Quy trình khám bệnh tại bệnh viện tai mũi họng Hồ Chí Minh

Ngày đăng : 23-03-2020 - Lượt xem : 1505

Bạn mắc phải các bệnh liên quan đến tai mũi họng và đang muốn thăm khám? Bạn muốn biết rõ quy trình khám bệnh tại benh vien tai mui hong HCM để có kinh nghiệm trước khi đến đây khám và chữa trị. Vậy thì hãy cùng điểm qua một số thông tin được chúng tôi chia sẻ từ bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về Quy trình khám bệnh tại bệnh viện tai mũi họng Hồ Chí Minh nhé!

Bạn bị đau họng dữ dội?

>>> Chỉ cần bấm click [chat] chuyên gia sẽ lập tức hỗ trợ tư vấn cách giải quyết cùng bạn!

THỰC TRẠNG BỆNH LÝ TAI MŨI HỌNG HIỆN NAY

Thực tế thì bởi tình hình ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay cộng với thói quen sinh hoạt không điều độ của con người. Chưa kể rằng thói quen ăn uống những thực phẩm cay nóng, bia rượu thuốc lá khiến cho các bệnh lý tai mũi họng đang ngày càng trở nên phổ biến.

Nhưng nhiều người khi mắc phải bệnh lý về tai mũi họng thường lơ là chủ quan đến khi bệnh nghiêm trọng mới chữa trị. Nó sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh và cả hiệu quả điều trị sau này.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG HỒ CHÍ MINH

Tại bệnh tai mũi họng Hồ Chí Minh thì quy trình khám bệnh diễn ra bao gồm các bước sau đây:

1. Với quy trình khám thường

Bước 1: Người bệnh sẽ đến bàn tiếp tân để lấy phiếu ghi thông tin. Tiếp đến mua sổ khám bệnh với mức giá 3.000 đồng.

Bước 2: Đến bàn thu ngân đóng 17.000 đồng rồi nhận số phòng khám.

Bước 3: Tới phòng ghi bên trong phiếu khám bệnh rồi nộp sổ. Sau đó chờ đến lượt để được khám.

Quy trình khám bệnh ở bệnh tai mũi họng Hồ Chí Minh mắc công chờ đợi

2. Với quy trình khám bệnh có bảo hiểm y tế

Trường hợp bệnh nhân đến bệnh tai mũi họng Hồ Chí Minh khám dịch vụ thì quy trình như sau:

Bước 1: Đến bàn tiếp tân lấy phiếu để ghi thông tin vào. Mua sổ khám bệnh 3.000 đồng.

Bước 2: Chuẩn bị 3 bản photo về CMND, thẻ BHYT và giấy chuyển viện. Tiếp đến sẽ tới bàn thu ngân nhận số của phòng khám.

Bước 3: Bệnh nhân đến số phòng được ghi bên trong phiếu để nộp sổ và chờ đến lượt để được khám bệnh.

3. Với quy trình khám dịch vụ

Bước 1: Bệnh nhân vào cổng chính bệnh viện và đến bàn tiếp tân ghi và mua sổ khám bệnh.

Bước 2: Đến quầy thu nhân để đóng 80.000 đồng tiền khám rồi lấy phiếu số phòng khám bệnh.

Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám được ghi ở trên giấy rồi chờ đến lượt vào để thăm khám bệnh.

LƯU Ý KHI ĐI KHÁM BỆNH TAI MŨI HỌNG

Thực tế thì khi đến bệnh tai mũi họng Hồ Chí Minh quy trình khám bệnh sẽ hơi phức tạp. Bệnh nhân cần phải chờ đợi nên không chủ động trong việc thăm khám và điều trị. Vì vậy thay vì đến với bệnh viện tai mũi họng bạn có thể tìm đến những phòng khám uy tín về tai mũi họng khác.

Bạn hãy khám tai mũi họng tại địa chỉ phòng khám uy tín

Bởi những phòng khám tai mũi họng uy tín sẽ đảm bảo về việc khám bệnh theo quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn. Bệnh nhân sẽ không cần phải chờ đợi lâu mới đến lượt mình khám và điều trị. Chưa kể rằng tại phòng khám uy tín chất lượng thì còn được đầu tư không ngừng trang thiết bị máy móc giúp cho quá trình khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

Ở các phòng khám tư đội ngũ chuyên gia còn tận tâm tư vấn kĩ càng cho bệnh nhân bởi họ có nhiều thời gian hơn. Từ đó bệnh nhân sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh và biết được đâu là giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

Trường hợp bệnh nhân không có nhiều thời gian thì có thể đặt lịch thăm khám qua website. Chỉ cần đặt trước với các tư vấn viên thì khi đến phòng khám bệnh nhân sẽ được khám ngay mà không cần phải mất công chờ đợi.

Hơn nữa các phòng khám tư với bệnh nhân ít hơn còn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bảo mật mọi thông tin. Phòng khám được vô trùng sạch sẽ mang lại chất lượng tốt nhất trong quá trình khám và điều trị bệnh tại đây.

Mong rằng phần chia sẻ trên đây của bài viết chúng tôi đã giúp bạn thêm hiểu về quy trình khám bệnh tại bệnh tai mũi họng Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn bằng cách click  khung chat bên dưới bạn nhé!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvientaimuihonghcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.