có thể phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám tai mũi họng ở Ninh Thuận

Một số cơ sở, phòng khám tai mũi họng ở Ninh Thuận được nhiều người biết đến như:

 Phòng khám đa khoa 16-4: Số 18 đương 16-4, phường Kinh Dinh, Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận.

 Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận: Đường Nguyễn Văn Cừ, phường Văn Hải, Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận.

 Trung tâm y tế Tp. Phan Rang – Tháp Chàm: số 08 Minh Mạng, phường Đô Vinh, Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận.

 Phòng khám đa khoa quốc tế: số 678 Thống Nhất, phường Đạo Long, Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận…

Đa phần các cơ sở bệnh viện khám chữa bệnh về tai mũi họng ở Ninh Thuận đều ở tình trạng quá tải, trang thiết bị đã lạc hậu, nhiều năm. Bệnh nhân đi khám đều phải xếp hàng chờ đợi rất lâu, bên cạnh đó thì chi phí khám bệnh bị đội lên rất cao.

ð Hiện nay nhiều bệnh nhân tin tưởng vào việc đi điều trị tại các phóng khám bệnh viện ở TP. HCM để đảm bảo chất lượng chữa trị và tiết kiệm thời gian phải điều trị lại nhiều lần.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG NHƯ THẾ NÀO LÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Bệnh nhân hiện nay còn e ngại việc di chuyển xa, nên khi lựa chọn những bệnh viện công làm tốn nhiều thời gian cho việc khám nhiều lần, hay các cơ sở chui thiếu uy tín dẫn đến những hậu quả nghiệm trọng. Vậy nên bệnh nhân cần có những lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân khi đi khám, chữa bệnh tai mũi họng.

Bệnh nhân khi mắc bệnh tai mũi họng ở Ninh Thuận có nhu cầu khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế cần chú ý đến những yếu tố như:

 Bệnh viện, phòng khám tai mũi họng phải được cấp phép hoạt động chính quy, được sự kiểm tra thường xuyên của Bộ Y Tế/ Sở Y Tế.

 Các tư vấn viên trực tuyến túc trực 24/24, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tận tâm với bệnh nhân.

 Cơ sở phải rộng rãi, thoáng mát tạo điều kiện cho người bệnh cảm thấy thoải mái. Không chen chút, chờ đợi; thủ tục đơn giản nhanh gọn.

 Có chi phí khám chữa bệnh tai mũi họng minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định của bộ y tế. Tùy vào mức độ bệnh mà chuyên gia đưa ra những khoản chi phí phù hợp, hỗ trợ hết mức cho người bệnh.

 Phương pháp chữa trị tiên tiến: áp dụng các liệu pháp đa dạng, tiên tiến tùy vào từng trường hợp mà bệnh nhân mắc phải. Ví du như: dùng thuốc đông tây y kết hợp, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC, sử dụng sóng viba, hồng quang,…

Lời khuyên: ở Ninh Thuận, bệnh nhân khi đi điều trị các bệnh tai mũi họng để tránh tốn nhiều thời gian công sức tại bệnh viện công hay những trường hợp xấu xảy ra do các cơ sở không uy tín gây nên. Các bạn nên khám ở các cơ sở y tế tại TP. HCM để đảm bảo được điều trì một cách tốt nhất.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website https://benhvientaimuihonghcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người