Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Cắt polyp mũi tại Tphcm

Ngày đăng : 03-10-2017 - Lượt xem : 2341

Polyp mũi là kết quả của quá trình các mạch máu ở niêm mạc mũi bị kích ứng do dị ứng hoặc viêm xoang gây mũi phù nề, dần dần trọng lực sẽ kéo các mô nước này xuống gây những u lành tính, có khi kết thành chùm… Chính vì sự nguy hiểm và bất tiện của polyp mũi mà nhiều người mong muốn tìm được một địa chỉ cắt polyp mũi tại Tphcm uy tín. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Nếu có thắc mắc cần trao đổi trực tiếp với chuyên gia, hãy NHẤP TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tận tình.

Phương pháp cắt polyp mũi tại Tphcm

Cắt polyp mũi tại Tphcm

Cắt polyp mũi tại Tphcm?

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ y học, nhiều phương pháp tiên tiến điều trị polyp mũi được ứng dụng, trong đó Phương pháp JCIC – xâm lấn tối thiểu công nghệ Mỹ. Đây là phương pháp giúp cắt bỏ polyp mũi, điều trị được viêm và mở rộng hốc mũi một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao.

Ưu điểm phương pháp JCIC – điều trị polyp mũi

Điều trị chuẩn xác: Dùng máy nội soi với đầu dò siều mềm, siêu nhỏ, đường kính 3, 5 mm, có độ phóng đại lên màn hình vi tính gấp 500 lần, giúp xác định và điều trị chính xác, không gây ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận.

Thời gian hồi phục nhanh: Thời gian điều trị bằng JCIC – sử dụng plasma nhiệt độ thấp chỉ cần 15 -20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện, có thể về trong ngày đặc biệt hiệu quả ngay sau một lần điều trị, do đó không ảnh hưởng công việc, học tập.

An toàn, không đau: Sử dụng xâm lấn tối thiểu, nên vết thương cực nhỏ, không đau, ít chảy máu, cầm máu tốt, giảm thiểu mức tổn thích hợp cho người sợ đau và cho cả trẻ em trên 8 tuổi.

Hiệu quả cao: Điều trị bằng JCIC mọi người có thể yên tâm bởi không đụng đến dao kéo, tránh được viêm nhiễm hoặc biến chứng trong thủ thuật, ngăn ngừa được khả năng tái phát. Hiệu quả lên đến 98%.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Chi phí cắt polyp mũi có đắt hay không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn chi tiết từ các chuyên gia.

Đại chỉ cắt polyp mũi tại tphcm uy tín

Một cơ sở chuyên khoa tai mũi họng thực hiện khám, điều trị và cắt polyp mũi an toàn, uy tín cần phải thỏa mãn được các tiêu chí sau:

Thiết bị máy móc: Có máy móc và thiết bị y tế hiện đại, giúp việc kiểm tra thăm khám và chẩn đoán bệnh polyp mũi chính xác, an toàn.

Đội ngũ chuyên gia: Phòng khám hội tụ các chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về mũi, trong đó có polyp mũi.

Quy trình khám chữa bệnh: Thủ tục đơn giản , nhanh chóng, không phải chờ đợi. Quy trình khám chữa bệnh an toàn và nghiêm ngặt giúp việc khám bệnh đạt kết quả cao và chính xác.

Cắt polyp mũi tại Tphcm

Cắt polyp mũi ở đâu an toàn và uy tín?

Phương pháp điều trị: Áp dụng các kỹ thuật, phương pháp tiên tiến vào việc điều trị và cắt polyp mũi; giúp quá trình thủ thuật diễn ra an toàn, đạt hiệu quả và có tỷ lệ thành công cao.

Chính sách bảo mật: Mọi thông tin liên quan đến người bệnh đều được bảo mật an toàn. Không được sự cho phép của bệnh nhân thì không được tiết lộ ra bên ngoài.

Chi phí điều trị: Mọi khoản thu đều được công khai rõ ràng, cụ thể, hợp lý, đặc biệt trước khi tiến hành cắt polyp mũi chuyên gia cần thông báo và liệt kê cụ thể các khoản phí cần thu để người bệnh có thể an tâm làm thủ thuật.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây, sẽ giúp người bệnh tìm được một địa chỉ cắt polyp mũi uy tín, an toàn tại TPHCM. Mọi thắc mắc có liên quan, các bệnh nhân vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người