Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Bị ù tai bên phải thì nên làm gi ở Tphcm ?

Ngày đăng : 18-10-2017 - Lượt xem : 1978

“Tôi bị ù tai bên phải đã lâu, trước kia cứ nghĩ không sao nên tôi chủ quan cứ để mặc kệ bệnh như vậy nhưng giờ thì khổ quá, tôi chẳng thể nghe rõ được những âm thanh xung quanh, chất lượng công việc cũng giảm sút hẳn. Vậy tôi muốn hỏi bị ù tai bên phải thì nên làm gì ở Tphcm?” (Ngọc Trang – Cần Thơ)

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tai của bạn đang khó chịu >>>Nhấp vào đây<<< để được chuyên gia tư vấn

BỊ Ù TAI BÊN PHẢI NÊN LÀM GÌ Ở TP HCM?

Câu hỏi của bạn Trang cũng là một trong những thắc mắc mà ban tư vấn chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sau đây các chuyên gia y tế chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc đó một cách cặn kẽ nhất.

Bị ù tai bên phải trên thực tế không hề đơn giản chỉ là dấu hiệu thoáng qua, mà ẩn chứa đằng sau đó là những bệnh lí nguy hiểm khác như: viêm tai giữa, viêm tai ngoài, ảnh hưởng đến thính lực, thậm chí gây điếc tai…tình trạng này thường xảy ra do ô nhiễm âm thanh, do tuổi tác hoặc do tác dụng của một số loại thuốc…

Ù tai bên phải không nên xem thường

Đối với biểu hiện bị ù tai bên phải chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp địa chỉ y tế uy tín để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị đúng cách.

Trước khi lựa chọn một địa chỉ y tế để giao phó sức khỏe thì người bệnh cần cân nhắc một cách kĩ lưỡng và nắm rõ những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một địa chỉ y tế đáng tin cậy. Cụ thể:

Là cơ sở y tế chuyên tai mũi họng: phải là một cơ sở chuyên khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi: Đội ngũ chuyên gia khám tai mũi họng phải có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tại bài bản trong và ngoài nước để mang lại hiệu quả khám – chữa bệnh cao nhất.

Phương pháp điều trị các bệnh ù tai tiên tiến: các phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng truyền thống và phải nghiên cứu, đổi mới, cập nhật các phương pháp điều trị bệnh hiện đại nhằm khắc phục các nhược điểm của phương pháp cũ, mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn hơn cho người bệnh.

Nên thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ để giao phó sức khỏe

Cơ sở vật chất hiện đại: cơ sở y tế đó phải đầu tư đầy đủ các phòng chức năng như phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu vô trùng, phòng xét nghiệm, phòng thuốc, phòng hồi sức, phòng truyền dịch… khang trang, tiện nghi.

Tôi muốn tìm một địa chỉ khám tai mũi họng hiệu quả tại TPHCM >>>Click tư vấn nhanh

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp:

- Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh gọn, không phải xếp hàng chen lấn bốc số hay chờ đợi hàng giờ mới đến lượt khám.

- Đội ngũ chuyên gia, y tá, điều dưỡng luôn thân thiện, tận tâm, nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái với người bệnh.

- Thông tin hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật an toàn.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai: Tất cả các khoản phí phải được công khai rõ ràng với bệnh nhân trước khi bước vào liệu trình khám và điều trị. Và thực hiện thu phí theo mức giá sàng chung, hóa đơn rõ ràng theo qui định.

 Đây là những tiêu chuẩn cần thiết của một địa chỉ y tế được xem là đáng tin cậy cần có. Chính vì vậy, bệnh nhân cần thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ y tế để giao phó sức khỏe.

Trên đây là những giải đáp xoay quanh Bị ù tai bên phải thì nên làm gi ở Tphcm? Nêu còn điều gì băn khoăn vui lòng nhấp trực tiếp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người