Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Khám viêm xoang ở đâu tốt tphcm

Ngày đăng : 29-09-2017 - Lượt xem : 2068

Nếu đang gặp phải tình trạng đau vùng mũi, trán, chảy đàm xanh ở mũi, khó thở kéo dài trong nhiều năm… rất có thể người bệnh đã mắc phải viêm xoang. Bệnh dai dẳng, khó điều trị dứt điểm nên khiến chất lượng cuộc sống các bệnh nhân ngày càng giảm sút. Vậy khi có dấu hiệu bệnh như kể trên nên khám khám viêm xoang ở đâu tốt tphcm? Cùng tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Nếu đang mắc bệnh viêm xoang đã nhiều năm mà không điều trị khỏi? Hãy nhấp vào {Tư vấn chuyên gia} để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ khám viêm xoang uy tín

Khám viêm xoang ở đâu tốt tphcm

Khám viêm xoang ở đâu tốt tphcm?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám cũng như bệnh viện có khám và điều trị bệnh viêm xoang, tuy nhiên chất lượng giữa các phòng khám hẳn nhiên không phải giống nhau nên khiến rất nhiều người bệnh hoang man g lo lắng.

Do đó, một địa chỉ có thể thực hiện khám chữa viêm xoang uy tín sẽ phải thỏa mãn những tiêu chí sau:

Đội ngũ các chuyên gia: Nơi khám và điều trị viêm xoang cần có đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn cao, được cơ quan thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề. Có nhiều kinh nghiệm dày dạn trong việc khám và điều trị viêm xoang, chẩn đoán nhanh chóng và chính xác tình trạng bệnh.

Cơ sở vật chất: Cơ sở y tế phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đúng chuẩn của Bộ Y Tế. Hơn nữa, những thiết bị máy móc phải được nhập khẩu hiện đại, kiểm định và vô trùng cẩn thận.

Phong cách phục vụ: Đội ngũ nhân viên phải được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, giúp bệnh yên tâm và thoải mái khi thăm khám.

Chi phí thăm khám bệnh: Dù bất cứ thăm khám ở hạng mục nào, vấn đề chi phí luôn được người bệnh quan tâm hàng đầu. Do đó, phòng khám cần công khai mức chi phí rõ ràng cụ thể, niêm yết theo tiêu chuẩn và tư vấn rõ ràng với từng bệnh nhân.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Những thực phẩm nên kiêng cử khi mắc bệnh viêm xoang? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia

Khám viêm xoang ở đâu tốt TPHCM?

Bệnh viện tai – mũi – họng Sài Gòn: Là một trong những bệnh viện trung ương nổi tiếng và tại Sài Gòn, chuyên điều trị các bệnh về tai – mũi – họng, đặc biệt khám và điều trị viêm xoang. Tuy nhiên mặt hạn chế là tình trạng quá tải, khiến người bệnh phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện đại học Y dược TPHCM: Được đánh giá là một trong những bệnh viện lâu năm và có uy tín trên địa bàn TPHCM, khoa tai – mũi – họng của bệnh viện này hàng ngày tiếp nhận rất ca khám và điều trị bệnh viêm xoang. Tương tự như các bệnh viện lớn khác, Đại học y dược cũng gặp phải tình trạng quá tải bệnh nhân.

Khám viêm xoang ở đâu tốt tphcm

Khám viêm xoang ở đâu uy tín và chất lượng?

Bệnh viện Chợ Rẫy: Bệnh viện hội tụ đội ngũ chuyên gia và chuyên gia hàng đầu thành phố, khoa tai – mũi – họng của bệnh viện Chợ Rẫy cũng luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với các bệnh nhân viêm xoang. Tuy nhiên, tình trạng quá tải tại bệnh viện này thì không phải bàn cãi.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Được đánh giá là 1 trong 10 phòng khám uy tín trên địa bàn thành phố. Thế mạnh tại phòng khám là chuyên trị các bệnh về tai mũi họng trong đó có viêm xoang. Đặc biết, phòng khám có hệ thống đặt lịch hẹn khám online, làm việc ngoài giờ hành chính và cả những ngày nghỉ nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thăm khám mà không phải chờ đợi.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề tìm kiếm một địa chỉ khám viêm xoang ở đâu tốt tphcm. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấp vào bảng chat bên dưới. Các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người