Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm

Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 1511

Hiện nay, TP.HCM có nhiều cơ sở y tế lớn nhỏ thực hiện khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, trong đó có viêm tai giữa. Thế nhưng, uy tín, chất lượng của chúng tất nhiên không phải giống nhau. Vậy nên trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Viêm tai giữa có gây điếc vĩnh viễn không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

Triệu chứng ở người mắc bệnh viêm tai giữa

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm?

Để có biện pháp khám và chữa bệnh sớm, người bệnh nên lưu ý các triệu chứng thường gặp ở người bị viêm tai giữa như sau:

Triệu chứng toàn thân: Biểu hiện chủ yếu là tình trạng sốt cao từ 38-40 độ C, cơ thể mệt mỏi, có triệu chứng chảy nước mũi, đau họng, ho khan hoặc ho có đờm.

Triệu chứng ở tai: Tai đau nhứt, nuốt đau lên tai, ù tai, thính giác giảm. Soi màng nhĩ sẽ thấy màng nhĩ căng xung huyết, hoặc đỏ rực, muộn hơn sẽ thấy màng nhĩ căng phồng, hoặc đỏ sẫm. Thậm chí màng nhĩ có thể tự vỡ mủ chảy ra ống tai ngoài. Mủ tai có thể loãng hoặc đặc, có thể có màu vàng lẫn máu.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Điều trị viêm tai giữa có phức tạp không? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia chuyên khoa.

Triệu chứng ở mũi họng: Soi hốc mũi có thể thấy niêm mạc mũi sưng nề, đỏ, tăng tiết dịch, nhìn thấy dịch viêm, mủ trong hốc mũi, vòm họng.

Đo chức năng thính giác: Thính lực giảm khoảng 35- 40 dB, kiểu dẫn truyền. Đo nhĩ lượng sẽ cho thấy nhĩ đồ bệnh lý kiểu C: đỉnh nhĩ đồ thấp và chuyển sang vùng áp lực âm do mất chức năng vòi nhĩ. Đây là một trong những phép đo giúp đánh giá được mức độ tắc vòi tai, mức mủ trong tai giữa.

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm?

Trị viêm tai giữa ở đâu tại tphcm

Trị viêm tai giữa ở uy tín và chất lượng?

Nếu người bệnh hoặc những người thân của bạn đang có ý định đi điều trị viêm tai giữa, trước tiên hãy bỏ túi các kinh nghiệm và tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ uy tính sau đây:

Đội ngũ chuyên gia giỏi: Phòng khám viêm tai giữa phải hội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại và khám và điều trị bệnh, đặc biệt các chuyên gia phải thường xuyên tu nghiệp để học hỏi những phương pháp điều trị mới nhất.

Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến: Về điều trị viêm tai giữa, hiện nay rất nhiều địa chỉ áp dụng liệu pháp Đông Tây y kết hợp với những ưu điểm vượt trội, an toàn, hiệu quả, không gây biến chứng.

Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở y tế cần có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, xây dựng hệ thống tư vấn bệnh lý trực tuyến, khám chữa bệnh ngoài khung giờ hành chính, đặt lịch khám chữa bệnh online và thủ tục không rườm rà, không chờ đợi lâu.

Về chi phí khám chữa bệnh: Mọi khoản thu chi được niêm yết công khai, tư vấn rõ ràng cụ thể cho người bệnh biết rõ.

Trên đây là chia sẻ về những vấn đề xoay quanh bệnh viêm tai giữa và địa chỉ điều trị viêm tai giữa uy tín. Mọi thắc mắc về phòng khám chất lượng cụ thể hơn, bạn đọc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người