Bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu ở đâu Tphcm

Ngày đăng : 30-09-2017 - Lượt xem : 1522

Hỏi: Chào chuyên gia. Tôi đang có nhu cầu thăm khám sức khỏe, nhưng vì tình trạng quá tải tại các bệnh viện nên tôi rất ngại phải chờ đợi. Được một vài người thân giới thiệu Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh rất uy tín. Bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu ở đâu? Và thế mạnh là khám chữa các bệnh lý gì? Xin cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Dưới đây là những giải đáp chi tiết và cụ thể nhất mà các chuyên gia đã chia sẻ.

Nếu đang gặp phải vấn đề về sức khỏe cần nhận sự tư vấn tư các chuyên gia, hãy nhấp vào {Tư vấn chuyên gia} để được hỗ trợ tận tình.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu ở đâu?

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính thức đi vào hoạt động và tọa lạc tại địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, môi trường y tế đạt chuẩn, không gian sạch sẽ, thoáng mát Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã dần trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy được người bệnh tín nhiệm.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu ở đâu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong số những phòng khám đa khoa được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Không chỉ tiếp nhận bệnh ở trong địa bàn thành phố mà còn có cả những người bệnh đến từ các tỉnh thành lân cận.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có những chuyên khoa nào? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Những lý do giúp Đa Khoa Hoàn Cầu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm

1 Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa có trình độ cao, có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

1 Không những thế, các chuyên gia tại phòng khám còn thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp, nghiên cứu, ứng dụng phương pháp hiện đại trong và ngoài nước.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

1 Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại với đầy đủ các phòng như phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, … để phục vụ tốt cho quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh đạt chất lượng cao.

1 Tất cả các phòng đều được vô trùng cẩn thận, trang bị những dụng cụ, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển bậc nhất thế giới.

Bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu ở đâu

Khám bệnh tại Phòng Khám Hoàn Cầu

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo

1 Quy trình khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu diễn ra rất nhanh chóng và tiện lợi. Người bệnh có thể ngồi ở nhà để hẹn lịch khám bệnh ưu tiên qua hệ thống tư vấn trực tuyến mà không cần mất phí.

1 Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật nghiêm ngặt không tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng bệnh nhân. Từ đó giúp cho người bệnh tự tin hơn khi đến thăm khám và thoải mái hơn trong việc chia sẻ những điều khó nói.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

1 Tất cả các khoảng chi phí thăm khám và chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đều công khai, có phiếu thu rõ ràng. Luôn tư vấn và thông báo cho người bệnh khi đã lên phác đồ hỗ trợ điều trị, giúp bệnh nhân chủ động về chi phí và yên tâm hơn trong việc điều trị.

Trên đây là những chia sẻ về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hoặc muốn đựt lịch hẹn khám ưu tiên tại đây hãy nhấp vào {TƯ VẤN BÁC SĨ} để được hỗ trợ tận tình.