Ngày đăng : 29-09-2017 - Lượt xem : 3187

Giờ làm việc bệnh viện tai mũi họng Tphcm như thế nào? chính là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Theo thống kê cho thấy, biểu đồ lượng bệnh nhân đến khám và chữa trị bệnh tai, mũi, họng tại các bệnh viện và phòng khám tư nhân không ngừng gia tăng đáng kể.

Khám tai mũi họng ở đâu nhanh và an toàn? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia chuyên khoa.

Giờ làm việc bệnh viện tai mũi họng Tphcm

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh lý liên quan đến tai, mũi, họng.

Giờ làm việc bệnh viện tai mũi họng Tphcm

Giờ làm việc bệnh viện tai mũi họng Tphcm?

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giỏi kinh nghiệm. Tuy nhiên, mặt hạn chế của bệnh viện là do tình trạng bệnh nhân đến khám quá đông, gây nên tình trạng quá tải, người bệnh phải chờ đợi lâu, mệt mỏi, và chất lượng khám chữa bệnh cũng bị hạn chế.

Để trả lời cho câu hỏi giờ làm việc bệnh viện tai mũi họng Tphcm như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về thời gian làm việc và quy trình thăm khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM để người bệnh nắm rõ.

Chi phí khám tai mũi họng là bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Lịch làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

1.Khám trong giờ hành chính:

1 Từ thứ 2 - thứ 6: Sáng 7h- 11h30, chiều 13h-16h30

1 Thứ 7 và CN: Nghỉ

2. Khám dịch vụ ngoài giờ:

1 Từ thứ 2-thứ 6: Sáng 6h-7h, chiều 16h30-19h

1 Thứ 7: Sáng 7h30-11h, chiều 14h-17h

1 Chủ nhật: 7h 30 sáng tới 17h chiều

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

1.Khám bệnh có BHYT

1 Người bệnh tới bàn tiếp tân mua sổ khám bệnh. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

1 Nộp sổ khám bệnh kèm theo CMND, thẻ BHYT và giấy chuyển viện photo mỗi loại 3 bản vào quầy nhận sổ khám bệnh.

1 Chờ gọi tên lấy số và di chuyển tới phòng khám bệnh

1 Nộp sổ bên ngoài và chờ chuyên gia gọi vào khám khi tới lượt

Giờ làm việc bệnh viện tai mũi họng Tphcm

Khám tai mũi họng ở đâu uy tín?

2. Khám dịch vụ

1 Mua sổ khám bệnh và điền đầy đủ thông tin cần thiết

1 Nộp sổ vào quầy tiếp nhận bệnh để lấy số thứ tự. Đồng thời đóng phí khám bệnh.

1 Di chuyển tời phòng khám theo hướng dẫn và chờ tới lượt khám bệnh.

Chính những thủ tục rườm rà, qua nhiều bước khác nhau như thế, người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi trong những lần thăm khám và điều trị, khiến kết quả điều trị không khả quan là bao nhiêu.

Do đó, giải pháp tốt nhất dành cho mọi người hiện nay là tìm đến những phòng khám tư nhân uy tín để được chẩn đoán chính xác bệnh, hiệu quả trong chữa trị được nâng cao.

Ưu điểm của một phòng khám tai mũi họng uy tín

Nhanh: Người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Chẩn đoán có kết quả ngay, sau khi điều trị, bệnh nhân có thể xuất viện sớm.

Chuẩn: Chẩn đoán đúng bệnh. Thiết bị máy móc hiện đại, quy trình khám bệnh kỹ càng, tư vấn chi sẽ cụ thể và chi tiết, điều trị chính xác bệnh, hiệu quả, tỷ lệ thành công cao.

An toàn: Quá trình chẩn đoán và chữa trị được thực hiện nhẹ nhàng, quy trình đảm bảo vô trùng, kháng khuẩn, không để xảy ra tác dụng phụ, cũng không gây khó chịu cho người bệnh.

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện tai mũi họng và tiêu chí lựa chọn phòng khám tai mũi họng uy tín, chất lượng. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hoặc mong muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp hỗ trợ giải đáp tận tình.