Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Phòng khám tai mũi họng ở Cần Thơ - Tai mũi họng Cần Thơ tốt và hiệu quả

Ngày đăng : 29-12-2017 - Lượt xem : 2187

Hiện nay có nhiều cơ sở khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng từ nhà nước đến tư nhân, từ bệnh viện lớn đến phòng khám nhỏ. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng khám chữa bệnh là không đồng đều. Do đó, rất nhiều người bệnh sinh sống tại Cần Thơ băn khoăn vì không biết phòng khám tai mũi họng ở Cần Thơ nào là uy tín và chất lượng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

1 Những dấu hiệu nhận biết bệnh tai mũi họng không nên bỏ qua >>> Nhấp tại đây để được tư vấn tận tình

Phòng khám tai mũi họng ở Cần Thơ tốt và hiệu quả

Phòng khám tai mũi họng ở Cần Thơ - Tai mũi họng Cần Thơ tốt và hiệu quả

Phòng khám tai mũi họng ở Cần Thơ tốt và hiệu quả?

Hiện nay, Cần Thơ được đánh giá là một trong những thành phố khá phát triển, do đó cơ sở vật chất trang thiết bị y tế cũng được đầu tư tiên tiến và hiện đại hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được một phòng khám tai mũi họng uy tín, người bệnh lưu ý một số các tiêu chí sau:

1 Môi trường phòng khám sạch sẽ, hiện đại

Phòng Khám chuyên khoa tai mũi họng có hệ thống phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, được trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, phòng thuốc đạt chuẩn GPP... phục vụ tốt cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

1 Chi phí điều trị hợp lý

Phòng Khám được sự cấp phép hoạt động của Sở Y Tế, bảng giá dịch vụ tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định… thực hiện niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch, thu phí công khai, in hóa đơn rõ ràng có đóng dấu đỏ.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

1 Những phòng khám tai mũi họng uy tín có thể tham khảo? >>> Click vào đây để được giải đáp chi tiết

1 Đội ngũ y chuyên gia giỏi

Để nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh thì kết quả điều trị phải đạt hiệu quả cao, đội ngũ chuyên gia tai mũi họng giỏi là yếu tố chính để đánh giá, so sánh giữa các cơ sở y tế với nhau.

1 Áp dụng phương pháp khám chữa bệnh hiệu quả

Hiện nay phương pháp chữa bệnh tai mũi họng được kết hợp từ thuốc tây y, đến liệu pháp đông – tây y kết hợp, chiếu sóng ngắn, sóng viba, và gần đây nhất là phương pháp JCIC – plasma nhiệt độ thấp của Mỹ… hiệu quả đạt 98%, ngăn ngừa tái phát và tiết kiệm được tối đa chi phí cho bệnh nhân.

Phương pháp JCIC trong điều trị bệnh tai mũi họng

Phòng khám tai mũi họng ở Cần Thơ - Tai mũi họng Cần Thơ tốt và hiệu quả

Phòng khám tai mũi họng uy tín?

Đối với các bệnh mũi, họng, các phòng khám uy tín hiện nay hầu hết đều sử dụng kỹ thuật Plasma nhiệt độ thấp điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, với nhiều ưu điểm vượt trội:

1 Đầu dò nhỏ và sắc nét: Kích cỡ chỉ khoảng 1mm-3mm, giúp phóng to hình ảnh một cách rõ ràng, nhanh chóng xác định chính xác vị trí của tế bào mô bệnh.

1 Xâm lấn tối thiểu, ít đau, an toàn: Không gây tổn thương đối với các mô xung quanh, có thể ngăn chặn những nguy hại sự cố trong lúc thực hiện, rất an toàn, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật và khả năng xuất hiện biến chứng là rất thấp.

1 Hiệu quả cầm máu cao, tiêu diệt vị trí bệnh chuẩn xác: Tiêu diệt một vài tổ chức bệnh với độ chính xác cao. Dòng plasma loại trừ các tổ chức bệnh tiêu biến, đồng thời hạn chế chảy máu.

1 Thời gian điều trị ngắn: Công nghệ miễn dịch có thể diệt trừ chính xác một số tổ chức ổ bệnh. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ khoảng 10 - 20 phút, không gây tổn thương tới các vị trí khác. Nhờ vậy, quá trình chăm sóc sau phẫu thuật khá đơn giản, bệnh nhân hồi phục rất nhanh.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia chuyên khoa về vấn đề lựa chọn một địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Cần Thơ tốt và hiệu quả.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về bệnh tai mũi họng, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người