TOP 7 bác sĩ tai mũi họng có phòng khám tại TPHCM

Ngày đăng : 20-03-2021 - Lượt xem : 1538

Với những bệnh nhân cao tuổi hoặc có thời gian hạn hẹp thường tìm đến các cơ sở y tế ngoài giờ hành chính để được chữa trị an toàn. Tuy nhiên chuyên môn của các cơ sở y tế luôn cần phải đặt một sự nghi vấn nếu như cơ sở không ổn định.

Dưới đây là 7 Bác sĩ được cấp giấy phép và có thâm niên trong lĩnh vực tai mũi họng tại TPHCM, người nhà hoặc bệnh nhân có nhu cầu nên tham khảo qua.

1. PGS. TS. BS Trần Việt Hồng

PGS. TS. BS Trần Việt Hồng là một trong những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và là chuyên gia hàng đầu về chuyên khoa tai mũi họng. Bác sĩ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh như viêm xoang, viêm tai giữa, viêm mũi, viêm họng.... Hiện nay, chuyên gia đang nắm giữ các chức vụ chủ chốt tại các bệnh viện lớn và trường đại học như:

+ Trường khoa tai mũi họng tại BV Gia Định

+ Giảng viên trường ĐH Phạm Ngọc Thạch

+ Bác sĩ hợp tác với BV An Sinh

+ Ủy viên ban chấp hành hội tai mũi họng ở TPHCM.

khám tai mũi họng ở TPHCM

+ Địa chỉ: Số 182/2A Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận, TPHCM

+ Số điện thoại: 028 3845 1573

2. Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi

Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi là một chuyên gia có tiếng trong quá trình khám và chữa bệnh Tai Mũi Họng tại TPHCM. Hiện nay ông là Trường khoa Đầu Mặt Cổ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM. Vì thế, nếu có nhu cầu cần phẫu thuật mũi thì nên tìm tới chuyên gia Nguyễn Thành Lợi.

Với phương châm sức khỏe là vàng, chuyên gia Nguyễn Thành Lợi luôn hoàn thành tốt vai trò của mình trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân một cách tận tâm nhất.

+ Địa chỉ: 382/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5 , Quận 3 , TPHCM

+ Thời gian: Từ 17h – 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ nhật nghỉ

+ Số điện thoại liên hệ: 028.3839.8258

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Ngoài là một chuyên gia Tai Mũi Họng với chuyên môn cao thì chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dung còn là một nhà thuốc nhân dân. Vì thế, chúng tôi khuyến cáo các bạn khi có nhu cầu nên tìm đến chuyên gia, một người có tâm và có tài sẽ giúp bạn thoát khỏi sự khổ sở mà bệnh tai mũi họng gây ra.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung nguyên là giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, hiện là hiệu trưởng trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tìm đến chuyên gia NTND chuyên gia hàng đầu với trên 30 năm kinh nghiệm và sẵn lòng giúp đỡ những ca bệnh nặng của người dân.

khám tai mũi họng tại TPHCM

+ Địa chỉ: Số 27 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

+ Thời gian làm việc: Từ 18h – 21h30 thứ 2 đến thứ 6 và 16h – 18h thứ 7, chủ nhật nghỉ

+ Số điện thoại: 028.38 299 811

4. Bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi

GS.TS.BS Nguyễn Hữu Khôi từng là chủ nhiệm Bộ môn Tai Mũi Họng của bệnh viện ĐH Y dược TPHCM. Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, đã từng khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân. Được đánh giá là chuyên gia có chuyên môn cao tại Việt Nam hiện nay.

+ Địa chỉ: Số 464 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Bình Thạnh, TPHCM

+ Điện thoại: 0908 154 760

5. Bác sĩ Trần Minh Tỏ

Bác sĩ từng là trưởng khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện Chợ Rẫy, là một trong những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân hiện nay.

Cùng với đó, phòng khám của chuyên gia hiện nay là một trong những địa chỉ khám và điều trị Tai Mũi Họng uy tín nhất tại TPHCM. Nếu có nhu cầu, các bạn nên liên hệ với chuyên gia để được tư vấn về những thắc mắc của mình nhé.

+ Địa chỉ: Số 14 Lý Nam Đế, P17, Quận 11, TPHCM

+ Điện thoại: 0903 890 944

+ Giờ làm việc: Thứ 3, 5, 7

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Huyền Trân

• Trưởng khoa Liên chuyên khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
  • Phó chủ tịch chi hội Tai thính học TP HCM
  • Bác sĩ tại khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM cơ sở 1
  • Ủy viên BCH Hội Tai mũi họng Việt Nam
  • Ủy viên BCH Hội Tai mũi họng TP HCM và các tỉnh phía Nam
  • Tu nghiệp chuyên ngành Tai Mũi Họng theo chương trình FFI tại Paris, Pháp
  • Tu nghiệp chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Mỹ

khám tai mũi họng tại TPHCM

PGS.TS Lâm Huyền Trân có thế mạnh trong điều trị bệnh lý viêm xoang, viêm mũi, các bệnh về tai như rách màng nhĩ, ù tai, nghe kém. Ngoài khám tại 2 bệnh viện bên trên, chuyên gia còn khám cho người bệnh ngoài giờ tại:

• Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng - PGS.TS Lâm Huyền Trân
  • Địa chỉ: 194/46 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP HCM
  • Lịch khám: từ Thứ 2 - Thứ 7 (17h00 - 19h00) và sáng Chủ nhật

7. Bác sĩ Chuyên khoa II Lương Thị Xuân Hà

• Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM (2001 - 2010)
  • Bác sĩ có trên 30 năm kinh nghiệm về khám và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng
  • Ủy viên BCH Hội Tai Mũi Họng Việt Nam
  • Ủy viên BCH Hội Tai Mũi Họng TP HCM và các tỉnh phía Nam
  • Tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Y dược TP HCM
  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp I, Bác sĩ chuyên khoa cấp II Tai Mũi Họng

Hơn 30 năm làm việc trong nghề, bằng cái tâm và y đức của người chuyên gia, chuyên gia chuyên khoa Lương Thị Xuân Hà luôn tận tâm với nghề, ân cần và mong muốn điều trị bệnh lý cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

Trong suốt quá trình làm việc, chuyên gia Lương Thị Xuân Hà luôn tiếp thu những kiến thức mới, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Vào năm 1999, chuyên gia hoàn thành Chuyên khoa II khoa Tai Mũi Họng của Trường Đại học Y Dược TP HCM.

Người bệnh có thể đăng ký khám Tai Mũi Họng với chuyên gia Lương Thị Xuân Hà tại địa chỉ sau:

• Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson
  • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP HCM
  • Người bệnh cần Đặt lịch trước để được hỗ trợ tốt nhất