Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ ở Long An

Ngày đăng : 15-10-2017 - Lượt xem : 1592

Các chuyên gia y tế cho biết, hiện nay số lượng người dân mắc các bệnh lí tai mũi họng ngày càng gia tăng và điều đáng nói ở đây là hầu hết các ca bệnh lại rơi vào các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng…Nguyên nhân chính là do tình trạng quá tải tại các bệnh viện nhà nước, kèm theo đó là sự thiếu hiểu biết của người dân trong việc phòng tránh và điều trị các bệnh lí tai mũi họng. Câu hỏi mà gần đây ngành y tế chúng tôi nhận được nhiều nhất đó chính là “Đâu là Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ ở Long An tốt nhất hiện nay?”

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn có vấn đề về tai mũi họng >>>Nhấp vào đây<<< để được trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia chuyên khoa

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG NGOÀI GIỜ Ở LONG AN

Tai mũi họng là một nhóm bệnh lí thường gặp hiện nay, phần lớn bệnh nhân mắc phải nằm ở các thành phố lớn như: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…đây là những địa bàn tập trung đông dân nhất cả nước, khí hậu, nguồn nước, chế độ sinh hoạt, môi trường thay đổi là nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Thế nhưng gần đây ngành y tế chúng tôi lại nhận được không ít những ca bệnh nhân mắc các bệnh tai mũi họng như: Viêm xoang, viêm họng mủ, viêm tai…ở tình trạng nặng lại nằm ở các tỉnh thành lân cận, đặc biệt là Long An. Vậy nguyên nhân do đâu?

Tai mũi họng là bệnh lí nghiêm trọng không thể xem thường

Tình trạng này gia tăng một phần là do bệnh nhân thiếu kiến thức về bệnh lý và không nắm được nguyên nhân gây bệnh để chủ động phòng ngừa. Mặc khác là do tính chất công việc của họ khó có thể sắp xếp được thời gian để đến thăm khám tại các bệnh viện của nhà nước. Và đa số họ đều e ngại trước tình trạng phải xếp hàng chờ hàng giờ, thậm chí chờ từ ngày này qua ngày khác để được khám bệnh. Chính vì vậy, việc xuất hiện các phòng khám tư để giúp người dân khám bệnh ngoài giờ là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Đối với các tỉnh thành như Long An, thì số lượng bệnh viện nhà nước rất ít. Vì vậy người dân sẽ rất cần đến sự hỗ trợ của các phòng khám tai mũi họng ngoài giờ để có thể giúp họ kịp thời khám và chữa bệnh. Thế nhưng làm thế nào để có thể chọn đúng địa chỉ khám bệnh ngoài giờ để giao phó sức khỏe?

Theo các chuyên gia y tế cho biết, một phòng khám được xem là an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lí tai mũi họng khi nó đảm bảo những tiêu chí sau:

Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi:

Các chuyên gia phải có kinh nghiệm khám và điều trị tại các bệnh viện lớn, trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh.

Nâng cao tinh thần của một lương y luôn hết lòng vì người bệnh, tận tụy chu đáo và đặt sức khỏe của người bệnh lên vị trí hàng đầu.

Bạn muốn tìm một địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất hiện nay >>>Click tư vấn nhanh

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Hệ thống tất các các phòng khám bao gồm: Phòng thuốc, phòng tiểu phẫu, phòng tiêm truyền… phải đạt tiêu chuẩn chung của ngành y tế.

Các cơ sở vật chất phải được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định một cách sát sao.

Cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ y tế trong việc điều trị các bệnh lí tai mũi họng

Phương pháp điều trị hiệu quả:

Áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại được ứng dụng một cách có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lí tai mũi họng.

Chi phí hợp lí và công khai

Mọi chi phí phải đảm bảo ở mức hợp lí, phù hợp với số đông người bệnh và được các cơ quan có chức năng của ngành y tế trực tiếp thẩm định và niêm yết.

Trước và sau khi điều trị thì mọi khoản chi phí đều phải được công khai minh bạch đến mọi người bệnh.

>>> Các chuyên gia y tế khuyến cáo người dân địa phương cần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phòng tránh bệnh. Và đặc biệt nắm rõ những tiêu chí để đánh giá một phòng khám tiêu chuẩn chất lượng khi chẳng may mắc phải các bệnh tai mũi họng. Tránh tình trạng chọn nhầm địa chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe “tiền mất tật mang”.

Trên đây là những giải đáp xoay quanh Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ ở Long An. Nếu còn điều gì băn khoăn vui lòng nhấp trực tiếp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người